Việc nhẹ lương khủng: Chỉ cần chơi cả ngày với 2 boss ‘gâu-đần’, ở biệt thự xịn trung tâm London và đút túi gần 1 tỷ/năm

26/11/2019 15:18 PM | Kinh doanh

Những người yêu chó và biết làm nội trợ tỏ ra vô cùng hứng thú với vị trí này và cho đó là "một món quà" chứ không phải công việc.

Một cặp vợ chồng Anh vừa đăng tin tuyển "bảo mẫu" cho hai chú "gâu-đần" của họ với mức lương cực kỳ hấp dẫn lên đến 32 nghìn bảng Anh (hơn 950 triệu đồng)/năm. Do tính chất công việc, đôi vợ chồng giàu có này phải thường xuyên công tác xa nhà. Vì vậy, họ cần một người hằng ngày chăm sóc, cưng nựng Milo và Oscar - hai chú chó golden retriever siêu cấp đáng yêu. Bên cạnh đó, công việc này còn cực kỳ hấp dẫn ở chỗ bạn sẽ được ở tại căn biệt thự sáu tầng xa hoa tọa lạc tại Kensington, một trong những khu nhà giàu ở trung tâm London, và biết đâu bạn còn có thể làm hàng xóm với hoàng gia Anh.

Việc nhẹ lương khủng: Chỉ cần chơi cả ngày với 2 boss ‘gâu-đần’, ở biệt thự xịn trung tâm London và đút túi gần 1 tỷ/năm  - Ảnh 1.
Việc nhẹ lương khủng: Chỉ cần chơi cả ngày với 2 boss ‘gâu-đần’, ở biệt thự xịn trung tâm London và đút túi gần 1 tỷ/năm  - Ảnh 2.

Milo và Oscar, hai chú "gâu-đần" siêu cấp đáng yêu của cặp vợ chồng doanh nhân giàu có.

Điều kiện để được ứng tuyển vào vị trí siêu hấp dẫn này rất đơn giản: yêu thương và biết chăm sóc chó, biết trông nom nhà cửa, biết nấu ăn, chăm chỉ và đáng tin cậy. Tuy đơn giản là vậy nhưng đối với những người không quen làm việc nhà hoặc không có kinh nghiệm chăm sóc chó, đây sẽ không phải là công việc lý tưởng dành cho họ.

Cặp vợ chồng doanh nhân trả 950 triệu/năm để tìm bảo mẫu cho cún cưng.

Ngoài chăm sóc thú cưng là chủ yếu, người được nhận sẽ phải làm thêm các công việc của quản gia và trợ lý cá nhân như chăm nom ngôi nhà, lau dọn, tiếp khách, tiếp điện thoại và thỉnh thoảng nấu ăn,… Đây hoàn toàn là những công việc thường ngày đơn giản đối với những người biết nội trợ. Thời gian làm việc cũng chỉ từ thứ hai đến thứ sáu (thỉnh thoảng có làm cuối tuần).

Việc nhẹ lương khủng: Chỉ cần chơi cả ngày với 2 boss ‘gâu-đần’, ở biệt thự xịn trung tâm London và đút túi gần 1 tỷ/năm  - Ảnh 4.

Ngoài việc chăm sóc chó, ứng viên sẽ phải làm thêm một số việc nhà đơn giản.

Sau khi một trang mạng xã hội đăng tải lại nội dung công việc này lên mạng, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú và muốn nộp đơn vào vị trí, đặc biệt là những người yêu chó. Nhiều ứng viên hứng thú bình luận: "Chỉ cần làm mấy công việc nhà hằng ngày mà tôi vẫn làm mà lại có thêm lương cao sao. Tôi đăng ký ngay". Những người yêu chó còn cho rằng: "Đây vốn không phải công việc, đây là món quà".

Nguồn: 9Gag

Theo Hồng Ngọc

Từ khóa:  lương cao
Cùng chuyên mục
XEM