Vợ Zuckerberg có thai lần hai, chuẩn bị đón thêm một bé gái

10/03/2017 15:08 PM | Sống

CEO Facebook Mark Zuckerberg và vợ Pricilla Chan sắp có thêm một đứa con nữa, là em gái của cô chị cả Max mới được 15 tháng tuổi.

Zuckerberg thông báo tin này trên Facebook cá nhân của anh vào hôm qua (9/3) và cho biết hai vợ chồng đã lo sợ rằng sẽ chẳng bao giờ có thêm một em bé nào nữa vì đã gặp nhiều khó khăn khi thụ thai Max.

Khi cặp đôi cùng ở tuổi 32 này tuyên bố thông tin về việc mang thai vào tháng 12/2015, Zuckerberg đã tiết lộ rằng Priscilla bị sảy tới 3 lần mới có bé Max.

Trong bài viết đăng trên Facebook, vị CEO chia sẻ:

“Priscilla và tôi rất vui mừng thông báo chúng tôi sắp có thêm một cô con gái!

Sau khi gặp rất nhiều khó khăn để có Max, chúng tôi không biết nên kỳ vọng điều gì hay chúng tôi có thể có thêm một đứa con nữa không. Khi Priscilla và tôi mới biết là cô ấy đang có bầu, ban đầu chúng tôi hy vọng đứa trẻ sẽ khỏe mạnh. Sau đó, tôi đã hy vọng đây sẽ là một bé gái. Tôi nghĩ không có món quà nào lớn hơn là có một người chị em gái, tôi rất mừng vì Max và cô con gái tiếp theo của chúng tôi đã có nhau.

Mark Zuckerberg và các chị gái

Tôi lớn lên với ba người chị gái và họ đã dạy tôi học hỏi từ những người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ. Họ không chỉ là chị gái của tôi mà phần nào còn là những người bạn tốt nhất. Họ giỏi viết sách, trình diễn, âm nhạc, thể thao, nấu nướng và cả trong sự nghiệp của mình. Họ chỉ cho tôi cách cạnh tranh và vẫn cười đùa với nhau sau đó.

Các chị em gái của Priscilla Chan

Priscilla lớn lên với hai người chị em gái và họ dạy cô ấy tầm quan trọng của gia đình, chăm sóc lẫn nhau và lao động chăm chỉ. Họ hỗ trợ nhau khi bước chân vào đại học và trong cả sự nghiệp y tế lẫn kinh doanh. Họ cũng có nhiều câu chuyện đùa mà chỉ chị em với nhau mới có thể hiểu.

Chúng tôi đều trở nên tốt hơn nhờ có những người phụ nữ trong đời, chị gái, mẹ và bạn bè. Chúng tôi hồi hộp chào đón cô con gái bé nhỏ và sẽ làm những điều tốt nhất để nuôi dạy thêm một người phụ nữ mạnh mẽ nữa”.

Theo Lê Kiên

Cùng chuyên mục
XEM