Vật thể không xác định xuất hiện ở Trung Quốc: Người bảo UFO, kẻ bảo vệ tinh nhân tạo

01/12/2021 11:16 AM | Công nghệ

Người dân ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã ghi lại hình ảnh về một vật thể không xác định từ trên trời rơi xuống, phát ra ánh sáng mạnh thắp sáng bầu trời đêm hôm qua 29/11.

Vào lúc 2h06 sáng ngày 29/11, một người dân ở thành phố Tháp Hà (Luohe), tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã chụp được cảnh một vật thể không xác định từ trên trời rơi xuống, phát ra ánh sáng mạnh khi rơi gần mặt đất. Ánh sáng từ vật thể lạ đã chiếu sáng cả một khu vực rộng lớn. Đồng thời, camera giám sát ở các khu vực xung quanh trong tỉnh như Trú Mã Điếm, Nam Dương, Đặng Châu... cũng bắt được khoảnh khắc xuất hiện những tia sáng mạnh vào cùng thời điểm.

Trong đoạn video được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, phần đầu của vật thể lạ phát ra ánh sáng màu xanh lam trong khi phần đuôi phát ra ánh sáng màu vàng. Khi xuất hiện vụ nổ, một luồng sáng mạnh được phát ra ngay lập tức.

Vật thể không xác định phát sáng trên bầu trời Trung Quốc  

Chưa có thông tin chi tiết về sự việc được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, dẫn tới rất nhiều đồn đoán của cư dân mạng về hiện tượng này. Người cho rằng đó là thiên thạch, người khẳng định đó là vật thể ngoài hành tinh, nhưng có người chỉ cho rằng đó là một vệ tinh nhân tạo gặp sự cố phát nổ trên không trung.

"Nó chỉ là một thiên thạch rơi. Tốc độ nhanh như vậy chỉ có thể là thiên thạch!"

"Có thể là pháo sáng tầm cao của quan đội?"

"Chắc chắn không phải thiên thạch. Phát nổ như vậy có thể là vệ tinh không?

"Vệ tinh nhân tạo không quá sáng và sẽ không có màu xanh lam. Thật kỳ lạ"

"Người ngoài hành tinh đã sẵn sàng tiếp quản trái đất"

"Có vẻ như không may mắn khi các vật thể lạ từ trên trời rơi xuống. Đã có quá nhiều điều kỳ lạ xảy ra ở Hà Nam trong năm nay."

"Hay là một đạo sĩ vừa phi thăng?"

Theo Bảo Nam

Cùng chuyên mục
XEM