Va chạm giao thông, tài xế xe buýt dùng hung khí đâm bị thương tài xế GrabBike ở Sài Gòn

08/10/2019 02:20 PM | Thời sự

Sau va chạm giao thông, giữa tài xế xe buýt và nam thanh niên đi xe máy xảy ra cự cãi. Lúc này tài xế xe buýt bất ngờ dùng hung khí tấn công khiến nam thanh niên bị thương, nhập viện.

Va chạm giao thông, tài xế xe buýt dùng hung khí đâm bị thương tài xế GrabBike ở Sài Gòn

Sáng ngày 8/10, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. HCM cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng quận 5 làm rõ vụ xô xát giữa tài xế xe buýt và 1 tài xế mặc áo GrabBike.

Trước đó, sáng cùng ngày xe buýt tuyến số 150 (BKS 51B – 217.71, tuyến Bến xe Chợ Lớn - Ngã 3 Tân Vạn) lưu thông từ trong bến xe Chợ Lớn để di chuyển theo lộ trình.

Va chạm giao thông, tài xế xe buýt dùng hung khí đâm bị thương tài xế GrabBike ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Tài xế xe buýt bị lực lượng chức năng khống chế đưa về phường.

Khi xe buýt vừa ra đến cổng thì có va chạm với xe máy do nam thanh niên mặc áo GrabBike điều khiển. Sau đó tài xế xe buýt và nam thanh niên đứng cự cãi và có xảy ra xô xát.

Lúc này tài xế xe buýt đã dùng hung khí để trong xe tấn công khiến nam tài xế mặc áo GrabBike bị thương. Người dân gần đó thấy vậy vào can ngăn và đưa nam thanh niên đi bệnh viện để cấp cứu.

Va chạm giao thông, tài xế xe buýt dùng hung khí đâm bị thương tài xế GrabBike ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Tài xế mặc áo GrabBike bị đâm trọng thương, phải đi bệnh viện.

Va chạm giao thông, tài xế xe buýt dùng hung khí đâm bị thương tài xế GrabBike ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Chiếc xe buýt xảy ra va chạm với tài xế GrabBike. Vụ việc gây xôn xao khu vực bến xe Chợ Lớn.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để đảm bảo an ninh trật tự, đưa tài xế xe buýt về trụ sở làm việc.

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP. HCM, hiện đơn vị này đã đến thăm hỏi thanh niên bị đâm trọng thương. "Tài xế sai đến đâu chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bao che. Hiện tại chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc", đại diện Trung tâm nói.

Theo TỨ QUÝ

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm