VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng

07/10/2020 10:36 AM | Kinh doanh

Chiếc xe ô tô có giá đấu giá thấp nhất là chiếc CHEVROLET SPARK biển kiểm soát 98D-007.31, năm sản xuất 2017.

VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VpBank) tại địa chỉ số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội mới đây đã có thông báo về việc tổ chức đấu giá tài sản. Bên cạnh những bất động sản, loạt ô tô con và ô tô tải cũng được VpBank đem đấu giá đợt này.

 VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Một số danh mục xe được thanh lý

Chiếc xe ô tô có giá đấu giá thấp nhất là chiếc CHEVROLET SPARK biển kiểm soát 98D-007.31, năm sản xuất 2017, giá 130 triệu đồng.

CHEVROLET cũng là thương hiệu có nhiều xe ô tô được đem đấu giá nhất trong đợt này, bao gồm các mẫu như SPARK, CRUZE, AVEO, TRAX, COLORADO...

Chiếc xe con có mức đấu giá cao nhất trong đợt này là TOYOTA CAMRY biển kiểm soát 95A-025.73, sản xuất năm 2016, giá khởi điểm 648 triệu đồng.

5 xe TRACOMECO UNIVERSE được đấu giá khởi điểm 1,95 tỷ đồng. Đây cũng là loạt xe có mức giá cao nhất mà VpBank đưa ra.

Từ đầu năm đến nay, VPBank là ngân hàng thanh lý nhiều ô tô nhất trên thị trường. Chỉ trong tháng 8, ngân hàng này cũng đã đăng thông báo thanh lý hơn 50 chiếc xe ô tô để xử lý nợ.

 VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2.

2 chiếc ô tô siêu rẻ đang được VietinBank thanh lý.

Trước đó, cuối tháng 8 vừa qua, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Bắc Ninh gây sốc khi đưa thông báo thanh lý xe ô tô với giá siêu rẻ, chỉ 26 triệu đồng.

Cụ thể, chi nhánh của ngân hàng này đấy giá 2 chiếc xe ô tô là xe ô tô Mitsubishi Pajero biển số 99K-4634 sản xuất năm 2005, đã qua nhiều năm sử dụng với giá khởi điểm là 25,92 triệu đồng và chiếc Toyota HIACE 16 chỗ biển số 99K-2368 sản xuất năm 2001, đã qua nhiều năm sử dụng với giá 26,67 triệu đồng.

Ngân hàng cho biết, giá khởi điểm trên đã bao gồm thuế GTGT, khách hàng trúng đấu giá tự chịu chi phí trong việc di dời, lưu trữ và chuyển quyền sở hữu sử dụng tài sản theo quy định.

Pha Lê

Pháp luật và Bạn đọc

Từ khóa:  thanh lý, VPBank, ô tô
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lên mạng bức xúc vì mua phải xúc xích ăn liền Vissan tại siêu thị bị đen đầu: Lỗi tại siêu thị hay do nhà cung cấp?

Một khách hàng lên mạng bày tỏ bức xúc khi con mình ăn phải xúc xích Vissan mua tại siêu thị V. có một góc bị đen. "Khổ thân con bé con nhà em, làm ăn như thế này thì người ta gọi là THẤT ĐỨC đấy ạ!", khách hàng réo. Tuy nhiên, bài post này đã vấp phải nhiều ‘gạch đá’ vì cho rằng lỗi này không do nhà bán lẻ.

Cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu: Điều hòa nhiệt độ là một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi

Ông từng nói: "Không có điều hòa, bạn chỉ có thể làm việc vào sáng sớm hoặc chiều muộn".

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không?

Làm thế nào các tỷ phú đến được với vị trí hiện tại của mình? Cuộc sống của họ trông như thế nào?... Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cuộc sống của những người siêu giàu và bàn về 10 điều có thể bạn chưa biết về các tỷ phú.

Đọc thêm