Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ

24/03/2022 08:57 AM | Sống

Những sóng gió thời điểm cũ đã qua, vợ đại gia kim cương dường như đã bỏ qua sự cố "ngả nghiêng" của chồng và tận hưởng cuộc sống mới nhiều màu sắc.

7 năm trước, chuyện đại gia kim cương "ngả nghiêng" với một mỹ nhân showbiz đã khiến dư luận chấn động. Những bức ảnh hẹn hò, sánh đôi của hai người rò rỉ liên tục, lâu lâu lại thấy ảnh đại gia tháp tùng người đẹp đi show, ăn chơi ở nước ngoài.

Đáng nói là, đại gia kim cương lúc này vẫn đang có vợ và 3 con. Điều này đã gây áp lực rất lớn đến cuộc hôn nhân của họ, đặc biệt là ảnh hưởng đến vợ đại gia - doanh nhân Lê Vân Anh.

Ứng xử đỉnh cao khi chồng "ngã vào lòng" mỹ nhân

Thời điểm đó, chính đại gia kim cương cũng thừa nhận chuyện hẹn hò. Trả lời báo chí, anh còn xin lỗi người tình vì không trung thực về tình trạng hôn nhân. Anh thậm chí không hề đả động đến sự tổn thương to lớn của vợ. Trong giai đoạn ồn ào đó, chị Vân Anh không ít lần chia sẻ những đoạn trạng thái tâm trạng và nhắn gửi thẳng thắn đến mỹ nhân kia. Trong những lời chia sẻ thấy rõ nỗi cay đắng, tủi hờn nhưng cũng rất bản lĩnh và khôn khéo trong lối ứng xử để bảo vệ những đứa con thơ dại.

Chị thừa nhận mình "thua" và khẳng định: "Tôi có lên án em không hẳn là vì ghen mà là lên án cho sự không có đạo đức để bao người xung quanh phải hổ thẹn, làm cho cuộc sống người khác bị đảo lộn. Chứ hơi đâu tôi đi đánh ghen với bong bóng xà phòng như em.".

"Có nhiều người còn nổi tiếng hơn em, danh giá hơn em, họ lỡ vướng chân vào lưới tình họ biết tự xấu hổ, tự dằn vặt bản thân và chấp nhận sống trong bóng tối. Không làm trò lố ghen ngược và phá hoại sự bình yên, làm tổn thương những xung quanh, họ sống trong tủi hổ.

Vì sao người đàn ông được gọi là đại gia, vì họ có tiền, mà có tiền thì phải là có tài, nên được yêu cũng một phần vì tiền của người đàn ông đó và một phần người đó cũng là người tài. Em cũng hẳn là người ngưỡng mộ người tài như chồng tôi, chứ không tất cả là vì tiền? Chắc cũng đúng một phần, nếu tài, lắm tật mà không tiền thì đâu tới lượt phải không em?", trích "tâm thư" vợ đại gia gửi cho mỹ nhân.

Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 1.
Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 2.

Nhan sắc của vợ đại gia kim cương.

Đáng nói hơn, trong giai đoạn sóng gió đó, khi mọi búa rìu dư luận bủa vây đại gia kim cương, Vân Anh cũng chưa từng hờn trách và một mực khẳng định chồng mình từng là người đàn ông tuyệt vời, người cha tốt của các con.

"Sai của chồng tôi là phản bội lại tình yêu với tôi, còn lại người đàn ông đó không có gì cho tôi phải chê một điều gì trong cuộc sống, nói tôi níu kéo là hèn ư? Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn để được yêu. Đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi. 

Nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao? Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai. Vô lý nhỉ, mình giữ cái của mình thì hùa vào châm chọc dè bỉu, đi rình rập cướp đoạt thì lại tung hê, xã hội giá trị đạo đức bị đảo ngược. Nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi, sao tôi lại từ bỏ dễ dàng?".

Những tuyên bố và cách ứng xử của Vân Anh thời điểm đó được nhiều người nể, đánh giá là cao tay vì vẫn "chừa đường lui" cho chồng quay về. Chị cũng không giấu giếm chuyện còn yêu chồng - người bạn đời song hành từ thuở thanh mai trúc mã, người cha của các con.

Bình yên sau bão giông, nhan sắc thăng hạng

Sau khi tuyên bố "một lần kể hết" trên trang cá nhân vào thời điểm căng thẳng của hôn nhân, Vân Anh không còn nhắc đến chuyện cũ một lần nào nữa. Những chia sẻ của chị tập trung chủ yếu vào việc kinh doanh, tâm sự về cuộc sống hoặc những khoảnh khắc dịu dàng xung quanh cuộc sống. Thỉnh thoảng, một số góc trong biệt thự đắt đỏ ở Hà Nội hoặc xe hơi cũng được hé lộ.

Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 3.
Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc dung dị xuất hiện trên trang cá nhân vợ đại gia kim cương dạo này.

Điều rõ ràng nhất có thể thấy là gần như đại gia kim cương đã vắng bóng trên Facebook của vợ. Chị không nhắc đến, không khoe ảnh có mặt chồng, cũng không đả động gì đến người đàn ông đầu ấp tay gối.

Năm 2017, một vài bức ảnh đoàn tụ gia đình xuất hiện trên MXH. Anh cùng vợ và các con đi du lịch châu Âu. Nhiều người đồn đoán, đại gia kim cương đã trở về với vòng tay của gia đình, nhưng Vân Anh không xác nhận, cũng không phủ nhận. Trên trang cá nhân chính chủ vẫn chỉ có hình ảnh cá nhân, bạn bè và các con.

Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 5.
Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 6.
Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 7.
Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 8.

Nhan sắc của mẹ 3 con tuổi U40 được nhận xét là thanh thuần, phúc hậu.

Vân Anh dành nhiều thời gian để vun vén cho công việc kinh doanh trang sức, kim cương. Nữ doanh nhân cũng tận hưởng cuộc sống của mình một cách thoải mái. Chị gần như không bao giờ khoe dùng đồ hiệu sang xịn, chỉ khoe những bữa nấu nướng vui vẻ với các con.

Vân Anh cũng là một tín đồ của golf, thường ra sân cùng hội "chị đẹp" sàn sàn tuổi mình. Chị cũng đặt riêng những hộp bóng golf ghi biệt danh "Gấu" của mình.

Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 9.
Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 10.

Vợ đại gia kim cương là một golfer chịu chơi.

Chị thường nói nhiều về đam mê golf, niềm nhung nhớ sân golf những ngày giãn cách xã hội, không được ra sân. Đáng nói, mẹ 3 con này là một gofler chuyên nghiệp, nghiêm túc với bộ môn thể thao thượng lưu này. Chị thường khoe nhận được các giải thưởng trong các cuộc thi đấu golf ở trong và ngoài nước.

Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 11.
Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 12.

Gia thế của Vân Anh có đôi chút bí ẩn, chỉ biết ba của chị cũng là một doanh nhân, sống ở Berlin, Đức. Mỗi năm, ông về thăm con gái một đôi lần vào dịp Tết. Vân Anh cũng thường cùng các con sang thăm ông ngoại và du lịch châu Âu.

Tháng 10 năm 2020, ba đột ngột qua đời trong thời điểm dịch bệnh. Với vốn tiếng Đức ít ỏi và tiếng Anh giao tiếp, Vân Anh đã tìm mọi cách để sang Đức đón ba về Việt Nam an táng. Chuyến đi này, chị chỉ đi một mình.

Những biến cố gia đình khiến Vân Anh trầm lắng hơn, đằm thắm hơn trước. Chị tâm sự: "Ngày bé, ngã một cái là khóc rống lên, chỉ sợ không thể chia sẻ nỗi đau đớn của mình với người khác, chỉ sợ người xung quanh không biết mình đau thế nào. Thời gian đã bào mòn những xúc cảm, lắng đọng thành cái cảm giác tự mình thấu hiểu.".

Bẵng đi 7 năm sau sự vụ "ngả nghiêng" của đại gia kim cương, bỗng một ngày tháng 2, người ta lại thấy anh tái xuất. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện trên trang cá nhân của vợ, trong dịp sinh nhật mẹ vợ.

Vợ đại gia kim cương: Ứng xử cao tay khi chồng ngả vào lòng mỹ nhân, ngày càng quyến rũ - Ảnh 13.

Bức ảnh hiếm hoi có mặt đại gia kim cương được vợ công khai.

Trong ảnh, gia đình đều tươi tắn, rạng rỡ. Hai cậu con trai của cặp đôi đã lớn phổng, còn cô công chúa út thì lí lắc dễ thương. Biểu cảm của đại gia kim cương và Vân Anh cũng rất tự nhiên. Trước đó, có lần Vân Anh từng viết status: "Có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi về, vạn người nhớ không bằng một người thương"; nhiều người đoán rằng hai người đã yêu lại từ đầu, hàn gắn bên nhau. Vân Anh không xác nhận, cũng không phủ nhận thắc mắc này.

Dù sao đi nữa, có thể thấy sóng gió năm xưa không thể khiến chị gục ngã. Người vợ đài các của đại gia đã chọn cho mình một sự bình thản, an yên với những hạnh phúc nhỏ xinh của riêng mình.

Theo Bích Chi

Cùng chuyên mục
XEM