Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì 'triển luôn đi'

17/01/2019 08:51 PM | Sống

Mọi khía cạnh của cuộc sống từ sự nghiệp tới tiền tài, tình cảm của người tuổi Thìn đều nở rộ trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì 'triển luôn đi'

So với năm ngoái, tài vận của người tuổi Thìn trong năm Kỷ Hợi 2019 khởi sắc hơn trông thấy. Cụ thể, công việc của người tuổi Thìn trong năm 2019 sẽ có nhiều bước đột phá, nhiều cơ hội để phát triển, thể hiện năng lực của bản thân.

Tuy nhiên, tài chính của người tuổi Thìn có dấu hiệu hao tài tốn của, bị mất cắp hoặc bị lừa nên bản mệnh cần phải cẩn thận hơn.

 Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì triển luôn đi - Ảnh 1.

Vận khí của người tuổi Thìn dần khởi sắc trong năm 2019, mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội để kiếm tiền, làm giàu.

Tuy nhiên, túi tiền của người tuổi Thìn đầy lên là nhờ vào công việc chính chứ không phải là vì những khoản thu phụ từ công việc ngoài luồng.

Tuy tài chính dư dả, ăn nên làm ra trong năm 2019 nhưng tuổi Thìn cũng cần đề phòng việc hao tài tốn của, chú trọng tích lũy và chi tiêu tiết kiệm.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền, cẩn thận bị kẻ gian lừa lọc, trộm cắp.

 Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì triển luôn đi - Ảnh 2.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn thênh thang, rộng mở, có nhiều cơ hội phát triển, khẳng định tài năng của mình.

Những người tuổi Thìn trong năm nay sẽ có xu hướng phải đi công tác nhiều.

Mặc dù trong công việc sẽ khó tránh khỏi những khó khăn, thử thách nhưng cuối cùng nhờ sự cố gắng và ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, bản mệnh cũng sẽ vượt qua và thu về thành quả ngoài sức tưởng tượng.

Những người tuổi Thìn nếu đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, đầu tư kinh doanh thì năm 2019 là thời điểm tốt.

Thậm chí, nếu tuổi Thìn muốn thay đổi công việc, hướng bản thân sang một lĩnh vực, ngành nghề khác thì mọi việc đều thuận lợi.

Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, ban đầu sẽ khó tránh khỏi những khó khăn, trở ngại nhưng nếu bản mệnh cố gắng đến cùng, biết nắm bắt thời cơ thì sẽ có thành công như mong muốn.

Ngoài ra, trong năm nay, tuổi Thìn cũng nên hành sự cẩn thận, đề phòng bị tiểu nhân quấy phá.

 Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì triển luôn đi - Ảnh 3.

Không chỉ sự nghiệp, tài chính mà ngay cả chuyện tình cảm của người tuổi Thìn cũng diễn ra khá suôn sẻ trong năm nay khi được vận đào hoa chiếu mệnh.

Từng lời nói, hành động, biểu cảm của tuổi Thìn đều tạo ra sức hút mãnh liệt đối với người khác giới.

Bên cạnh đó, trong năm nay, tuổi Thìn cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen những người khác giới và có thể họ sẽ tìm thấy một nửa của mình trong những dịp này.

Năm 2019 cũng là thời điểm thích hợp để những cặp đôi tuổi Thìn tính đến chuyện cưới xin. Với những người đã kết hôn, gia đình êm ấm, hòa thuận, vợ chồng ngày càng gắn kết.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân, hai vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã, bất đồng quan điểm và đặc biệt trong năm nay, bản mệnh có thể sẽ mâu thuẫn với người bạn đời về vấn đề tài chính.

Trong những lúc này, hai người nên bình tĩnh ngồi lại trò chuyện với nhau, thống nhất kế hoạch chi tiêu để hạn chế phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Thìn nên cẩn thận về những mối quan hệ ngoài luồng, chớ có "vượt rào" hay có mối quan hệ bất chính kẻo hạnh phúc gia đình tan vỡ. Những cặp đôi yêu nhau nếu đã đường ai nấy đi thì nên dứt khoát hơn.

 Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì triển luôn đi - Ảnh 4.

Người tuổi Thìn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe trong năm 2019, bởi hầu như bạn sẽ không mắc bệnh tật nghiêm trọng gì.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát, đặc biệt là những bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Áp lực trong công việc, tài chính cũng có thể khiến tuổi Thìn bị stress, tâm lý bất ổn trong năm 2019.

Một khi tinh thần căng thẳng, cảm xúc bất ổn kéo dài sẽ khiến sức khỏe bị suy nhược, làm tăng nguy cơ tái phát bệnh cũ. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên.

 Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì triển luôn đi - Ảnh 5.

Tháng Giêng: Trong tháng đầu năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. Khối lượng công việc ngày càng nhiều và áp lực, có nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn trở tay không kịp.

Tài vận ở mức trung bình, có thể sẽ có những khoản phát sinh rất lớn. Tuổi Thìn nên thận trọng khi đầu tư hoặc cho vay tiền trong khoảng thời gian này.

Tháng 2: Vận khí của tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc khi áp lực công việc giảm xuống. Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng không nên ôm đồm quá nhiều việc, cần phải biết tự lượng sức mình kẻo việc gì cũng không thành.

Tháng 3: Công việc có bước đột phá mới trong tháng này. Tuổi Thìn được khuyến khích đầu tư, tham gia kinh doanh để kiếm khoản lợi nhuận lớn. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của mình.

Tuổi Thìn nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe trong tháng này, đặc biệt là về chế độ ăn uống, tránh tình trạng bị đau dạ dày hay ngộ độc thực phẩm.

 Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì triển luôn đi - Ảnh 6.

Tháng 4: Tài vận tháng 4 của tuổi Thìn sẽ có phúc họa đan xen, mọi việc diễn ra không hoàn toàn suôn sẻ, thuận lợi. Tuổi Thìn nên cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền của kẻo phát sinh tranh chấp.

Tháng 5: Những người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 5, đặc biệt là về vấn đề tài chính.

Bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền thưởng, tiền lãi suất hậu hĩnh từ khoản đầu tư cũ. Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng cần phải thận trọng khi dốc tiền đầu tư khoản mới. Tuổi Thìn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe hơn trong tháng này.

Tháng 6: Nhờ quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp của tuổi Thìn được cải thiện rất nhiều, thậm chí bản mệnh còn được thăng quan tiến chức.

Thế nhưng, tuổi Thìn cần lưu ý cách hành xử, đừng để mâu thuẫn thị phi nảy sinh, ngăn cản con đường tiến thân của bạn.

 Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì triển luôn đi - Ảnh 7.

Tháng 7: Công việc diễn ra suôn sẻ và tuổi Thìn sẽ tạo được danh tiếng, có chỗ đứng trong xã hội. Về tài chính, tiền bạc liên tục được rót vào túi của người tuổi Thìn.

Chuyện tình cảm êm ấm, mọi mâu thuẫn giữa các cặp đôi đều được hóa giải.

Tháng 8: Vận khí của tuổi Thìn tiếp tục nở rộ trong tháng này, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Những người đang lẻ bóng có khả năng tìm được ý trung nhân.

Thu nhập dồi dào, tuổi Thìn không cần phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên cẩn thận khi ra ngoài, đi chơi xa trong tháng này.

Tháng 9: Công việc, tài chính của người tuổi Thìn trong tháng này có hiện tượng phá tài mạnh, đầu tư gặp trục trặc, kinh doanh buôn bán gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh. Sức khỏe giảm sút đáng kể do áp lực công việc.

 Tử vi tuổi Thìn năm 2019: Cuộc sống nở hoa, ai đang ấp ủ ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì triển luôn đi - Ảnh 8.

Tháng 10: Tài vận của tuổi Thìn lại tiếp tục nở rộ trong tháng 10 âm lịch khi có nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Công việc tuy nhiều nhưng may mắn thay tuổi Thìn được đồng nghiệp, cấp trên hết lòng giúp đỡ. Tài vận trên đà khởi sắc nhưng tuổi Thìn nên cẩn trọng khi cho vay mượn tiền hoặc ký kết hợp đồng, giấy tờ.

Tháng 11: Đây là tháng may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019 đối với người tuổi Thìn. Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến, chuyện kinh doanh, buôn bán vô cùng suôn sẻ.

Chuyện tình cảm phát triển. Điều duy nhất tuổi Thìn cần phải lo lắng là vấn đề sức khỏe. Bản mệnh không nên ăn cái gì quá lạnh hoặc quá cay.

Tháng 12: Sự nghiệp ổn định, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. T

ài chính vượng, ngo ài khoản thu chính và thu phụ, bản mệnh còn có thêm khoản tiền thưởng hoặc nhận được món tiền lớn từ phía đối tác, khách hàng hay từ những người vay mượn trước đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Phương An

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Câu chuyện kinh doanh

Trăn trở dòng thơ Tony Buổi sáng, chàng trai bỏ phố về quê lập nghiệp: Làm túi mây cao cấp bán trên Amazon, quyết ở lại tạo việc làm cho quê hương

Sản xuất túi mây, cói thủ công thì đã có nhiều nơi làm nhưng thị trường vẫn thiếu vắng các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Anh Doãn Hùng quyết tâm trở về quê hương là huyện Nga Sơn, Thanh Hóa - nơi có truyền thống nghề dệt lâu đời, để phát triển ý tưởng của mình với Comay Craft.

Sau vải thiều, đến lượt nhãn Hải Dương được xuất ngoại sang Singapore, Anh, giá thu mua gấp đôi thị trường

16 tấn nhãn tươi của Hải Dương đã lên tàu vượt biển để chinh phục thị trường Singapore. Đây cũng là những tấn nhãn đầu tiên của cả miền Bắc tiếp cận được thị trường này.

Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất thực hiện 100.000 xét nghiệm để phát hiện virus Sars-CoV-2

Số hóa chất nói trên trị giá hơn 50 tỷ đồng. Thời gian gần đây, Vingroup là doanh nghiệp liên tục có những đóng góp quan trọng cho ngành y tế khi tài trợ máy thở, tài trợ hóa chất và sẵn sàng thực hiện xét nghiệm miễn phí Sars-CoV-2.

Đọc thêm