VFF đã bán hết vé xem trận Việt Nam vs Malaysia

20/09/2019 10:18 AM | Kinh doanh

Theo thông tin từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), toàn bộ vé xem trận Việt Nam vs Malaysia bán qua hình thức trực tuyến đã được bán hết sau ba phiên trong ngày 19/9.

VFF đã bán hết vé xem trận Việt Nam vs Malaysia

Vé xem trận Việt Nam vs Malaysia vòng loại World Cup 2022 trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 10/10 có 04 loại mệnh giá vé trong mỗi trận đấu để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé.

Toàn bộ các hạng vé này sẽ được mở bán duy nhất trên VinID với 3 phiên đầu tiên lần lượt vào 10h, 15h và 22h ngày 19/9 và sau đó kéo dài đến ngày 23/9 cho đến khi hết vé.

VFF đã bán hết vé xem trận Việt Nam vs Malaysia - Ảnh 1.
Thông báo hết vé

Mỗi phiên mở bán có rất nhiều tài khoản cùng truy cập vào một thời điểm để đặt lệnh mua vé. Hệ thống sẽ tự động giữ vé trong 12 phút cho những khán giả đã chọn vé và báo hết vé nếu số người đang thực hiện giao dịch vượt quá số vé bán ra.

Trong 12 phút này, nếu người mua không kịp hoàn thành giao dịch do thiếu thông tin hoặc thông tin không chuẩn xác... vé sẽ được tự động trả về hệ thống và tiếp tục trao cơ hội cho những khán giả khác.

Tại phiên mở bán đầu tiên lúc 10h sáng 19/9, hệ thống ghi nhận 1/3 trong tổng số vé dành bán online đã được đặt thành công chỉ sau ít phút. Tương tự như vậy, không nằm ngoài dự đoán, ở phiên mở bán lần thứ hai lúc 15h cùng ngày, số lượng vé được phân bổ phát hành cũng nhanh chóng được đặt mua thành công.

VFF đã bán hết vé xem trận Việt Nam vs Malaysia - Ảnh 2.
Vé xem trận Việt Nam và Malaysia đã được VFF xác nhận bán hết qua đường online

Đến phiên cuối cùng trong ngày, cuộc cạnh tranh của người dùng diễn ra khó khăn hơn do lượng người dùng truy cập vào tính năng mua vé của ứng dụng VinID quá lớn. Để sở hữu một tấm vé còn khó hơn việc đặt mua một món đồ xa xỉ.

Chỉ sau 25 phút mở bán vé online đợt cuối cùng trong ngày, toàn bộ vé còn lại ở cuộc so tài giữa Việt Nam và Malaysia đã có chủ.

Như vậy, chỉ sau ba phiên của ngày đầu tiên mở bán, gần 30 nghìn vé được VFF bán qua ứng dụng VinID đã được bán kết. Số vé còn lại sẽ được bán cho lực lượng thương, bệnh binh và vé mời.


Theo Thiên Bình

Vietnamnet

Từ khóa:  VFF, việt nam
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm