Vietnam Airlines tài trợ cho đội bóng của "Messi Việt Nam"

14/05/2016 13:09 PM | Kinh doanh

Logo của Vietnam Airlines sẽ xuất hiện trên lưng áo đấu của câu lạc bộ Mito Hollyhock, đội bóng sở hữu cầu thủ Công Phượng.

Theo tin từ trang chủ của câu lạc bộ Mito Hollyhock, câu lạc bộ đã ký hợp đồng tài trợ với Việt Nam Airlines.

Hãng hàng không của Việt Nam sẽ đưa logo của mình lên lưng áo đấu của đội bóng từ nay cho đến hết mùa giải năm 2016. Đây là lần đầu tiên Mito Hollyhock ký hợp đồng tài trợ áo đấu kể từ mùa giải 2013. Tuy nhiên, giá trị hợp đồng chưa được tiết lộ.

Không phải ngẫu nhiên mà Vietnam Airlines tài trợ hợp đồng với đội bóng này. Mito Hollyhock là đội bóng trung bình nhỏ, đang thi đấu ở giải hạng 2 Nhật Bản nhưng là câu lạc bộ đang sở hữu cầu thủ Nguyễn Công Phượng, ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam, trưởng thành từ lò đào tạo của Hoàng Anh Gia Lai. Công Phượng từng được gọi với nickname "Messi Việt Nam".


Áo đấu mới của Mito Hollyhock

Áo đấu mới của Mito Hollyhock

Nhiều ý kiến cho rằng, Mito Hollyhock hưởng lợi nhiều khi ký hợp đồng với Công Phượng, cả về mặt thương mại, lẫn chuyên môn. Sau khi hồi phục chấn thương, Công Phượng vừa qua đã ghi bàn trong một trận đấu của đội dự bị.

Theo một vài nguồn tin không chính thức, hãng thời trang thể thao nổi tiếng ở Nhật Mizuno đang xúc tiến ký hợp đồng tài trợ cho cầu thủ Nguyễn Công Phượng.

Minh Quân

Cùng chuyên mục
XEM