Tương ớt và ô tô chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng Lexus và Sriracha vừa cho ra đời chiếc xe kết hợp được cả 2

19/11/2016 10:03 AM | Kinh doanh

Chiếc xe Lexus IS Sriracha được phủ một lớn sơn Sriracha đỏ rực, chế độ điều hoà từ Lạnh đến Sriracha và đặc biệt là chiếc chìa khoá có nút bấm "tương ớt khẩn cấp" khi bạn cần Sriracha gấp.

Hãng xe Lexus cho biết, họ muốn khách hàng hiểu rằng, Lexus là hãng xe nóng bỏng nhất trên thị trường ô tô hiện nay. Vì vậy, hãng xe này vừa tung ra một phiên bản Lexus IS với màu đỏ của tương ớt Sriracha, loại tương ớt nổi tiếng trên đất Mỹ của ông vua tương ớt gốc Việt David Tran.

Chiếc xe này đã được sản xuất và được trưng bày tại triển lãm Los Angeles Auto Show trong thời gian từ 18-27 tháng 11 này.

Vậy, chiếc Lexus IS Sriracha này có gì? Bên trong chiếc xe là tay lái đã được bơm đầy Sriracha, hệ thống nhiệt độ từ mức Lạnh đến mức Sriracha, nước sơn Sriracha đỏ rực, và đặc biệt là một chiếc chìa khoá với nút bấm "tương ớt khẩn cấp", dùng khi bạn cần Sriracha gấp.

Ngoài ra, bên trong cốp xe còn có tới 43 chai tương ớt Sriracha.

Sriracha Lexus

Brian Smith, Phó Giám đốc marketing của Lexus cho biết, "chiếc Lexus IS mới thực sự rất nóng bỏng. Chúng tôi quyết định làm ra chiếc xe này với những chi tiết mà mọi fan hâm mộ của Sriracha sẽ cảm thấy thích thú".

Còn David Tran, nhà sáng lập Sriracha nói, "Tôi cảm thấy rất xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho sự kết hợp giữa Lexus và Sriracha. Chiếc Lexus IS Sriracha là một sự kết hợp hoàn hảo cho một chiếc xe nóng bỏng"

Dưới đây là một số hình ảnh của Lexus IS Sriracha:

Minh Quân

Cùng chuyên mục
XEM