Vì sao iPhone SE 2 có thể là chiếc smartphone hoàn hảo cho Tổng thống Trump?

29/10/2019 08:07 PM | Công nghệ

iPhone SE 2 với ngoại hình giống iPhone 8 và phần cứng điện thoại được nâng cấp gần giống với iPhone 11 có thể là chiếc smartphone phù hợp với Tổng thống Trump.Theo một số nguồn tin, thiết bị này sẽ trình làng vào tháng 3 năm sau với giá 399 USD.

Vì sao iPhone SE 2 có thể là chiếc smartphone hoàn hảo cho Tổng thống Trump?

Tổng thống Mỹ Donald Trump được biết đến là một “fan” của iPhone. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo nổi tiếng mới đây đã bày tỏ sự không hài lòng với việc Apple loại bỏ phím Home trên sản phẩm này.

“Gửi tới Tim: Phím bấm trên iPhone tốt hơn rất nhiều so với cách vuốt", Tổng thống Trump viết trên Twitter ngày 26/10.

Ông Trump không tiết lộ thế hệ iPhone đang sử dụng nhưng nó có thể là một trong các phiên bản của iPhone 11 được Apple trình làng hồi tháng 9.

Theo Phonearena, Tổng thống Mỹ sẽ không phải chờ đợi lâu để thấy phím Home trở lại trên một sản phẩm iPhone mới. Apple được cho là đang chuẩn bị trình làng chiếc iPhone SE thế hệ thứ 2 với ngoại hình giống iPhone 8 (thiết bị vẫn có nút Home) và phần cứng điện thoại được nâng cấp gần giống iPhone 11 với chip A13 Bionic, RAM từ 4 GB.

Một số nguồn tin tiết lộ, chiếc smartphone này sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm sau với giá 399 USD. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng Apple sẽ bán được từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone SE 2 mỗi tháng, tương tự như sản lượng mà công ty đã đạt được với phiên bản iPhone SE gốc.

Theo Linh Lam

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổ chức 1 ngày đã có 3 triệu lệnh đặt hàng, Bộ Công thương nhắm triển khai 52 ngày Online Friday trong năm 2020 và chỉ "gật đầu" với hàng chính hãng

Chỉ 1 ngày Online Friday 6/12/2019, Bộ Công thương cho biết có 3 triệu lệnh đặt hàng, tăng 67% so với năm ngoái. Với thành công này, Ban tổ chức nhắm triển khai hoạt động khuyến mại thường kì vào mỗi thứ Sáu hàng tuần với châm ngôn HÀNG CHÍNH HÃNG "EVERY FRIDAY". Tính cả năm, BTC có thể đưa ra tới 52 ngày Online Friday như vậy.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Người cha tỷ phú đẩy con trai độc tôn ra đường và yêu cầu tự kiếm sống trong vòng 1 tháng, kết quả sau đó đầy bất ngờ!

Khi bước chân ra đường, người con trai của tỷ phú Ấn Độ biết mình sắp đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không ngờ mọi chuyện lại tồi tệ hơn thế rất nhiều.

Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều

Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.

Đọc thêm