Tuổi 50, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống "ở ẩn" hạnh phúc sau khi rời VTV

14/07/2022 10:12 AM | Sống

MC Đặng Châu Anh mới đây bất ngờ trở lại với vai trò một dự án về âm nhạc dành cho người trẻ Việt. Một thời gian dài rời VTV, hoàn toàn "ở ẩn" nhưng chị luôn cảm thấy hạnh phúc.

MC Đặng Châu Anh sinh năm 1972, tốt nghiệp chuyên ngành Chỉ huy, Học viện Âm nhạc Việt Nam. Từ năm 1997 tới nay chị là giảng viên khoa Lý luận, Sáng tác, Chỉ huy. Chị đang là Tổ trưởng tổ Chỉ huy tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia. Chị còn nổi tiếng với khán giả qua các chương trình của VTV. Tuy nhiên, những năm gần đây, MC Đặng Châu Anh hoàn toàn rời xa màn ảnh. Chị "ở ẩn" nhưng cuộc sống luôn tràn ngập màu sắc ý nghĩa và bình an.

Tuổi 50, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống ở ẩn hạnh phúc sau khi rời VTV - Ảnh 1.

MC Đặng Châu Anh không còn dẫn chương trình ở VTV nhưng chị có niềm say mê với công việc về âm nhạc.

Mới đây, chị trở lại với vai trò cố vấn một dự án âm nhạc dành cho giới trẻ. MC Đặng Châu Anh cho biết thời gian rời VTV là lúc chị chuyên sâu vào công việc của mình. Đó là đào tạo cho Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhiều thế hệ học sinh, sinh viên sẽ ra trường làm những nhạc trưởng tương lai, trở thành những chỉ huy âm nhạc trẻ của đất nước.

MC Đặng Châu Anh dành hết tâm huyết cho sự nghiệp đào tạo của mình. Chị không lên Facebook hay mạng xã hội quá nhiều vì muốn tập trung cho công việc chính.

Ngoài sự nghiệp thành công được khán giả ghi nhận, nữ MC 50 tuổi còn được yêu mến bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tuổi 50, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống ở ẩn hạnh phúc sau khi rời VTV - Ảnh 2.

Bí quyết luôn khỏe và đẹp của MC Đặng Châu Anh là yoga và đi bộ.

Tuy nhiên, trả lời Dân trí về đời tư, nữ MC lại cực kỳ khéo léo tiết lộ: "Cuộc sống của tôi trước đây hay bây giờ vẫn thế. Tôi luôn cảm thấy may mắn vì được sống trong thế giới trẻ thơ, có những người cộng sự tuyệt vời trong công việc và một gia đình êm ấm, hạnh phúc".

Còn bí quyết để chị trẻ đẹp bình an đó chính là giữ một tinh thần lạc quan vui vẻ và chăm chỉ luyện tập yoga, đi bộ. "Với mỗi việc xảy ra có những thử thách, khó khăn tôi xem nó như một trải nghiệm, bài học cần có trong cuộc sống. Thay vì khóc lóc, u sầu và ủ dột mình đối diện với nỗi buồn, thử thách hay khó khăn đó để tìm cách thoát ra khỏi nó.

Tuổi 50, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống ở ẩn hạnh phúc sau khi rời VTV - Ảnh 3.
Tuổi 50, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống ở ẩn hạnh phúc sau khi rời VTV - Ảnh 4.
Tuổi 50, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống ở ẩn hạnh phúc sau khi rời VTV - Ảnh 5.
Tuổi 50, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống ở ẩn hạnh phúc sau khi rời VTV - Ảnh 6.
Tuổi 50, MC Đặng Châu Anh có cuộc sống ở ẩn hạnh phúc sau khi rời VTV - Ảnh 7.

Nhan sắc tuổi 50 của MC Đặng Châu Anh.

Mỗi ngày khi thức dậy, tôi luôn cảm ơn cuộc sống và cố gắng cười nhiều nhất có thể. Tôi làm đẹp tự nhiên bằng cách đi bộ và tập Yoga", chị chia sẻ với Dân trí.

Theo Đỗ Quyên

Cùng chuyên mục
XEM