Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai?

25/02/2021 09:18 AM | Kinh doanh

Sau sự phản bội của chồng, Đổng Hoa Hoa đã không cúi đầu trước số phận mà vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ, từ một người vợ đảm đang trở thành người phụ nữ của công việc.

Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai?

Đến hiện tại, sau gần 1 năm công khai tố cáo hotgirl Trương Đại Dịch xen vào hôn nhân của mình và chủ tịch Taobao Tưởng Phàm, Đổng Hoa Hoa dường như đã có cuộc sống thay đổi 180 độ. Không còn hình ảnh người nội trợ đứng sau thành công của chồng, Đổng Hoa Hoa đã mạnh mẽ xây dựng sự nghiệp riêng và từng bước chứng minh năng lực của mình.

Theo truyền thông Trung Quốc, cả "chính thất" Đổng Hoa Hoa và "tiểu tam" Trương Đại Dịch đều rất tích cực hoạt động trên MXH. Hotgirl tai tiếng Trương Đại Dịch đã cùng mẹ đi du lịch trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cô liên tục chia sẻ hình ảnh mới trong suốt chuyến đi nhiều ngày đó.

Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 1.
Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 2.

Trương Đại Dịch du lịch cùng bố mẹ trong dịp năm mới

Trong khi đó, vợ chủ tịch Taobao đã chọn đón năm mới cùng gia đình ở nhà, cô còn tiết lộ thực đơn giảm cân của mình từ ngày mùng 5 Tết. Ngoài ra, Đổng Hoa Hoa còn đưa các con đi cắm trại, cùng các con hưởng thụ những giây phút ấm áp đầu năm.

Mới đây, ngày 21/2, Đổng Hoa Hoa đã đăng tải những cập nhật mới về dự án nghệ thuật mang tên Doya mà cô ấp ủ từ sau biến cố gia đình xảy ra vào giữa năm ngoái. Dự án nghệ thuật này đang đi đến giai đoạn cuối cùng và mọi người có thể đến tham quan vào giữa tháng 3 sắp tới.

Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Đổng Hoa Hoa

Được biết, bên cạnh 3 cửa hàng kinh doanh, Đổng Hoa Hoa đã đầu tư rất nhiều tiền bạc, thời gian và tâm sức để chuẩn bị cho không gian nghệ thuật này. Dù dịch bệnh đã ảnh hưởng đến tiến độ dự án nhưng may mắn là cuối cùng cũng sắp hoàn thiện.

Theo chia sẻ của vợ chủ tịch Taobao, không gian nghệ thuật này có tổng diện tích là 1.500m2, có các phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng lưu niệm; đồng thời còn có không gian sinh hoạt. Nơi đây sẽ là nơi cô chia sẻ những thiết kế thời trang, trang sức, các tác phẩm nghệ thuật và nhiều thứ khác mà cô ưng ý nhất.

Với tư cách là chủ sở hữu, cô muốn thỉnh thoảng sẽ tổ chức các hoạt động hội nhóm khác nhau tại không gian nghệ thuật này.

Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 4.

Bản vẽ dự án không gian nghệ thuật Doya của Đổng Hoa Hoa

Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 5.
Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 6.
Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 7.
Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 8.
Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 9.
Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 10.
Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai? - Ảnh 11.

Hình ảnh quá trình thi công dự án tâm huyết của Đổng Hoa Hoa

Hiện tại, Đổng Hoa Hoa đang tiến hành tuyển dụng các vị trí làm việc tại không gian nghệ thuật Doya ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Trước thông tin này, công chúng tin rằng, tương lai của Đổng Hoa Hoa rất xán lạn, hoàn toàn có thể đối đầu với Trương Đại Dịch, một hotgirl hiện đã qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp. Mọi khó khăn của Đổng Hoa Hoa gần như đã được giải quyết, việc còn lại chỉ là chờ đợi thời gian giúp cô hoàn tất tất cả.

Hy Li

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

CGV lỗ 187 triệu USD trong năm 2021

Đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề tới CGV.

Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trên tivi một thời giờ ra sao?

Những năm 90, nhắc đến Hồng Ngọc người ta nghĩ ngay đến những bộ comple, veston, áo dài cao cấp cùng đoạn quảng cáo đi vào ký ức của rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Ngày nay, Hồng Ngọc chỉ còn là 1 cửa hàng bán sẵn và may đo vest, với mặt tiền khá rộng rãi, nằm trên con phố Tôn Đức Thắng đông đúc.

Đọc thêm