Túi tiền của iFan "miễn dịch" với Covid: 200 tỷ đồng chi cho 5.000 chiếc iPhone 13 trong ngày đầu mở bán tại FPT Shop

23/10/2021 01:51 PM | Kinh doanh

FPT Shop & F.Studio cho biết đây là con số kỷ lục trong tất cả các kỳ mở bán.

Túi tiền của iFan "miễn dịch" với Covid: 200 tỷ đồng chi cho 5.000 chiếc iPhone 13 trong ngày đầu mở bán tại FPT Shop

Chỉ trong ngày đầu bán ra iPhone 13 Series 22/10, FPT Shop và F.Studio by FPT - hệ thống uỷ quyền hàng đầu của Apple tại Việt Nam đã thu về gần 200 tỷ đồng khi bán ra gần 5.000 máy, con số kỷ lục trong tất cả các kỳ mở bán.

FPT Shop và F.Studio by FPT cũng là chuỗi bán lẻ đã giao lượng máy iPhone 13 series chính hãng nhiều nhất tại Việt Nam. "Kỷ lục mọi thời đại này là kết quả của việc phát huy tối đa vị thế đối tác hàng đầu của Apple để được ưu tiên hàng hóa trong giai đoạn mở bán, khả năng ứng biến linh hoạt trên toàn hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT theo giai đoạn bình thường mới của thị trường, hiệu quả từ việc kết hợp các mũi chiến lược của chiến dịch: truyền thông bao phủ, chuyển hàng thần tốc, bán hàng thần kỳ", ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Túi tiền của iFan miễn dịch với Covid: 200 tỷ đồng chi cho 5.000 chiếc iPhone 13 trong ngày đầu mở bán tại FPT Shop - Ảnh 1.

Những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 13 Series chính hãng tại FPT Shop

Trước đó, FPT Shop và F.Studio by FPT đã mở bán iPhone 13 series sớm nhất Việt Nam - vào 23h59 ngày 21/10 và giao hơn 1.000 máy chỉ trong đêm mở bán.

iPhone 13 series chính thức được Apple giới thiệu vào ngày 14.9 tại Mỹ, cùng với một số sản phẩm khác như iPad mới và iPad mini; Apple Watch Series 7. Một số điểm mới rõ nét của mẫu iPhone mới là: Tuổi thọ pin tốt hơn. Apple đã trang bị pin lớn hơn cho iPhone 13 và iPhone 13 mini. Công ty cho biết, thời lượng pin sẽ kéo dài hơn 1,5 giờ so với iPhone 12.

Tham khảo trên FPT Shop, iPhone 13 Series có giá khởi điểm là 21.990.000 triệu đồng đối với bản mini, và cao nhất giá 49.990.000 đồng cho bản iPhone 13 1TB.

Ngọc Diệp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  fpt shop, iphone 13, mở bán
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Đức Tài: "Logistics ở Việt Nam cực kỳ kém hiệu quả, rất tệ"

"Ai có sức mạnh xây dựng một công ty logistics tới nơi tới chốn ở Việt Nam chắc người đó sẽ thắng", Chủ tịch Thế Giới Di Động nhận định.

BizInsider

Thực hư việc "Xiaomi đứng thứ hai về doanh số smartphone tại Việt Nam", soán mất vị thế suốt 7 năm của Oppo?

Đầu tháng 5/2022, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin Xiaomi vươn lên chiếm 22% thị phần, lần đầu tiên vươn lên đứng vị trí thứ hai tại thị trường Việt Nam. Thực tế phía sau con số này là gì?

Đơn kiện bủa vây, Facebook chìm trong tâm bão chỉ trích, Mark Zuckerberg sắp phải hầu tòa?

Bộ trưởng Tư pháp Karl Racine vừa đệ đơn kiện CEO Mark Zuckerberg lên toà án cấp cao DC sau bê bối rò rỉ dữ liệu nghiêm trọng.

Đọc thêm