VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng

07/10/2020 10:36 AM | Kinh doanh

Chiếc xe ô tô có giá đấu giá thấp nhất là chiếc CHEVROLET SPARK biển kiểm soát 98D-007.31, năm sản xuất 2017.

VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VpBank) tại địa chỉ số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội mới đây đã có thông báo về việc tổ chức đấu giá tài sản. Bên cạnh những bất động sản, loạt ô tô con và ô tô tải cũng được VpBank đem đấu giá đợt này.

 VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Một số danh mục xe được thanh lý

Chiếc xe ô tô có giá đấu giá thấp nhất là chiếc CHEVROLET SPARK biển kiểm soát 98D-007.31, năm sản xuất 2017, giá 130 triệu đồng.

CHEVROLET cũng là thương hiệu có nhiều xe ô tô được đem đấu giá nhất trong đợt này, bao gồm các mẫu như SPARK, CRUZE, AVEO, TRAX, COLORADO...

Chiếc xe con có mức đấu giá cao nhất trong đợt này là TOYOTA CAMRY biển kiểm soát 95A-025.73, sản xuất năm 2016, giá khởi điểm 648 triệu đồng.

5 xe TRACOMECO UNIVERSE được đấu giá khởi điểm 1,95 tỷ đồng. Đây cũng là loạt xe có mức giá cao nhất mà VpBank đưa ra.

Từ đầu năm đến nay, VPBank là ngân hàng thanh lý nhiều ô tô nhất trên thị trường. Chỉ trong tháng 8, ngân hàng này cũng đã đăng thông báo thanh lý hơn 50 chiếc xe ô tô để xử lý nợ.

 VpBank bán thanh lý hàng chục ô tô, chiếc rẻ nhất chỉ hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2.

2 chiếc ô tô siêu rẻ đang được VietinBank thanh lý.

Trước đó, cuối tháng 8 vừa qua, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Bắc Ninh gây sốc khi đưa thông báo thanh lý xe ô tô với giá siêu rẻ, chỉ 26 triệu đồng.

Cụ thể, chi nhánh của ngân hàng này đấy giá 2 chiếc xe ô tô là xe ô tô Mitsubishi Pajero biển số 99K-4634 sản xuất năm 2005, đã qua nhiều năm sử dụng với giá khởi điểm là 25,92 triệu đồng và chiếc Toyota HIACE 16 chỗ biển số 99K-2368 sản xuất năm 2001, đã qua nhiều năm sử dụng với giá 26,67 triệu đồng.

Ngân hàng cho biết, giá khởi điểm trên đã bao gồm thuế GTGT, khách hàng trúng đấu giá tự chịu chi phí trong việc di dời, lưu trữ và chuyển quyền sở hữu sử dụng tài sản theo quy định.

Pha Lê

Pháp luật và Bạn đọc

Từ khóa:  thanh lý, VPBank, ô tô
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm