Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi "cạch mặt" Johnny Đặng?

01/12/2021 07:32 AM | Sống

Phải đợi sau 5 lần 7 lượt Johnny Đặng nhắc tới tên mình, Khoa Pug tới tận bây giờ mới chịu lên tiếng.

Từng có mối quan hệ "anh anh em em" trên đất Mỹ, Khoa Pug và Johnny Đặng đã "tụ" lại một hội, quay vlog chung và kéo tương tác YouTube của nhau. Đùng một cái, cả hai xoá sạch toàn bộ clip liên quan tới nhau. Phía Johnny Đặng tuyên bố không hài lòng với cách cư xử của Khoa Pug. Phía Khoa Pug bình thường "im lặng" trước scandal cũng chịu không nổi mà đăng status tố ngược lại tỷ phú kim cương.

Từ trước tới nay, cách cư xử của Khoa Pug trong những drama trên mạng đó là IM LẶNG. Ngay cả khi những phốt to đùng như vụ tố Aroma resort lừa đảo, nhân viên có thái độ hành hung khách hàng vào năm 2019; cho đến làm video về phụ nữ Nhật "van nài"... bị cho là có thái độ khinh thường phụ nữ, Khoa Pug cũng không đôi co với netizen.

Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi cạch mặt Johnny Đặng? - Ảnh 1.

Khoa Pug là YouTuber ồn ào nhưng không thích "nói nhiều" trên mạng


Thế nhưng sau 5 lần 7 lượt bị Johnny Đặng nói ra nói vào trước truyền thông, Khoa Pug mới chịu đăng status đáp trả. Vì sao lần này, vlogger "thị phi số 1 Việt Nam" lại quyết định lên tiếng?

1. Nếu lên tiếng ngay thì lại chẳng bị đồn "làm trò PR" cho cả hai rồi còn gì?

Nói gì thì nói, đến trước thời điểm Khoa Pug và Johnny Đặng xoá sạch clip của nhau vào ngày 7/11/2021, Johnny Đặng và Khoa Pug vẫn có mối quan hệ rất tốt đẹp. Cả hai thường xuyên tung clip đi chơi, đi du lịch với nhau. Khoa Pug bắt đầu mối quan hệ với Johnny Đặng bằng cách chủ động mua sợi dây chuyền kim cương trị giá hơn 700 triệu VNĐ. Ngoài ra, anh còn tham gia đầu tư vào công việc làm ăn với Johnny Đặng với con số không hề nhỏ.

Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi cạch mặt Johnny Đặng? - Ảnh 2.

Khoa Pug bị đồn đã "ẵm" 1 triệu đô sau vụ nghỉ chơi với Johnny Đặng


Khi đó, nhiều netizen đã bán tín bán nghi về mối quan hệ "đôi bên cùng có lợi" của cả hai. Mục đích chính là PR cho việc làm ăn của Johnny Đặng. Vậy nên khi drama "cạch mặt" nổ ra, Khoa Pug nếu lên tiếng đáp trả ngay thì người có lợi chỉ có thể là Johnny Đặng và "công việc làm ăn" của vị tỷ phú kim cương này. Khoa Pug tất nhiên sẽ phải im lặng, chẳng có lí do gì để "đôi co" qua lại.


2. Thời điểm "vàng" cho Khoa Pug phát ngôn: Cái chính là không muốn Johnny Đặng lèo lái dư luận thêm nữa!

Tiếp nối câu chuyện bên trên, nếu Khoa Pug lên tiếng ngay thì sẽ bị nghi PR "lố". Và cũng có thể Khoa Pug đã quyết định "im luôn" như cách anh xử lý khủng hoảng truyền thông từ trước tới nay. Tuy nhiên, "cây muốn lặng gió chẳng ngừng", Johnny Đặng liên tục từ nói bóng gió, đến công khai trả lời phỏng vấn nói về chuyện "cạch mặt" với Khoa Pug. Ban đầu vị tỷ phú kim cương nói anh và Khoa Pug không phải bạn thân, sau đó trực diện nói: Tôi không hài lòng về cách ứng xử của Khoa...

Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi cạch mặt Johnny Đặng? - Ảnh 3.

Johnny Đặng và Khoa Pug từng gắn bó với nhau trong nhiều video

Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi cạch mặt Johnny Đặng? - Ảnh 4.

Tuy nhiên trong vụ nghỉ chơi, Johnny Đặng liên tục livestream nhắc tới Khoa Pug


Chính vì Johnny Đặng liên tục nhắc tên Khoa Pug, điều này đã khiến cho tin đồn Khoa Pug "ẵm 1 triệu đô" sau khi nghỉ chơi với Johnny Đặng càng trở nên thuyết phục hơn trong mắt netizen. Vậy nên để tránh việc bản thân bị lèo lái, Khoa Pug buộc phải lên tiếng phủ nhận:

Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?


3. Bản tính Khoa Pug vốn không thích đôi co, thích dứt điểm!

Nói gì thì nói, từ trước tới nay khi xem clip của Khoa Pug, netizen chưa bao giờ thấy YouTuber này "nhì nhằng" chuyện tiền bạc. Có thể cách ứng xử, thái độ giao tiếp của Khoa Pug còn gây nhiều tranh cãi, nhưng riêng chuyện tiền nong, đây là YouTuber sẵn sàng chi ra hàng trăm - thậm chí cả vài tỷ để quay vlog là chuyện bình thường. Đây cũng được xem là "tính ngông" của Khoa Pug.

Trong status đáp trả Johnny Đặng, Khoa Pug cũng đã nói thẳng thừng rằng: Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú - 30 tỷ với "bạn" thì nó to thật, nhưng với mình như rác!

Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi cạch mặt Johnny Đặng? - Ảnh 5.

Johnny Đặng "nói nhiều" khiến danh dự của Khoa Pug bị tổn hại?


Trong trường hợp này, Khoa Pug đã chọn rút lui khi thấy mối quan hệ với Johnny Đặng có gì đó không ổn. Nhưng bởi vì câu chuyện bị kéo dài khi phía Johnny Đặng liên tục phát ngôn, Khoa Pug muốn dứt điểm bằng status này là hợp lí.


4. Khoa Pug đã có công việc kinh doanh ở Mỹ, lên tiếng lúc này chính là tự "bảo vệ" nồi cơm tương lai

Nếu theo dõi Khoa Pug thường xuyên, chắc chắn bạn cũng biết chuyện YouTuber vừa hợp tác với triệu phú Vương Phạm mở 1 nhà hàng lẩu tại Mỹ. Tham vọng của Khoa Pug là "chiếm thị phần" không chỉ ở Mỹ mà còn ở Trung Quốc. Nhà hàng đầu tiên sẽ được mở tại khu phố sầm uất tại Bellaire Houston Texas. Vậy cho nên việc Khoa Pug cần làm ngay lúc này đó là bảo vệ danh dự của mình trước những phát ngôn của Johnny Đặng.

Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi cạch mặt Johnny Đặng? - Ảnh 6.

Khoa Pug hiện đang có nhà hàng ở Mỹ


Về cơ bản, Khoa Pug vẫn là "name mới" với những người Việt đang sinh sống tại Mỹ. Việc liên tục bị công kích bởi 1 người có tiếng ở cộng đồng hải ngoại như Johnny Đặng hoàn toàn có thể gây bất lợi cho công việc kinh doanh trong tương lai của Khoa Pug. Trước khi mọi thứ đi quá xa, rõ ràng khi nhà hàng chưa "hiện hình" thì việc nhanh chóng đính chính những lùm xùm là điều nên làm.

Về phần mình, bạn thấy lý do nào là hợp lý nhất?

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM