Vinschool thông báo hoàn 70-100% học phí trong thời gian học sinh nghỉ để tránh dịch Covid-19

23/04/2020 05:24 PM | Kinh doanh

Mức học phí hoàn lại sẽ khác nhau tuỳ từng cấp học nhưng tối thiểu là 70% và tối đa là 100%.

Vinschool thông báo hoàn 70-100% học phí trong thời gian học sinh nghỉ để tránh dịch Covid-19

Ngày 23/4, Hệ thống giáo dục Vinschool cho biết nhà trường sẽ hoàn trả lại số tiền học phí trong thời gian học sinh ở nhà tránh dịch. Mức hoàn trả cụ thể như sau:

Đối với Mầm non: Nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí của các tháng Học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 kể từ ngày 03/02/2020, sau khi đã trừ đi học phí của khoảng thời gian học bù.

Đối với Tiểu học – THCS – THPT: Nhà trường sẽ hoàn lại 70% học phí của các tháng học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 và học online tại nhà. Trong thời gian học bù, học phí được tính bằng 100% mức học phí bình thường.

Đối với các khoản phí khác, nhà trường hoàn lại 100% phí dịch vụ bán trú và phí dịch vụ xe bus (nếu sử dụng dịch vụ) của các tháng học sinh nghỉ học kể từ ngày 03/02/2020, sau khi đã trừ đi phần phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù.

Riêng phí học phẩm và phí hoạt động trải nghiệm, sau khi trừ đi các khoản chi phí đã sử dụng cho khoảng thời gian học sinh thực học tại trường bao gồm thời gian học bù, nhà trường sẽ hoàn lại 100% phần phí chưa sử dụng hết.

Việc hoàn phí sẽ được áp dụng cho các trường hợp đã hoàn thành các khoản phí của học kỳ II năm học 2019-2020 theo đúng quy định tài chính.

Vinschool thông báo hoàn 70-100% học phí trong thời gian học sinh nghỉ để tránh dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Thông tin hoàn học phí đăng tải trên website Vinschool.

Phía Vinschool cũng cho biết trong thời gian học sinh nghỉ dịch, trường đã đưa nhiều giải pháp kịp thời, hiệu quả để đảm bảo việc học của học sinh không bị gián đoạn.

Theo đó, ngay khi có thông báo về việc cho học sinh nghỉ học tại nhà để phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã triển khai hình thức học tập trực tuyến đến toàn bộ Học sinh. Các lớp học trực tuyến đã thực sự đi vào nề nếp với tỉ lệ Học sinh tham gia đạt từ 90 đến 100%.

Đối với khối Mầm non, Vinschool cũng đã có những giải pháp để hỗ trợ học sinh học tập và rèn luyện tại nhà thông qua hệ thống thư tuần với từng chủ đề học tập theo chương trình Mầm non quốc tế IPC để phụ huynh có thể hỗ trợ và hướng dẫn con.

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư thiết lập nền tảng quản lí học tập trực tuyến LMS. Với nền tảng này, ngoài việc học với giáo viên qua video thì học sinh còn được tiếp cận hệ thống bài giảng, bài tập, bài kiểm tra trên nền tảng elearning của Vinschool, bảo đảm các em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  học phí, vinschool
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Làm bia hồng xiêm, bia thanh long,... thương hiệu bia thủ công mời cựu CEO The Coffee House Nguyễn Hải Ninh về làm việc còn có gì đặc biệt?

Sau hơn 5 năm hoạt động, thương hiệu này hiện đã có 5 nhà hàng tại Tp.HCM, Hà Nội, Hội An và xuất hiện tại 300 điểm phân phối khác trên khắp Việt Nam. Pasteur Street Brewing cũng có hoạt động xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác.

Apple Store bị cướp phá, Apple nhắc nhẹ 1 câu khiến kẻ trộm iPhone trong cuộc biểu tình tại Mỹ vội tìm cách trả lại!

Các thiết bị trưng bày trong Apple Store chỉ có thể hoạt động bên trong cửa hàng nhờ được cài đặt một phiên bản iOS đặc biệt.

Chưa kịp vui vì mới ra viện, bệnh nhân Covid-19 sốc khi nhận hóa đơn hơn 840.000 USD

Theo ước tính, tổng số tiền gia đình bệnh nhân này phải trả có thể lên đến 1,5 triệu USD.

Đường sắt Cát Linh-Hà Đông: Tổng thầu Trung Quốc cần 50 triệu USD vận hành hệ thống và thanh toán trước khi bàn giao

Do Tổng thầu Trung Quốc chưa xác định được mốc thời gian hoàn thành nên Dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông chưa có cơ sở báo cáo cấp thẩm quyền cho phép kéo dài thời gian thực hiện.

Đọc thêm