Khoảnh khắc Meghan Markle "giả trân" ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận cảm thán: "Thật đáng sợ"

20/12/2021 20:42 PM | Xã hội

Meghan Markle một lần nữa lại bị soi có hành động giả tạo ngay trên sóng truyền hình.

Trong thời gian gần đây, Jesús Enrique Rosas, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nổi tiếng trên Youtube đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng khi "bóc trần" một loạt hành vi bất thường của Meghan Markle.

Mới đây, chuyên gia Jesús đã khiến Meghan muối mặt khi ông "đào mộ" một đoạn video cũ cho thấy Meghan cố gắng kìm nén cảm xúc tức giận và nở nụ cười "giả trân" trước ống kính máy quay. Trong một video khác đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với gần nửa triệu lượt xem trên Youtube, ông Jesús tiếp tục chỉ ra khoảnh khắc Meghan cố gắng che giấu sự tức giận của mình trong show của Ellen DeGenere.

Khoảnh khắc Meghan Markle giả trân ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận cảm thán: Thật đáng sợ - Ảnh 1.

Chuyên gia Jesús tiếp tục phân tích các cử chỉ, hành vi bất thường của Meghan.

Theo đó, Meghan đã nhận lời góp mặt trong show truyền hình của người bạn thân Ellen. Tại đây, nữ công tước đã buộc phải tham gia thử thách đó là làm theo những gì Ellen "chỉ đạo" khi tham gia hoạt động ngoài trường quay.

Nữ công tước 40 tuổi được yêu cầu trêu đùa với 3 người bán hàng mà họ không hề hay biết đó là kịch bản của chương trình và cô phải hành động đúng theo lời Ellen hướng dẫn qua chiếc tai nghe được giấu kín.

Khoảnh khắc Meghan Markle giả trân ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận cảm thán: Thật đáng sợ - Ảnh 2.

Meghan vui vẻ trong show của bạn thân.

Tại đây Meghan đã thực hiện một loạt hành động bị dư luận chỉ trích là "đáng xấu hổ" như ngồi xổm giữa đường, ăn như một con chuột nhắt hay tu bình sữa em bé... Thoạt nhìn, nhiều người tin rằng Meghan cảm thấy thoải mái khi làm những hành động này để giúp cô đánh bóng tên tuổi tuy nhiên theo chuyên gia Jesús trên thực tế thì không phải vậy.

Trong đoạn clip mang tên "Các tín hiệu ẩn giấu cho thấy Meghan đã giận dữ với Ellen", ông Jesús chỉ ra khoảnh khắc sau khi Meghan thực hiện việc ngồi xổm giữa đường theo yêu cầu của Ellen, nữ công tước đã quay mặt đi và cố tình lấy tay vuốt lại tóc để khéo léo che đi biểu cảm phẫn nộ của mình.

Khoảnh khắc Meghan Markle giả trân ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận cảm thán: Thật đáng sợ - Ảnh 3.

Meghan thực hiện hành vi ngồi xổm giữa đường


Khoảnh khắc Meghan Markle giả trân ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận cảm thán: Thật đáng sợ - Ảnh 4.

Meghan vuốt tóc che đi sự giận dữ của mình.

Sau đó, Meghan lại vui vẻ bước đi cùng người trợ lý của chương trình để tham gia thử thách tiếp theo. Trong một phân đoạn khác của chương trình, khi Ellen đưa ra một yêu cầu đáng xấu hổ khác, chuyên gia Jesús phân tích rằng Meghan tiếp tục quay mặt đi, cô trợn mắt và nuốt nước miệng để kìm nén cơn giận.

Theo Jesús, rõ ràng nữ công tước không hề hứng thú và đồng tình với những yêu cầu của Ellen nhưng "đâm lao thì phải theo lao" sau đó nàng dâu hoàng gia vẫn hoàn thành xuất sắc các yêu cầu.

Khoảnh khắc Meghan Markle giả trân ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận cảm thán: Thật đáng sợ - Ảnh 5.

Meghan biểu thị gương mặt cố kìm nén, nhẫn nhịn.

Ông Jesús cho rằng, những hành động mà Ellen yêu cầu Meghan làm theo chỉ dành cho những người "thấp kém". Tuy vậy, mặc dù hiểu rõ điều đó nhưng dường như Meghan đã tìm cách "thỏa hiệp" chính bản thân mình để cố gắng che giấu sự phẫn nộ, tỏ ra vui vẻ nhất có thể.

Nhiều người bình luận rằng, nếu là Meghan, họ sẽ không bao giờ chấp nhận những hành động đó khi bản thân còn mang tước hiệu hoàng gia. Do vậy, một số ý kiến phải thốt lên rằng Meghan thật đáng sợ khi bất chấp tất cả để được nổi tiếng. Hiện phía Meghan không đưa ra phản hồi nào về những phân tích trên của chuyên gia Jesús.

Nguồn: Mirror, Youtube

Theo Diệp Lục

Từ khóa:  Meghan Markle
Cùng chuyên mục
XEM