Vì sao khách hàng nên mua kính Cartier chính hãng tại Bello Eyewear

28/01/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Bello Eyewear sở hữu chứng nhận đại lý uỷ quyền kính Cartier chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam ở cả 2 chi nhánh Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, toàn bộ sản phẩm kính Cartier tại Bello luôn đi kèm mức giá ưu đãi và được bảo hành toàn cầu, cùng dịch vụ sau bán hàng được trực tiếp Cartier hỗ trợ.

Vì sao khách hàng nên mua kính Cartier chính hãng tại Bello Eyewear

Bello Eyewear xuất hoá đơn đỏ, giá trị gia tăng VAT cho tất cả kính Cartier bán ra

Là đại lý uỷ quyền chính thức tại Việt Nam, kính Cartier chính hãng tại Bello được nhập khẩu chính ngạch, xác thực trên website Cartier International nên ngoài chế độ bảo hành chính hãng toàn cầu 02 năm đối với các sản phẩm mạ vàng, 03 năm với các sản phẩm vàng đúc, tất cả kính Cartier tại Bello đều đi kèm với hoá đơn đỏ, giá trị gia tăng VAT giúp khách hàng cá nhân yên tâm mua sắm, khách hàng doanh nghiệp hạch toán dễ dàng.

Vì sao khách hàng nên mua kính Cartier chính hãng tại Bello Eyewear - Ảnh 1.

CT0061O 002 kính gọng đầu báo đặc trưng của Cartier tại Bello

Chứng thư giám định trang sức từ Viện Ngọc học và Trang sức DOJI đối với các phiên bản kính Cartier vàng đúc

Vì sao khách hàng nên mua kính Cartier chính hãng tại Bello Eyewear - Ảnh 2.

Chứng thư giám định trang sức đi kèm các phiên bản kính Cartier vàng đúc

Chứng thư giám định trang sức từ Viện Ngọc học và Trang sức DOJI chứng thực gọng kính bằng vàng nguyên khối, trọng lượng, kim loại quý (vàng 18K, vàng hồng 18, vàng trắng 18K) với số phiếu, ngày giám định riêng cho từng chiếc kính Cartier vàng đúc tại Bello. Đây không chỉ là vật kiểm chứng cho độ tinh khiết của sản phẩm mà còn như 1 bản chứng minh thư giúp quý khách hàng an tâm mua sắm và đảm bảo giá trị đầu tư, bán lại sau này.

Hơn 500 phiên bản kính Cartier chính hãng được niêm yết chính thức với mức giá đã bao gồm VAT online tại website Bello.vn, trực tiếp tại Bello Hà Nội và TP.HCM

Vì sao khách hàng nên mua kính Cartier chính hãng tại Bello Eyewear - Ảnh 3.

CT0049O 001 kính Cartier gọng sừng tự nhiên mạ vàng 18K

Tại Bello chúng tôi cung cấp đầy đủ các sự lựa chọn cả về kính mát Cartier, gọng kính Cartier với hơn 500 phiên bản mới nhất và được cập nhật liên tục cùng giá bán lẻ, giá niêm yết chính thức từ Cartier Việt Nam. Các phiên bản hot nhất như kính Cartier gọng gỗ, kính Cartier gọng sừng, kính Cartier gọng đầu báo đều được Bello trữ sẵn với số lượng lớn tại Hà Nội và TP.HCM để đảm bảo phục vụ tất cả nhu cầu mua lẻ, khách hàng cá nhân cho đến mua số lượng lớn của khách hàng doanh nghiệp.

Giá ưu đãi khi liên hệ trực tiếp chuyên gia tư vấn Mrs.Hà: 0949.74.5959 - Mr.Sơn: 0961.74.9999 - 0901.46.2222

Quý khách hàng mua kính Cartier được trực tiếp chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm về sản phẩm và kĩ thuật từ Bello giúp nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn cùng các kiến thức chuyên sâu về kính mắt nói chung, nhanh chóng tìm được phiên bản kính phù hợp nhất cho từng nhu cầu và cả khuôn mặt, phong cách của quý khách.

Vì sao khách hàng nên mua kính Cartier chính hãng tại Bello Eyewear - Ảnh 4.

CT0069O 001 và CT0070O 003 kính Cartier đúc vàng vàng và vàng hồng nguyên khối 18K

Ngoài ra, với các phiên bản gọng kính Cartier, đặc biệt là thiết kế gọng kính khoan hay xẻ cước, quý khách hàng còn được Bello tư vấn cả về dáng tròng kính, mắt kính phù hợp (tăng giảm bề ngang mắt kính, tăng giảm chiều cao mắt kính, loại mắt kính,…) tận dụng tối đa tính năng của các loại tròng kính, đặc biệt là mắt kính đa tròng khi lắp lên gọng kính Cartier.

Hỗ trợ trả góp, cà thẻ trực tiếp và online tại Hệ thống Bello Eyewear:

- Hà Nội: Số 46 Lê Thái Tổ – Q. Hoàn Kiếm (bờ hồ Hoàn Kiếm, cạnh báo Hà Nội Mới) – 024 6686 9898 – 024 6686 9888.

- TP.HCM: Số 100 Nguyễn Trãi – Q.1 – 028 6672 1868.

- Website: https://bello.vn/collections/cartier
Giá ưu đãi liên hệ trực tiếp Chuyên gia tư vấn: Mrs Hà 0948 74 5959 - Mr Sơn 0961 74 9999 - 0901 46 2222.

Đo thị lực tiêu chuẩn quốc tế - Mài lắp kính với hệ thống máy mài tự động - Chỉ sử dụng tròng kính chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam như Essilor, Hoya, Tokai, Chemi,… (đầy đủ hoá đơn đỏ VAT, chứng nhận đại lý uỷ quyền, bảo hành hãng).

https://cafebiz.vn/vi-sao-khach-hang-nen-mua-kinh-cartier-chinh-hang-tai-bello-eyewear-2022012717314642.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm