Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể

02/09/2019 19:09 PM | Sống

Tỷ phú Amazon và người tình tiếp tục được nhìn thấy sánh bước bên nhau đầy lãng mạn trong chuyến nghỉ dưỡng dài ngày của họ.

Sau khi được nhìn thấy xuất hiện ôm hôn nhau thắm thiết trên một du thuyền sang trọng ở Venice, nước Ý, tỷ phú Amazon và người tình lại được phát hiện có mặt ở thành phố Canals tuyệt đẹp, ở phía đông bắc nước Ý.

Chỉ sau chưa đầy nửa năm ly hôn, tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái đã công khai xuất hiện bên nhau với tần suất dày đặc hơn. Tại thành phố Canals, ông chủ Amazon được nhìn thấy nắm chặt tay bạn gái đi dạo phố. Bà Lauren Sanchez tiếp tục theo đuổi phong cách tươi trẻ với bộ váy chấm bi ngắn xếp li.

Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 1.
Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 2.
Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 3.
Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 4.

Trong khi đó, tỷ phú Amazon mặc quần dài màu mận chín và áo sơ mi trắng, đội mũ lưỡi trai sáng màu. Cặp đôi tay trong tay đi dạo cùng với những người bạn thân thiết. Người dùng mạng tinh ý nhận ra, bộ trang phục mà tỷ phú Amazon lựa chọn giống y hệt bộ quần áo ông xuất hiện cùng với bạn gái ở Venice hôm 30/8 vừa qua. Nhiều người nói đùa rằng, tỷ phú giàu nhất thế giới cần tiết kiệm tiền mua quần áo để phục vụ bạn gái sang chảnh của mình.

Trong khi đó, trong suốt quá trình đi nghỉ với bạn trai, bà Lauren Sanchez liên tục thay đổi phong cách thời trang. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện mới nhất này, bà đã bị người dùng mạng chỉ ra nhược điểm trên cơ thể. Đó chính là đôi chân của bà quá thô và to, thậm chí còn to hơn của tỷ phú Jeff Bezos.

Theo nhiều ý kiến cư dân mạng, đôi chân của bà vô tình khiến bạn gái tỷ phú thiếu đi sự mềm mại, quyến rũ. Nhiều người cho rằng, vợ cũ của ông chủ Amazon mới sở hữu vẻ đẹp hài hòa, dễ mến nhất.

Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 5.

Tỷ phú từng mặc bộ trang phục áo sơ mi trắng, quần màu mận vào hôm 30/8.

Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 6.

Bạn gái tỷ phú bị soi đôi chân thô kệch.

Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 7.
Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 8.
Tỷ phú Amazon bị soi quá tiết kiệm khi đi chơi với người tình, còn “kẻ thứ 3” bị chê bai vì nhược điểm trên cơ thể - Ảnh 9.

Người bình luận chê bai đôi chân của người tình tỷ phú.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Diêp Lục

Cùng chuyên mục
XEM