USEC DataSafe – Thiết Bị Bảo Mật Made in Vietnam Bất Ngờ Xuất Hiện Tại Sự Kiện Việt Nam Security Summit 2019

18/04/2019 17:30 PM | Công nghệ

Được thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, USEC DataSafe có bàn phím số khóa, sử dụng trên mọi thiết bị có cổng USB 2.0, 3.0.

Khi được lấy ra khỏi một máy tính, chức năng khóa tự động sẽ được kích hoạt, không ai có thể xem những gì bạn đã lưu trữ trên thiết bị mà không có mật khẩu. Trong trường hợp thất lạc, USEC DataSafe vẫn bảo toàn tuyệt đối dữ liệu bên trong bởi cơ chế chống tấn công Brute Force và tự động xóa dữ liệu sau 18 lần nhập sai.

USEC DataSafe – Thiết Bị Bảo Mật Made in Vietnam Bất Ngờ Xuất Hiện Tại Sự Kiện Việt Nam Security Summit 2019 - Ảnh 1.

Kĩ sư Hà Văn Nam- Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) với phần Security Live

Demo theo chủ đề "Quy trình sinh khóa và quản lý khóa cho thiết bị bảo mật" trong sự kiện

Việt Nam Security Summit 2019 diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội

Kĩ sư Hà Văn Nam- Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) với phần Security Live Demo theo chủ đề "Quy trình sinh khóa và quản lý khóa cho thiết bị bảo mật" trong sự kiện Việt Nam Security Summit 2019 diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội

Là một trong những quốc gia phải hứng chịu nhiều mối đe doạ an ninh mạng nhất trên thế giới, Việt Nam đang gặp phải những thách thức không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn an ninh mạng, đặc biệt là trong nền kinh tế số hiện nay.

Trước tình hình đáng báo động này, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng sự chỉ đạo chuyên môn từ Cục An toàn Thông tin, sự kiện Việt Nam Security Summit 2019 được mở ra với kỳ vọng sẽ giúp ngăn chặn những mối đe dọa về an ninh mạng một cách toàn diện, chống lại các cuộc tấn công ngày một gia tăng và phức tạp hơn. Sự kiện này được tổ chức vào ngày 17 tháng 4 năm 2019 vừa qua tại khách sạn Melia, Hà Nội với chủ đề "An toàn, an ninh mạng trong hành trình chuyển đối số".

Việt Nam Security Summit 2019 đã quy tụ hơn 20 doanh nghiệp đứng đầu về công nghệ bảo mật như VSEC, IBM, Tech Data, Samsung, Huawei, Viettel... Bên cạnh những phiên báo cáo và hội thảo các chuyên đề, điểm đặc biệt của sự kiện này là sự xuất hiện của USEC DataSafe - Thiết bị lưu trữ bảo mật do các kĩ sư Việt Nam sản xuất và làm chủ công nghệ trong phần Security Live Demo

Với tính năng bảo mật cao khống chế sự tấn công và đánh cắp dữ liệu, bảo vệ và chống lây nhiễm virus từ USB sang máy tính, thiết bị lưu trữ dữ liệu USEC DataSafe của Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) đã có màn chào sân ấn tượng với những tín đồ công nghệ, đánh dấu sự phát triển và tạo bước ngoặt lớn về các sản phẩm công nghệ, giải pháp đột phá mới nhất trong ngành an ninh bảo mật hiện nay.

USEC DataSafe – Thiết Bị Bảo Mật Made in Vietnam Bất Ngờ Xuất Hiện Tại Sự Kiện Việt Nam Security Summit 2019 - Ảnh 2.

Được thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, USEC DataSafe có bàn phím số khóa, sử dụng trên mọi thiết bị có cổng USB 2.0, 3.0. Khi được lấy ra khỏi một máy tính, chức năng khóa tự động sẽ được kích hoạt, không ai có thể xem những gì bạn đã lưu trữ trên thiết bị mà không có mật khẩu. Trong trường hợp thất lạc, USEC DataSafe vẫn bảo toàn tuyệt đối dữ liệu bên trong bởi cơ chế chống tấn công Brute Force và tự động xóa dữ liệu sau 18 lần nhập sai.

Với tính năng bứt phá khi sử dụng phần mềm quản lý giao tiếp chuyên dụng, USEC DataSafe sở hữu không gian lưu trữ dữ liệu được ví như hàng rào kiên cố khiến virus không thể xâm nhập. Điểm đặc biệt trong cấu tạo của chiếc USB bảo mật này là sử dụng chip nhớ sandisk với độ bền bỉ cao – một trong những nhà sản xuất chip nhớ "chuẩn quân đội" danh giá và uy tín nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, việc sử dụng lớp vỏ nhôm nguyên khối và mặt kính cường lực còn giúp USEC DataSafe có khả năng chống va đập và chịu lực vượt trội.

USEC DataSafe – Thiết Bị Bảo Mật Made in Vietnam Bất Ngờ Xuất Hiện Tại Sự Kiện Việt Nam Security Summit 2019 - Ảnh 3.

Thông qua những nghiên cứu cùng sự sáng tạo và đổi mới, VSEC luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và phát triển những sản phẩm công nghệ thông tin, giải pháp bảo mật an ninh mạng, giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp giải pháp an toàn thông tin tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam - Website: https://vsec.com.vn/vi/

Zalo/Viber: 0902 262 686 - Điện thoại: 024.7308 2299 - Hotline: 090 683 1337

Trụ sở: Tòa nhà N01A - Tầng M - Golden Land Building, 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Việt Nam

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM