Bẽ bàng vì kính cường lực vỡ ngay trên sân khấu ra mắt, Elon Musk tuyên bố đã nhận được 146.000 đơn đặt hàng trước Cybertruck mà không mất đồng tiền quảng cáo, tài trợ nào

25/11/2019 09:07 AM | Kinh doanh

Mặc cho sự cố hài hước trên sân khấu ra mắt, mọi người vẫn rất thích thú với chiếc xe tải tương lai Cybertruck của Elon Musk.

Bẽ bàng vì kính cường lực vỡ ngay trên sân khấu ra mắt, Elon Musk tuyên bố đã nhận được 146.000 đơn đặt hàng trước Cybertruck mà không mất đồng tiền quảng cáo, tài trợ nào

Chiếc xe tải điện mới của Elon Musk Cybertruck đã thu hút sự chú ý lớn từ khách hàng và nhận được số đơn đặt hàng sớm nhiều đáng kể. Thứ 7, vị tỷ phú này đã đăng tải trên twitter rằng 146.000 đơn đặt hàng trước cho dòng xe này đã được thực hiện, chỉ 2 ngày sau buổi ra mắt nhiều cung bậc cảm xúc.

Musk cũng nhấn mạnh rằng đơn đặt hàng trước thường hướng đến những phiên bản đắt hơn. Ông nói rằng 41% đơn đặt hàng là cho dòng ba động cơ dẫn động bốn bánh toàn thời gian có giá khởi điểm 69.900 USD so với loại một động cơ dẫn động cầu sau giá 39.900 USD.

Ông cũng đăng tải dòng tweet khẳng định rằng công ty không phải mất một đồng quảng cáo hay tài trợ nào cho Cybertruck.

Phí đặt trước chỉ là 100 USD vì thế nó sẽ rẻ hơn nhiều đối với những người thích thú dòng xe này. Tuy nhiên, dường như sẽ phải mất vài năm để dòng xe này có thể đến tay khách hàng. Được biết việc sản xuất Cybertruck sẽ bắt đầu từ năm 2021 với phiên bản AWD bắt đầu sản xuất 1 năm sau đó.

Chiếc xe này đã làm bùng nổ internet cuối tuần vừa qua khi đã có một màn ra mắt không thể nào ấn tượng hơn.

Ngoại thất của Cybertruck được làm từ thép không gỉ, giống như nguyên liệu sản xuất những chiếc tên lửa của SpaceX. Loại hợp kim này có thể giúp chiếc xe có khả năng chống đạn. Kính của xe cũng chịu được lực va đập mạnh. Tuy nhiên, miếng kính chuẩn bị sẵn đã vượt qua bài thử va chạm, thế nhưng kính xe lại không được vậy. Trong giây phút ngượng ngùng, Elon Musk chống chế: “Ít ra là vật va chạm không xuyên qua được tấm kính” và tiếp rằng “sẽ cải thiện vấn đề này trong tương lai”.

Phương Linh

Theo CNN

Từ khóa:  Elon Musk, xe tải
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Cổ phiếu Vingroup liên tục tăng giá trong tháng 10, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt mốc 200.000 tỷ đồng

Giá cổ phiếu Vingroup lên cao nhất kể từ tháng 3, khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc Covid-19 đầu tiên. Trong tháng 10, cổ phiếu Vingroup tăng giá 14/18 phiên đã qua.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm