Vietinbank bắt tay Viettel, ngay lập tức có thêm 200.000 điểm nhận tiền gửi của khách hàng

20/03/2021 10:35 AM | Kinh doanh

Với dịch vụ nộp tiền vào tài khoản VietinBank tại các điểm giao dịch của Viettel, khách hàng có thể giao dịch từ 8 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày Lễ, Tết) tại hơn 200.000 điểm giao dịch của Viettel, phủ rộng khắp 63 tỉnh/thành từ trung tâm thành phố đến các quận, huyện.

Vietinbank bắt tay Viettel, ngay lập tức có thêm 200.000 điểm nhận tiền gửi của khách hàng

Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), từ ngày 19/3 VietinBank phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) triển khai dịch vụ nộp tiền vào tài khoản VietinBank tại các điểm giao dịch của Viettel.

Theo đó, khách hàng cá nhân của VietinBank có thể tới mạng lưới giao dịch của Viettel trên toàn quốc để thực hiện các giao dịch nộp tiền vào tài khoản thanh toán mở tại VietinBank thay vì phải đến trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng.

Dịch vụ nộp tiền vào tài khoản VietinBank tại các điểm giao dịch Viettel sẽ hoạt động ngay cả khi các phòng giao dịch, chi nhánh của VietinBank đã ngừng giao dịch. Với dịch vụ này, thời gian nộp tiền vào tài khoản của khách hàng sẽ được linh hoạt từ 8 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, bao gồm cả ngày nghỉ Lễ, Tết.

Với mạng lưới hơn 200.000 điểm giao dịch (bao gồm các trung tâm dịch vụ khách hàng Viettel, cửa hàng giao dịch Viettel) phủ rộng khắp 63 tỉnh/thành từ trung tâm thành phố đến những quận, huyện nhỏ, khách hàng của VietinBank sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm điểm giao dịch ngoài hệ thống mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh của VietinBank. Đặc biệt, đối với các khách hàng tại các khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa thì phương thức này sẽ mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc nộp tiền vào tài khoản của VietinBank.

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  vietinbank, Viettel
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm