Video: Vì sao ông Obama tháo nhẫn cưới khi bắt tay người dân Hà Nội?

24/05/2016 11:41 AM | Sống

Trước khi bắt tay và chụp ảnh với người dân, ông Obama đã cẩn thận tháo chiếc nhẫn cưới ra.

Video: Vì sao ông Obama tháo nhẫn cưới khi bắt tay người dân Hà Nội?

Đoạn video được đăng tải trên Otofun cho thấy cảnh ông Obama sau khi rời quán bún chả ở phố Lê Văn Hưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã nán lại bên ngoài và bắt tay với người dân Thủ đô.

Điều đặc biệt là trước khi bắt tay và chụp ảnh với người dân, ông Obama đã cẩn thận tháo chiếc nhẫn cưới đeo ở tay ra.

Nhiều độc giả bình luận hành động này của ông Obama như một phép lịch sự khi ông tôn trọng chiếc nhẫn cưới tượng trưng cho người bạn đời của mình và không muốn nó bị tổn thương. Số khác lại cho rằng, ông không muốn làm đau người đối diện khi bắt tay.

(Nguồn clip: Otofun)

Trước đó, trong chuyến thăm Argentina hồi tháng 3/2016, ông Obama cũng đã tháo nhẫn cưới khi đang bắt tay nhóm thanh niên ở Buenos Aires (thủ đô Argentina).

(Clip ông Obama bắt tay nhóm thanh niên ở Buenos Aires)

Theo H. Nam

Báo Giao Thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm