vCloudcam – Giải pháp camera toàn diện cho gia đình Việt trên smartphone từ VNG Cloud

24/06/2021 10:00 AM | Công nghệ

Trong tháng 6/2021, VNG Cloud chính thức nâng cấp ứng dụng vCloudcam, ra mắt phiên bản dành riêng cho hộ gia đình với khả năng lưu trữ 4K và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào các tính năng cao cấp: nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động, khoanh vùng cấm..., giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ, thao tác dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Giám sát mọi nơi mọi lúc với chi phí tiết kiệm

Trong những năm gần đây, nhu cầu đảm bảo an ninh tại các khu vực dân cư, đô thị ngày càng gia tăng. Cùng với đó, camera giám sát được nhiều hộ gia đình lựa chọn như một công cụ giám sát an ninh hiệu quả. Nhằm giúp các hộ gia đình Việt quản lý camera một cách toàn diện, có khả năng giám sát mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm, VNG Cloud đã ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng vCloudcam với nhiều tính năng vượt trội.

Ông Vũ Minh Trí - CEO VNG Cloud cho biết: "VNG Cloud là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây vào ứng dụng quản lý camera trên smartphone. Chúng tôi tin rằng, với phiên bản nâng cấp của vCloudcam do các kỹ sư người Việt phát triển, khách hàng sẽ được trải nghiệm những xu hướng giám sát thông minh bằng ứng dụng "Make In Vietnam" hàng đầu trên thị trường."

Phiên bản mới vCloudcam cho phép khách hàng kết nối với các camera có sẵn tại nhà, không cần mua camera mới, tối ưu hoá chi phí quản lý và lưu trữ lâu dài. Phiên bản mới này có khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 4K, hình ảnh chuẩn sắc nét, hỗ trợ xem đến 9 camera trên giao diện trong cùng một lúc. Ngoài ra, với các gia đình có nhiều căn hộ hoặc không gian sống có diện tích lớn, vCloudcam sẽ giúp quản lý tập trung toàn bộ camera sẵn có bằng khả năng tương thích với hơn 99% camera trên thị trường. Người dùng có thể thoải mái quan sát ở bất kì đâu, vào bất cứ lúc nào chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh.

Song song đó, sử dụng vCloudcam sẽ loại bỏ hoàn toàn các thiết bị lưu trữ, đầu ghi truyền thống, nâng cao vẻ đẹp cho không gian sống. Đây là một trong những ưu thế khi sử dụng phần mềm quản lý và lưu trữ camera trên điện toán đám mây, đảm bảo độ ổn định cao nhất cho người dùng, vận hành mượt mà, không bị ảnh hưởng dịch vụ khi hệ thống nâng cấp.

Bảo mật thông tin người dùng ở mức cao nhất

Với kinh nghiệm phục vụ các doanh nghiệp lớn với số lượng người dùng khổng lồ, các chuyên gia của VNG Cloud đã nghiên cứu, hợp tác với các đơn vị cung cấp và sản xuất camera trên thị trường nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật thông tin, bảo vệ người dùng trước các trường hợp rò rỉ hình ảnh nhạy cảm. Sử dụng vCloudcam sẽ giảm thiểu tối đa các nguy cơ hư hỏng thiết bị lưu trữ phần cứng như đầu ghi, thẻ nhớ, tránh mất mát dữ liệu với chi phí tối ưu nhất.

vCloudcam – Giải pháp camera toàn diện cho gia đình Việt trên smartphone từ VNG Cloud - Ảnh 1.

Xem trực tiếp với tốc độ truyền tải hình ảnh nhanh và độ trễ thấp

Hệ thống lưu trữ trên cloud của vCloudcam đảm bảo người dùng có thể truy xuất nhanh chóng video, xem lại những video đã lưu trong nhiều ngày trước đó. Toàn bộ dữ liệu trên ứng dụng vCloudcam sẽ được mã hoá 2 lớp với công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất, mang đến sự bảo mật tối ưu cho toàn bộ thông tin của người dùng.

Ngoài ra, ứng dụng vCloudcam sẽ vận hành trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây chuẩn quốc tế của VNG Cloud. VNG Cloud đã tận dụng 2 trung tâm dữ liệu đặt tại Việt Nam, tạo lợi thế trong việc truyền dẫn và lưu trữ dữ liệu của video, đảm bảo sự mượt mà của hệ thống. Phiên bản mới này sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm về tốc độ truyền tải hình ảnh nhanh nhất theo thời gian thực với độ trễ không đáng kể, giúp người dùng có thể ra quyết định kịp thời trong các tình huống nguy cấp.

Việc ra mắt phiên bản vCloudcam nâng cấp dành cho hộ gia đình sẽ góp phần đảm bảo an ninh cho gia đình Việt, khẳng định mạnh mẽ sứ mệnh của VNG Cloud trong hành trình chuyển đổi số.

Tải ứng dụng tại đây và trải nghiệm vCloudcam hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM