[Video] Những đặc điểm "hút hồn" nữ giới ở phái mạnh

11/07/2016 14:48 PM | Sống

Không phải một khuôn mặt khả ái hay nụ cười toả nắng, những đặc điểm thu hút nữ giới của nam giới đa phần tới từ chính cơ thể của phái mạnh.

Những đặc điểm thu hút nữ giới ở đàn ông

Thu hút nữ giới luôn là điều mà rất nhiều cánh mày râu theo đuổi, họ cho rằng một nam nhân hoàn hảo sẽ là người có tiềm lực tài chính tốt cũng như tính cách hoàn hảo để phụ nữ gắn kết hơn. Điều này hoàn toàn chính xác, thế nhưng nó lại nằm ở phần sau của một mối quan hệ còn ở phần đầu tiên trước khi họ kết đôi, những đặc điểm phía trên không hoàn toàn chính xác.

Vậy, đâu là điểm nhấn ở nam giới giúp thu hút nửa còn lại của mình? Đây không phải là khuôn mặt đẹp, nụ cười chết người hay những thứ gì cao siêu, sự thu hút đôi khi tới từ những đặc điểm của cơ thể mà nam giới sở hữu.

1. Cơ thể săn chắc, khoẻ mạnh

Nữ giới ưa thích nam giới với một cơ thể cân đối, cơ bắp một chút, cơ thể săn chắc ở nam giới giúp nữ giới cảm thấy yên tâm hơn về người bạn này, nó cũng cho thấy đây là một chàng trai có sức khoẻ tốt, đủ điều kiện duy trì nòi giống. Một cơ thể săn chắc, đẹp đẽ còn giúp nam giới tự tin hơn trong những buổi dã ngoại khi anh ta có thể thoải mái khoe cơ bắp trước con mắt của các chị em.

Mặc dù vậy nếu nam giới có tập hãy tập vừa đủ, quá nhiều cơ bắp đôi khi không phải là điểm đẹp mắt đối với nữ giới.
Mặc dù vậy nếu nam giới có tập hãy tập vừa đủ, quá nhiều cơ bắp đôi khi không phải là điểm đẹp mắt đối với nữ giới.

Nghiên cứu trước đây của trường đại học California (UCLA) cho thấy nam giới với nhiều cơ bắp có bộ ADN tốt hơn và có khả năng hấp dẫn nữ giới dễ dàng hơn.

2. Rậm râu

Đối với người Việt Nam, một bộ râu xồm xoàm rậm rạp có lẽ không phải là sự lựa chọn của nhiều người. Mặc dù vậy, việc có nhiều râu trên khuôn mặt với lượng vừa đủ sẽ giúp nữ giới thấy nam giới có phần nam tính hơn. Nghiên cứu được thực hiện tại Úc cho thấy nam giới với bộ râu rậm rạp vừa đủ sẽ mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn và tất nhiên là được lòng nữ giới hơn.

3. Mặc màu đỏ

Màu đỏ luôn là màu sắc dễ thu hút người khác, nam giới mặc màu đỏ cũng vậy.
Màu đỏ luôn là màu sắc dễ thu hút người khác, nam giới mặc màu đỏ cũng vậy.

Vào năm 2010, nghiên cứu tại nhiều quốc gia cho thấy nữ giới đặc biệt thích nam giới mặc màu đỏ. Không những màu đỏ làm cho nam giới nổi bật hơn mà đỏ còn là màu sắc kích thích những giác quan khác nhau trong cơ thể. Điều này đã được chứng minh từ thời La Mã cổ đại khi vua chúa hay các đấu sĩ đều mặc áo choàng đỏ để tăng khả năng nhận diện bản thân.

4. Xương hàm vuông

Cấu trúc xương hàm có liên quan nhiều tới hàm lượng testosterol, hàm lượng khẳng định "phái mạnh", những chàng trai có xương hàm càng rõ càng hấp dẫn và nam tính hơn (Hãy nhìn Brad Pitt như ví dụ điển hình).

5. Giọng trầm, ấm

Một tông giọng trầm ấm như diễn viên Vin Diesel sẽ khiến nữ giới bị hút hồn.
Một tông giọng trầm ấm như diễn viên Vin Diesel sẽ khiến nữ giới bị hút hồn.

Nghiên cứu thực hiện tại đại học Aberdeen, Mỹ cho thấy nữ giới ghi nhớ nam giới nếu họ có tông giọng trầm, ấm. Đây cũng là lý do khiến nữ giới thích nam giới có tông giọng trầm. Một số lý giải khác cho rằng những người có tông giọng trầm thường có đời sống nội tâm tốt hơn và khiến nữ giới tin tưởng, dễ cảm thông hơn cả.

6. Chiều cao

Nghiên cứu tại trường đại học Liverpool cho thấy chiều cao của nam giới có liên quan mật thiết tới khả năng duy trì nòi giống. Nghiên cứu được thực hiện với 4.500 nam giới tại Anh cho thấy nam giới không có khả năng có con thường có chiều cao thấp hơn từ 3-5cm so với nam giới có con. Vì lý do duy trì nòi giống, đây cũng là một đặc điểm khiến nam giới hấp dẫn hơn trong mắt nữ giới.

Van Vu

Cùng chuyên mục
XEM