Viet Capital Bank có Tổng Giám đốc mới

10/06/2016 09:08 PM | Kinh doanh

Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã quyết định chính thức bổ nhiệm ông Ngô Quang Trung - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc đảm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc

Viet Capital Bank có Tổng Giám đốc mới

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận đề nghị của Hội đồng quản trị Viet Capital Bank về việc nhân sự dự kiến bổ nhiệm Tổng Giám đốc.

Theo đó, Hội đồng quản trị Viet Capital Bank đã quyết định chính thức bổ nhiệm ông Ngô Quang Trung - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc đảm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc Viet Capital Bank kể từ ngày 8-6-2016.

Trước đó, ông Đỗ Duy Hưng – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc đã được Hội đồng Quản trị đồng ý cho thôi nhiệm vụ theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Ngô Quang Trung là thành viên Hội đồng quản Trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Viet Capital Bank từ tháng 4-2015. Ông Trung đã tốt nghiệp cử nhân ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân; thạc sỹ quản lý quỹ, Đại học New South Wales, Úc.

Trước khi gia nhập đội ngũ lãnh đạo của Viet Capital Bank, ông Ngô Quang Trung có hơn 15 năm làm việc tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam và một số lĩnh vực khác như: luật, chứng khoán...

Tại Viet Capital Bank, trong cương vị Phó Tổng Giám đốc, ông Ngô Quang Trung được phân công phụ trách điều hành các hoạt động nghiệp vụ thuộc khối khách hàng doanh nghiệp và định chế.

Theo Anh Tú

ANTĐ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ly tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Báo Anh tiết lộ một món ăn "kinh hoàng" của người Trung Quốc có thể chính là thủ phạm gây bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán

Theo các chuyên gia, tại Trung Quốc có một món ăn kinh dị, rất có thể chính là nguyên nhân làm virus corona bùng phát rất nhanh.

Dịch viêm phổi cấp Vũ Hán đang lan rộng, Bộ Y tế khuyến cáo 5 biện pháp phòng ngừa

Thông tin tự Bộ Y tế Việt Nam ngày 23/1, Trung Quốc đã ghi nhận 541 trường hợp mắc viêm phổi cấp do virus mới, 17 người tử vong và 15 nhân viên y tế mắc bệnh.

Đọc thêm