Viễn Thông A bất ngờ bán rô bốt, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng

11/12/2016 09:44 AM | Công nghệ

Những sản phẩm khá lạ lẫm như rô bốt đồ chơi, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng,... được hệ thống bán lẻ Viễn Thông A bày bán ở siêu thị.

Viễn Thông A bất ngờ bán rô bốt, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng

Tại một trong những cửa hàng chính, lâu đời của Viễn Thông A trên đường 3/2 (Quận 10, TP.HCM) bất ngờ bày bán những mẫu rô bốt khủng long, người máy, máy bay điều khiển từ xa,... Việc những thiết bị khá độc này nằm trên kệ của chuỗi bán lẻ chuyên về hàng công nghệ khiến nhiều người thắc mắc.

Góc bày bán xe tự cân bằng, xe điều khiển từ xa ở Viễn Thông A.

Một rô bốt khủng long được bán giá 2.990.000 đồng.

Hiện các đối thủ truyền thống của Viễn Thông A như Thế Giới Di Động, FPT Shop... đều không kinh doanh các mặt hàng đặc biệt này. Các hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chủ yếu mở rộng sang ngành hàng laptop, phụ kiện, SIM, thu cước,... "Gần" nhất với mặt hàng đặc biệt này của Viễn Thông A là dao đa năng, ống nhòm, máy nghe đĩa than,... đang bán tại Mai Nguyên - chuỗi bán lẻ lâu đời không kém Viễn Thông A, Thế Giới Di Động.

Các sản phẩm độc dường như được bày bán hạn chế và là bước thử nghiệm của Viễn Thông A, chứ chưa hẳn là một ngành hàng được mở bán chính thức. Trên website của hệ thống này chưa có danh mục dành cho rô bốt hay xe tự cân bằng.

Thêm ảnh những hàng độc đang bán tại chuỗi này:

Máy bay điều khiển từ xa.

Các loại xe điều khiển có gắn camera.

Rô bốt.

Xe tự cân bằng.

Theo ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm