Vợ chồng chủ tiệm sửa xe đeo hàng trăm cây vàng ở Bạc Liêu

08/02/2022 06:06 AM | Sống

Cặp đôi tiết lộ đã phải trải qua khó khăn mới có được ngày hôm nay.

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Danh và bà Trần Thị Phượng, sống tại Bạc Liêu, được chú ý bởi trên người ông bà đeo cả thảy 100 cây vàng. Trên kênh YouTube Thanh Bình BTV, công việc chính của ông Danh là sửa xe tại tiệm gia đình còn bà Phượng ở nhà phụ giúp chồng.

Làm việc tại nhà nhưng ông Danh luôn đeo dây chuyền và vòng vàng ngay cả khi sửa xe máy cho khách. Còn trên tay bà Phượng, hột xoàn, kim cương lấp lánh. Bà Phượng cho biết mình đeo 60 cây vàng còn chồng đeo 40 cây vàng.

Vợ chồng chủ tiệm sửa xe đeo hàng trăm cây vàng ở Bạc Liêu  - Ảnh 1.

"Tại mình đam mê nên đeo. Không phải mua 1 lần mà cứ có nhiêu mua nhiêu. Từ khi mới lớn đã thích đeo nhưng nghèo, lấy chồng xong cũng khổ. Đến sau này khi con cái lớn, mình mới tích góp chút rồi mua nữ trang đeo", bà chia sẻ thêm.

Để có được như ngày hôm nay, vợ chồng ông Danh cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Thậm chí, khi cuộc sống chưa khấm khá, cả hai phải chịu nhiều điều tiếng từ xung quanh. Suy cho cùng, họ nói mình bị khinh vì nghèo.

Vợ chồng chủ tiệm sửa xe đeo hàng trăm cây vàng ở Bạc Liêu  - Ảnh 2.
Vợ chồng chủ tiệm sửa xe đeo hàng trăm cây vàng ở Bạc Liêu  - Ảnh 3.

Vì thế, từ ngày đó, họ nỗ lực làm ăn, chăm chỉ kiếm tiền để tháo gỡ "mác" nghèo. Số vàng họ mua rồi tích cóp dần dần, mua cái nhỏ trước rồi mua cái to sau, đổi qua nhiều lần mới có được số vàng như hiện tại. Bà Phượng tiết lộ bản thân thích đeo trang sức và có thể đeo bất cứ chỗ nào.

Hiện tại, tuy đã khá giả hơn nhưng việc đeo vàng của 2 vợ chồng ông Danh lại tiếp tục gặp phải những lời bàn tán của người xung quanh. Tuy nhiên, 2 vợ chồng họ tự hào về thành quả trong suốt nhiều năm nên họ bỏ qua những lời thị phi để tiếp tục công việc hằng ngày và dành tâm sức cho sở thích cá nhân.

Lân Lan

Từ khóa:  đeo trang sức
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm