'Túp lều lý tưởng' là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗi

21/06/2019 17:30 PM | Xã hội

'Túp lều lý tưởng' là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗi

Trước khi kết hôn, cặp đôi người Anh Chris Lodge (hiện 44 tuổi) và vợ Sharon (45 tuổi) có niềm đam mê mãnh liệt với những kì nghỉ. Tuy nhiên suốt 6 năm nay, do quá bận rộn với công việc mà họ chỉ quanh quẩn tại 2 địa điểm là nơi làm việc và nhà mình. Anh Chris làm trong lĩnh vực xây dựng, còn vợ là bà chủ có việc kinh doanh đang phát triển.

Ngoài ra, hai vợ chồng còn nuôi chú chó Dice, 9 tuổi, bị khuyết tật cần được kề bên chăm sóc. Nói tóm lại, cuộc sống bận rộn đã "giam giữ" họ ở xứ sở sương mù suốt một thời gian dài.

Không thể dẫn vợ "đi trốn" ở một nơi xa, cặp đôi "chill" ngay tại nhà cùng với chú chó cưng của mình.


Vào 2 năm trước, cảm thấy có lỗi vì không thể đưa vợ mình đi du lịch, Chris liền nghĩ tại sao không "chơi lớn" biến nhà mình thành một thiên đường nhiệt đới để xem vợ có trầm trồ? Nghĩ là làm, anh bắt tay cải tạo cảnh quan xung quanh nhà vào mỗi dịp cuối tuần, liên tục trong vòng 24 tháng. Tổng số tiền chi cho việc này cũng lên tới 35.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng).

Túp lều lý tưởng là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗi - Ảnh 2.

Chirs làm nghề xây dựng nhưng để thiết kế nhà vườn nhiệt đới thì không dễ chút nào

Kết quả là giờ đây, giữa ngôi làng nhỏ Wollaston ở hạt Northamptonshire đã mọc lên một khu resort mộng mơ như "ốc đảo nhiệt đới". Đây là món quà ý nghĩa mà Chris dành tặng cho vợ. Ngoài ra, các thiết kế "cây nhà lá vườn" có phần hơi lạ lùng của anh cũng đang khiến cư dân mạng bàn tán rần rần.

Túp lều lý tưởng là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗi - Ảnh 3.

Toàn bộ nhà vườn sử dụng tông vàng nâu và xanh lá mạ của miền nhiệt đới


Túp lều lý tưởng là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗi - Ảnh 4.

Tấm biển ghi "Ra biển lối này", tuy nhiên ở đây ta cần dùng trí tưởng tượng...

Có thân hình vạm vỡ nhưng chẳng hiểu vì sao Chris tạo dựng lối vào quầy bar hơi bé

 

Nội thất cũng không kém phần ấn tượng

  
Túp lều lý tưởng là có thật: Quá bận không thể đưa vợ đi du lịch, chồng bỏ hơn tỷ đồng biến nhà thành resort mộng mơ để chuộc lỗi - Ảnh 7.

THEO ĐẠT LÊ

Cùng chuyên mục
XEM