Viễn Thông A bất ngờ bán rô bốt, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng

11/12/2016 09:44 AM | Công nghệ

Những sản phẩm khá lạ lẫm như rô bốt đồ chơi, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng,... được hệ thống bán lẻ Viễn Thông A bày bán ở siêu thị.

Viễn Thông A bất ngờ bán rô bốt, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng

Tại một trong những cửa hàng chính, lâu đời của Viễn Thông A trên đường 3/2 (Quận 10, TP.HCM) bất ngờ bày bán những mẫu rô bốt khủng long, người máy, máy bay điều khiển từ xa,... Việc những thiết bị khá độc này nằm trên kệ của chuỗi bán lẻ chuyên về hàng công nghệ khiến nhiều người thắc mắc.

Góc bày bán xe tự cân bằng, xe điều khiển từ xa ở Viễn Thông A.

Một rô bốt khủng long được bán giá 2.990.000 đồng.

Hiện các đối thủ truyền thống của Viễn Thông A như Thế Giới Di Động, FPT Shop... đều không kinh doanh các mặt hàng đặc biệt này. Các hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chủ yếu mở rộng sang ngành hàng laptop, phụ kiện, SIM, thu cước,... "Gần" nhất với mặt hàng đặc biệt này của Viễn Thông A là dao đa năng, ống nhòm, máy nghe đĩa than,... đang bán tại Mai Nguyên - chuỗi bán lẻ lâu đời không kém Viễn Thông A, Thế Giới Di Động.

Các sản phẩm độc dường như được bày bán hạn chế và là bước thử nghiệm của Viễn Thông A, chứ chưa hẳn là một ngành hàng được mở bán chính thức. Trên website của hệ thống này chưa có danh mục dành cho rô bốt hay xe tự cân bằng.

Thêm ảnh những hàng độc đang bán tại chuỗi này:

Máy bay điều khiển từ xa.

Các loại xe điều khiển có gắn camera.

Rô bốt.

Xe tự cân bằng.

Theo ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẩy mạnh doanh số sau mùa dịch: Khoa học đằng sau những trải nghiệm khách hàng 'gây nghiện' của Amazon doanh nghiệp nào cũng cần biết

“Có 3 ý tưởng lớn tại Amazon mà chúng tôi đã gắn bó trong 18 năm qua và đó là lý do chúng tôi thành công: Đặt khách hàng lên hàng đầu. Phát minh. Và kiên nhẫn.” - Jeff Bezos

“Nhân sinh”, cuốn sách làm thay đổi cuộc đời của Jack Ma, và không chừng, cũng sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn!

Không có cuộc đời của ai đều toàn là đường thẳng, cũng chẳng có ai sống trên đời mà đường đi lại luôn bằng phẳng cả. Đời người luôn phải đối mặt với vô số lựa chọn, vô số cơ hội, vô số thử thách và cả vấp ngã. Mỗi chúng ta đều đang truyền hình trực tiếp cuộc sống của mình, không có kịch bản, không có diễn tập, cũng không có xí xóa hay rút lui.

Phi công người Anh rơi nước mắt khi bác sĩ hỏi thăm

Tối 30/5, thông tin từ Bộ Y tế cho biết, hiện phổi bệnh nhân là phi công người Anh đã cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40%. Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút, có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.

Muốn làm Sếp - Hãy tập quen với sự cô đơn!

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” - đó đã là kim chỉ nam để tiến tới thành công cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào. Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ thì trước khi đi xa, bạn cần phải đi thật nhanh để trở thành người nổi bật giữa đám đông kia. Và muốn đi nhanh thì nhà lãnh đạo tương lai cần học cách đi một mình.

Đọc thêm