Video: Vì sao ông Obama tháo nhẫn cưới khi bắt tay người dân Hà Nội?

24/05/2016 11:41 AM | Sống

Trước khi bắt tay và chụp ảnh với người dân, ông Obama đã cẩn thận tháo chiếc nhẫn cưới ra.

Video: Vì sao ông Obama tháo nhẫn cưới khi bắt tay người dân Hà Nội?

Đoạn video được đăng tải trên Otofun cho thấy cảnh ông Obama sau khi rời quán bún chả ở phố Lê Văn Hưu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã nán lại bên ngoài và bắt tay với người dân Thủ đô.

Điều đặc biệt là trước khi bắt tay và chụp ảnh với người dân, ông Obama đã cẩn thận tháo chiếc nhẫn cưới đeo ở tay ra.

Nhiều độc giả bình luận hành động này của ông Obama như một phép lịch sự khi ông tôn trọng chiếc nhẫn cưới tượng trưng cho người bạn đời của mình và không muốn nó bị tổn thương. Số khác lại cho rằng, ông không muốn làm đau người đối diện khi bắt tay.

(Nguồn clip: Otofun)

Trước đó, trong chuyến thăm Argentina hồi tháng 3/2016, ông Obama cũng đã tháo nhẫn cưới khi đang bắt tay nhóm thanh niên ở Buenos Aires (thủ đô Argentina).

(Clip ông Obama bắt tay nhóm thanh niên ở Buenos Aires)

Theo H. Nam

Báo Giao Thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Người cha tỷ phú đẩy con trai độc tôn ra đường và yêu cầu tự kiếm sống trong vòng 1 tháng, kết quả sau đó đầy bất ngờ!

Khi bước chân ra đường, người con trai của tỷ phú Ấn Độ biết mình sắp đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ hơn thế rất nhiều.

Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều

Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.

Đọc thêm