VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng

07/10/2020 10:36 AM | Kinh doanh

Chiếc xe ô tô có giá đấu giá thấp nhất là chiếc CHEVROLET SPARK biển kiểm soát 98D-007.31, năm sản xuất 2017.

VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VpBank) tại địa chỉ số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội mới đây đã có thông báo về việc tổ chức đấu giá tài sản. Bên cạnh những bất động sản, loạt ô tô con và ô tô tải cũng được VpBank đem đấu giá đợt này.

 VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Một số danh mục xe được thanh lý

Chiếc xe ô tô có giá đấu giá thấp nhất là chiếc CHEVROLET SPARK biển kiểm soát 98D-007.31, năm sản xuất 2017, giá 130 triệu đồng.

CHEVROLET cũng là thương hiệu có nhiều xe ô tô được đem đấu giá nhất trong đợt này, bao gồm các mẫu như SPARK, CRUZE, AVEO, TRAX, COLORADO...

Chiếc xe con có mức đấu giá cao nhất trong đợt này là TOYOTA CAMRY biển kiểm soát 95A-025.73, sản xuất năm 2016, giá khởi điểm 648 triệu đồng.

5 xe TRACOMECO UNIVERSE được đấu giá khởi điểm 1,95 tỷ đồng. Đây cũng là loạt xe có mức giá cao nhất mà VpBank đưa ra.

Từ đầu năm đến nay, VPBank là ngân hàng thanh lý nhiều ô tô nhất trên thị trường. Chỉ trong tháng 8, ngân hàng này cũng đã đăng thông báo thanh lý hơn 50 chiếc xe ô tô để xử lý nợ.

 VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2.

2 chiếc ô tô siêu rẻ đang được VietinBank thanh lý.

Trước đó, cuối tháng 8 vừa qua, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Bắc Ninh gây sốc khi đưa thông báo thanh lý xe ô tô với giá siêu rẻ, chỉ 26 triệu đồng.

Cụ thể, chi nhánh của ngân hàng này đấy giá 2 chiếc xe ô tô là xe ô tô Mitsubishi Pajero biển số 99K-4634 sản xuất năm 2005, đã qua nhiều năm sử dụng với giá khởi điểm là 25,92 triệu đồng và chiếc Toyota HIACE 16 chỗ biển số 99K-2368 sản xuất năm 2001, đã qua nhiều năm sử dụng với giá 26,67 triệu đồng.

Ngân hàng cho biết, giá khởi điểm trên đã bao gồm thuế GTGT, khách hàng trúng đấu giá tự chịu chi phí trong việc di dời, lưu trữ và chuyển quyền sở hữu sử dụng tài sản theo quy định.

Pha Lê

Pháp luật và Bạn đọc

Từ khóa:  thanh lý, VPBank, ô tô
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thế Giới Di Động mở thêm chuỗi thời trang thể thao BlueSport, sắp thành "siêu thị tạp hóa" bán cả thế giới

Tuy nhiên, tất cả những mô hình mới này vẫn xoay quanh bán lẻ - lĩnh vực mà MWG đã dày dạn kinh nghiệm và đạt được thành công.

Shark Bình: "Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark"

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Câu chuyện kinh doanh

Chuỗi cà phê lớn nhất Việt Nam Highlands Coffee đang kinh doanh ra sao?

Doanh thu năm 2020 của Highlands Coffee giảm nhẹ nhưng lợi nhuận tăng 45%.

Câu chuyện kinh doanh

Shark Bình từng cảnh báo cái bẫy “lấy của người nghèo chia cho người giàu”: Anh em làm Crypto đừng điều chỉnh từ xa "quá tay" mà để lại hệ lụy lớn cho xã hội!

Trước khi đồng tiền Ant** khiến Shark Bình vướng phải tranh cãi, ông chủ NextTech từng đăng đàn để cảnh báo bẫy "lấy của người nghèo chia cho người giàu" của Crypto/BlockChain/NFT 4.0.

Đọc thêm