Vợ chồng Meghan "muối mặt" bị nhà hàng từ chối phục vụ Giáng sinh, so với hình ảnh nhà Công nương Kate mới hiểu lý do vì sao

23/12/2021 20:30 PM | Xã hội

Vợ chồng Meghan đã từng bị một nhà hàng từ chối phục vụ trong dịp lễ Giáng sinh, lý do phía sau gây ra nhiều tranh cãi.

Meghan Markle đã làm dâu hoàng gia được 3 năm nhưng cô mới chỉ có 1 lần đón Giáng sinh cùng đại gia đình nhà chồng sau khi cưới vào năm 2018. Một năm sau đó, nhà Sussex đã tận hưởng kỳ nghỉ này ở Canada và không lâu sau khi trở về Anh, vợ chồng Meghan khiến cả thế giới chấn động khi tuyên bố rút khỏi vai trò thành viên cao cấp hoàng gia, tự chủ tài chính.

Một nguồn tin tiết lộ rằng kỳ nghỉ lễ Giáng sinh của nhà Sussex không hoàn toàn suôn sẻ như kế hoạch. Cặp đôi đã dự định ăn tối ở Deep Cove Chalet - một nhà hàng hải sản cao cấp có view tuyệt đẹp ra bờ sông nhưng kế hoạch này đã không thành. Nhà Sussex đã bị Bev và Pierre Koffel, chủ nhà hàng từ chối yêu cầu này do lo ngại các khó khăn về an ninh đi kèm.

Chia sẻ với báo địa phương Times Colonist, bà Bev Koffel nói rằng các nhân viên an ninh của nhà Sussex đã tới nhà hàng để nói chuyện. Chủ nhà hàng kể lại: "Họ hỏi: 'Làm sao bà có thể nhận ra chúng tôi là ai?'. Và tôi đáp: 'Chuyện đó không quá khó'".

Vợ chồng Meghan muối mặt bị nhà hàng từ chối phục vụ Giáng sinh, so với hình ảnh nhà Công nương Kate mới hiểu lý do vì sao - Ảnh 1.
Vợ chồng Meghan muối mặt bị nhà hàng từ chối phục vụ Giáng sinh, so với hình ảnh nhà Công nương Kate mới hiểu lý do vì sao - Ảnh 2.
Vợ chồng Meghan muối mặt bị nhà hàng từ chối phục vụ Giáng sinh, so với hình ảnh nhà Công nương Kate mới hiểu lý do vì sao - Ảnh 3.
Vợ chồng Meghan muối mặt bị nhà hàng từ chối phục vụ Giáng sinh, so với hình ảnh nhà Công nương Kate mới hiểu lý do vì sao - Ảnh 4.

Một số hình ảnh về nhà hàng từ chối đón tiếp nhà Sussex.

Theo Express, Hoàng tử Harry từng được nhìn thấy đi bộ ở Horth Hill gần nhà hàng. "Horth Hill đã trở thành một địa điểm được người dân yêu thích. Vợ chồng họ từng chạy bộ ở đó, nên mọi người đều nhìn thấy cặp đôi. Đây đúng là một chuyện thú vị. Tôi hy vọng mọi chuyện với họ sẽ thuận lợi. Họ đang phá bỏ truyền thống và tôi chỉ muốn cầu chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất", bà Koffel từng nói.

Thông tin trên ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dư luận và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần ý kiến đều cho rằng lý do "khó khăn về an ninh" được đưa ra chỉ để nhằm che đậy sự thật đáng xấu hổ khác. Họ tin rằng nhà Sussex đã đưa ra nhiều yêu cầu trái khoáy, sai vệ sĩ đi thảo luận trước với chủ nhà hàng nhưng họ không ngờ đã bị từ chối phũ phàng.

Những yêu cầu của nhà Meghan có thể sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng cùng các thực khách khác. Do đó, việc từ chối là điều dễ hiểu. Một số người dùng mạng còn so sánh nhà Meghan với gia đình Công nương Kate để cho thấy rõ sự khác biệt.

Vợ chồng Meghan muối mặt bị nhà hàng từ chối phục vụ Giáng sinh, so với hình ảnh nhà Công nương Kate mới hiểu lý do vì sao - Ảnh 5.

Vợ chồng Kate cùng 3 con ăn uống giản dị trong sân của một nhà hàng.

Vợ chồng Kate cùng 3 con từng được trông thấy ăn uống bình dị trong sân của một nhà hàng. Nhà Cambridge như bao thực khách khác họ thoải mái ngồi ngoài trời, thư thái tận hưởng bữa ăn ngon, xung quanh họ là các vị khách thường dân vẫn ngồi dùng bữa không chịu bất kỳ sự ảnh hưởng nào.

Rõ ràng nhà Cambridge rất nổi tiếng ở Anh, họ cũng có đội ngũ an ninh đi kèm nhưng cặp đôi cùng các con vẫn có hoạt động mua sắm, ăn uống ở bên ngoài như bao người khác. Trái lại nhà Sussex đi đến đâu là gây ồn ào và xáo trộn đến đó. Việc nhà Meghan luôn coi họ là những vị khách VIP, nổi tiếng hơn người đã khiến cặp đôi này bị chủ nhà hàng trên từ chối nhanh chóng.

Nguồn: Express, Daily Mail

Theo DIỆP LỤC

Từ khóa:  Meghan
Cùng chuyên mục
XEM