Tuần 3 tháng 1, 5 con giáp lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh

13/01/2020 08:23 PM | Sống

Trong tuần 3 tháng 1, có 5 con giáp gặp nhiều may mắn, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

Tuần 3 tháng 1, 5 con giáp lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh

Tuổi Sửu

Tháng 1 của tuổi Sửu có rất nhiều biến động xảy đến. Tuy nhiên, đến tuần 3 tháng 1, con giáp này có thể thuận buồm xuôi gió vượt qua là nhờ sự giúp sức của quý nhân phù trợ.

Tất cả các mối bận tâm trong công việc đều được giải quyết hết. Tuổi Sửu luôn cố gắng để hoàn thành tốt việc mà mình được giao nhất có thể. Đặc biệt, nhờ tính cách chăm chỉ, cần cù nên tuổi Sửu được cấp trên và mọi người khá tín nhiệm.

Tuổi Sửu sẽ phát tài vào khoảng nửa cuối tháng 1 trở đi. Trong thời điểm này, có nhiều cơ hội mở ra với con giáp này.

Nhưng nếu không xem xét sự việc rõ ràng, tuổi Sửu sẽ bỏ lỡ mất cơ hội sắp đến. Điều này còn kéo theo những dự định tương lai sẽ bị bỏ lỡ. Vì vậy, hãy thật tập trung và nhìn bao quát mọi thứ để có thể nhận ra những thử thách mới sắp đến với bản thân.

Tuổi Mão

Những điều may mắn ở tuần 3 tháng 1 này liên tục kéo đến với tuổi Mão. Con giáp này sẽ có khả năng thu về được một nguồn tiền mới sắp tới.

Tuy nhiên, tuổi Mão nên chú ý các cơ hội đến với mình và tận dụng nó một cách triệt để. Những cơ hội này sẽ giúp tuổi Mão có được cả về danh vọng lẫn sự nghiệp. Tiền bạc khi ấy sẽ như diều gặp gió, phất lên không ngừng.

Tài vận của tuổi Mão còn cho thấy rằng, con giáp này nên tận dụng những khả năng sẵn có của bản thân. Nhất là trong công việc, hãy đem những thứ mình học được để áp dụng vào các nhiệm vụ được giao sắp tới.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là một con giáp khá may mắn trong tuần 3 tháng 1. Tất cả các dự định hầu như đều đạt được kỳ vọng như bản thân mong muốn. Đặc biệt là nửa cuối tháng 1, tài vận của con giáp này sẽ phất lên.

Các cơ hội và ý tưởng mở ra các chiến lược kinh doanh mới. Thêm vào đó, tài lãnh đạo của tuổi Thìn là một điều bẩm sinh đa có. Hãy tận dụng để đưa ra được các kế hoạch hoàn hảo nhất.

 Tuần 3 tháng 1, 5 con giáp lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh - Ảnh 1.

Tiền bạc của tuổi Thìn trong thời điểm này phất lên không ngừng. Dù tiêu hoang đi chăng nữa, con giáp này vẫn không sợ rỗng túi. Các nguồn thu nhập thụ động đem lại rất nhiều tiền bạc cho tuổi Thìn. Thuận lợi về tài chính cũng khiến con giáp này cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Tuy nhiên, tuổi Thìn vẫn nên ưu tiên dành thời gian của mình cho việc nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, tận hưởng thời gian tốt đẹp bằng cách thêm nhiều chuyến đi chơi với những người thân yêu. Một phần là để thắt chặt hơn các mối quan hệ đó. Khi ấy, tuổi Thìn sẽ có thêm năng lượng để giải quyết công việc tốt hơn.

Tuổi Dần

Tuần 3 tháng 1 của tuổi Dần có khá nhiều sự kiện xảy ra. Các thay đổi về môi trường mới khiến con giáp này phải tập trung 100% sức lực để giải quyết. Điều đó khiến tất cả công việc của tuổi Dần đều được giải quyết tốt sớm hơn dự kiến.

Sự trợ giúp của bạn bè xung quanh là cơ sở để tuổi Dần ghi điểm thêm với cấp trên. Hãy cố gắng hết sức trong khoảng thời gian này, đây sẽ là cơ hội để tuổi Dần có thể vượt lên trên một vị trí mới tốt hơn hiện tại.

Tài vận đi lên, thịnh vượng tài chính càng ngày càng mở ra. Càng về cuối tháng 1, tuổi Dần càng nhận được nhiều may mắn về tài lộc.

Đây có thể sẽ là thời điểm phát tài nhất cả năm của tuổi Dần. Khi đó, con giáp này sẽ có một tâm thế hứng khởi, vui vẻ để chào đón một năm mới đầy hạnh phúc và niềm vui.

Tuổi Hợi

Nhờ có sự sáng tạo trong làm việc mà tuổi Hợi được cấp trên rất hài lòng. Con giáp này luôn cố gắng để đạt được hiệu suất công việc cao nhất. Trong tuần 3 tháng 1, tuổi Hợi cũng là một con giáp có sự may mắn về tiền bạc rất lớn.

Dù có một chút khó khăn, con giáp này vẫn có thể xoay sở được. Các quyết định ở tháng này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hướng đi của bạn. Đừng ngại ngần mà thể hiện bản thân nhiều nữa. Nó sẽ giúp tuổi Hợi có thể đạt được điều mà mình mong muốn một cách sớm nhất.

 Tuần 3 tháng 1, 5 con giáp lội ngược dòng, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng cần lên kế hoạch thật chi tiết các bước đi của mình sắp tới. Đây là điều vô cùng cần thiết, sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Các kế hoạch giúp tuổi Hợi có thể dự trù được những bước đi một cách chính xác nhất. Từ đó có thể nhận được đánh giá cao hơn từ cấp trên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Bọ Cạp

Thế giới trẻ

Từ khóa:  quý nhân phù trợ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Đọc thêm