Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió

17/09/2020 11:16 AM | Sống

Đi qua tháng 7 cô hồn, tháng 8 âm lịch tới, con giáp nào sẽ có sự nghiệp, tài lộc hanh thông, thăng tiến, và con giáo nào vận trình xuống dốc, tai hoạ gọi tên?

Tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển đi lên, dù công việc bận rộn nhưng lại thu về kết quả tốt đẹp. Tài vận của con giáp này cũng tương đối vượng phát, có cơ hội hợp tác phát tài. Bản mệnh có thể gặp được nhiều cơ hội may mắn để thể hiện khả năng của bản thân. Nếu chăm chỉ làm ăn, bạn ắt sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức lao động. Những bước tiến ấn tượng trong cuộc sống của bạn có thể khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ.

Thời điểm này, hãy nhớ luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực, dồi dào sức sống, bên cạnh đó luôn độc lập, tự tin trong mọi tình huống. Bạn không cần thiết phải dựa dẫm vào ai để dạt được thành công.

Đã đến lúc bạn cần phải khiêm tốn hơn, cũng như nhìn nhận, đánh giá mọi người bằng con mắt khách quan và trái tim cởi mở rồi đấy.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 1.

Trên phương diện tài lộc, đa số mọi người vẫn làm ăn khá tốt. Bạn tiếp tục thực hiện những kế hoạch được xây dựng từ trước đó, nhiều người thu được nhiều khoản lớn. Tuy nhiên, thời điểm này bản mệnh cần phải cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ mắc bệnh tiểu nhân. Gia đạo có chuyện hỷ sự vui mừng, mọi người phấn khởi tự hào.

Trên phương diện tình cảm thì rất tiếc, bạn lại không được may mắn như vậy. Những cặp vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Nếu không mau giải quyết những rắc rối ngăn cách đôi bên thì dễ rơi vào cảnh "đồng sàng dị mộng".

Những người còn độc thân cũng ít có cơ hội tìm được người như ý. Về cơ bản, dường như bạn đang đề cao cái tôi cá nhân quá mức nên xem thường nhiều người có ý định tiếp cận mình. Tháng này, người tuổi Tý cần lưu ý các bệnh liên quan đến vùng eo, vùng thắt lưng.


Tuổi Sửu 

Trong tháng 8/2020, người tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, bạn cũng biết đấy, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh là người tràn trề khí thế. Bạn tin tưởng vào chính bản thân mình và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra. Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là với những ai đang theo đuổi con đường công danh.

Trên phương diện tài lộc, bạn là người biết làm ăn, tính toán, song tháng này, bạn chủ yếu kiếm chác nhờ các mối làm ăn nhỏ chứ chưa tìm được cơ hội để tìm được những bạn hàng, đối tác lớn.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 2.

Một điều cần phải chú ý nữa là bạn không nên tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn tiến về phía trước, như vậy thì dễ vướng vào rắc rối không cần thiết, lời lãi không thấy đâu mà có khi phải đền bù thiệt hại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều điểm sáng. Có thể bạn đã tốn quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên dành ít sự chú ý cho nửa kia. Nếu tiếp diễn tình trạng này, tình cảm đôi bên sẽ dần trở nên phai nhạt.

Do "Thiên quan khắc chế vận thế" nên người tuổi Sửu cần đặc biệt lưu ý đến mối quan hệ với cấp trên, nên có chừng mực với cấp trên, đồng thời cần thận trọng trong mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh thị phi trong công việc.

Đây là tháng mà con giáp này vất vả trong việc kiếm tiền. "Đen bạc đỏ tình" nên chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, tình cảm vợ chồng mặn nồng. Về mặt sức khỏe, người tuổi Sửu nên chú ý ngủ đủ giấc.


Tuổi Dần 

Trong tháng 8, tháng có nhiều biến động đối với người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Dù bạn có được một tinh thần khá tốt, luôn hăng hái, nhiệt tình khi bắt đầu công việc, nhưng sự nhiệt tình ấy không duy trì được lâu, đặc biệt là khi gặp phải khó khăn.

Thời điểm này, nhiều người có sự nghiệp chưa vững chắc, dễ gặp phải nhiều thách thức, dễ thay đổi. Bạn cần phải xác định tinh thần vững vàng để vượt lên mọi suy nghĩ chán nản, tiêu cực, có như vậy thì mới mong cải thiện được tình hình.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 3.

Người làm ăn kinh doanh thường xuyên thay đổi suy nghĩ, quyết định của mình, thậm chí có người quá nông nổi nên không thích nghe theo lời khuyên của người khác, chỉ làm việc theo suy đoán hoặc cảm tính của mình, dễ dẫn đến việc tiền bạc tiêu tán mà không giải quyết được việc gì.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia bị nhiều người khác can thiệp, khiến cho tình cảm đôi bên phần nào bị ảnh hưởng. Thậm chí, đối phương có thể vì thế mà sinh lòng nghi ngờ, hiểu lầm tình cảm của bạn dành cho họ.

Thời điểm này, bản mệnh có việc ra ngoài tốt nhất nên cẩn thận, lưu ý khi tham gia giao thông hạn chế xung đột, tranh chấp với người khác, giảm nguy cơ bị ngã, bị thương, vướng vào họa huyết quang.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh là vấn đề đáng lưu tâm, nếu không sẽ sa sút, thiếu năng lượng, hay uể oải.


Tuổi Mão

Trong tháng 8/2020 này sự nghiệp của người tuổi Mão đạt được những kết quả khá khả quan. Bạn là người có tài, lại có tính tình cởi mở, hòa nhã nên dễ nhận được sự yêu mến của mọi người. Vì vậy, dù có gặp phải khó khăn, bạn cũng sẽ được người khác chủ động giúp đỡ.

Quan hệ xã giao hài hòa đem lại nhiều cơ hội để phát triển. Bạn nắm bắt được thời cơ, cốt là bạn đủ quyết tâm và sự tin tưởng vào chính bản thân mình. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, thiếu quyết đoán thì cho dù cơ hội có bày ra trước mắt, bạn cũng khó mà vươn tới thành công.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong tháng này về cơ bản là tốt. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn nên mạnh dạn kí kết hợp đồng, thậm chí là có thể mở rộng quy mô sản xuất để đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bản thân.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 4.

Những mối quan hệ tốt đẹp cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội đáng mơ ước. Nếu có thể nắm bắt thì bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng. Bạn không còn dễ nghe theo ý kiến của người khác nữa mà có đầu óc minh mẫn, sáng suốt, đưa ra được những quyết định chính xác.

Người tuổi Mão vốn thông minh, tài hoa, lại thêm cách cư xử khéo léo nên dễ tạo thiện cảm với bạn bè khác giới.

Bạn có nhiều cơ hội làm quen với các đối tượng triển vọng. Nếu cảm thấy vừa ý ai, bạn có thể chủ động làm quen hoặc giữ liên lạc thường xuyên với người ấy, bởi biết đâu hai người có thể vẽ nên một câu chuyện đẹp trong tương lai thì sao?

Trong tháng này, chuyện tình cảm, gia đạo của Mão thuận lợi. 

Do cục diện "Kim Mộc tương giao" nên người tuổi Mão nên chú ý đến phổi và gan.


Tuổi Thìn 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn biến động, khả năng phát triển khá hiếm hoi. Khối lượng công việc gia tăng nhanh chóng, áp lực đè nặng lên 2 vai, con giáp này còn phải chịu sự chèn ép từ chính đồng nghiệp của mình.

Bản mệnh phải cạnh tranh khốc liệt với chính những người bên cạnh mình. Tiểu nhân đầy rẫy, chỉ cần 1 bước sai lầm là sẽ dẫn đến nhiều sai sót nghiêm trọng. Lý trí cần đặt lên hàng đầu, không thể làm việc theo cảm xúc được.

Bước sang tháng 8 âm, con giáp này phải đối mặt với nhiều thách thức, công việc bận rộn và tràn đầy áp lực, chưa chắc bỏ công bỏ sức ra đã thu về được thành quả như ý. Tiền bạc hạn hẹp, nên chú ý hơn trong việc chi tiêu.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 5.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang trong tình trạng báo động. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn cũng theo đó mà gia tăng.

May mắn là có Lục Hợp mà bạn tìm được tiếng nói chung với người thân trong gia đình và họ trở thành điểm tựa cho bản mệnh trong giai đoạn khó khăn này.

Thế mạnh của Thìn là sự tự tin trong phong thái đối nhân xử thế - nhân tố chính giúp bạn trở thành một người rất hấp dẫn. Bạn có thể nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người khác giới.

Về cơ bản thì người tuổi Thìn không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe. Đây chính là yếu tố lớn góp phần giúp bạn luôn cảm thấy phấn chấn và quyết tâm khi bắt tay vào bất cứ kế hoạch nào.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan với sức khỏe của mình, bắt mình phải làm việc trong khoảng thời gian quá dài mà không chú ý đến việc nghỉ ngơi.


Tuổi Tỵ 

Trong tháng 8/2020 này, sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước phát triển tích cực và rõ rệt. Công danh, sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió, nhờ thế mà mức lương thưởng cũng sẽ tăng lên theo

Bạn là người đa tài, tháo vát nên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức mới, hiểu được lòng của người làm lãnh đạo. Do đó, công việc của bạn tiến triển đi lên một cách đều đặn, dường như bạn chẳng hề gặp phải bất cứ vướng mắc nào.

Người làm đầu tư, kinh doanh trong tháng này luôn tự tin vào bản lĩnh của mình, dựa vào nhân duyên tốt mà bán hàng chạy như tôm tươi, lợi nhuận tăng vọt. Bản mệnh cảm thấy tràn đầy hi vọng vào tương lai và dám thử sức, dám dấn thân.

Với khả năng giao tiếp tốt và sự tự tin của mình, bạn có thể nhanh chóng tạo dựng được những mối quan hệ hợp tác triển vọng. Càng về cuối tháng vận trình càng khởi sắc, bản mệnh làm việc hiệu quả, được cấp trên khen ngợi. Đây là những bước phát triển tốt trong sự nghiệp của con giáp này.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 6.

Sự chăm chỉ, chịu khó mà không kiêu ngạo, bảo thủ của bạn dễ nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, bạn còn là một người rất sắc sảo và nhạy bén, có khả năng đoán được suy nghĩ, cảm xúc của người đối diện. Thời điểm này, bạn cư xử một cách rất khéo léo, lễ độ, chẳng bao giờ làm mất lòng ai.

Tháng 8 này mang lại nhiều tín hiệu tích cực cho người tuổi Tỵ trên lĩnh vực nhân duyên nói chung và tình duyên nói riêng.

Trên cơ bản thì tình hình sức khỏe của người tuổi Tỵ đạt mức tốt trong suốt tháng này. Bạn cảm thấy tinh thần của mình luôn ở vào trạng thái hưng phấn, giúp bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nội dung công việc gì, cho dù công việc ấy có thách thức đến mấy.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý là tháng này, có thể bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá lao lực, khiến bản thân trở nên mệt mỏi.


Tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ đang có lộc trời cho, kiếm tiền dễ dàng hơn cả mong đợi. Nếu con giáp này là người kinh doanh buôn bán thì nên chớp lấy cơ hội, trong tháng khả năng bán hàng rất tốt, lợi nhuận tăng vọt, có nhiều đơn hàng lớn. Bạn cũng có thể thử đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng mới trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, những khó khăn mà người tuổi Ngọ có thể gặp phải trên con đường sự nghiệp vẫn ở đó. Bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng cho mình, chớ vì một rắc rối bất chợt xảy ra mà thành ra bi quan, chán nản, thậm chí là bỏ cuộc.

Người trẻ tuổi thường có sự nghiệp chưa vững chắc, công việc có dấu hiệu bấp bênh, thường hay thay đổi. Có những người sẽ rơi vào cái vòng luẩn quẩn xin việc – nghỉ việc khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là thất vọng về bản thân.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 7.

Nếu rơi vào tình cảnh này, tốt nhất bạn hãy tìm thời gian bình tâm suy nghĩ, xem xét, đánh giá lại bản thân cũng như mục tiêu tương lai của mình.

Với những người làm công ăn lương hay theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp thì tình hình tài chính của bạn trong tháng này không có dấu hiệu phát triển tích cực. Nguyên nhân là bạn phải dành nhiều thời gian để khắc phục khó khăn hơn là vươn lên, khẳng định giá trị của bản thân mình.

Có thể vào thời điểm này, bạn chưa nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, nhưng hãy tiếp tục chăm chỉ cố gắng, rèn luyện bản thân, rồi thế nào cũng tới thời điểm bạn nắm được cơ hội thuộc về mình. Hãy là con giáp không toan tính nhé.

Trái ngược với những điều không may trong sự nghiệp thì đường tình duyên của bạn trong tháng 8/2020 này lại có những dấu hiệu phát triển rất tích cực.

Bạn đa tài đa nghệ, giỏi giao tiếp và rất hài hước. Điều ấy khiến bạn trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt mọi người xung quanh. Nếu biết tận dụng lợi thế của mình thì việc chinh phục người khác phái hoàn toàn nằm trong tầm tay của mình.

May mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ vẫn ở vào mức ổn định trong tháng 8/2020 này. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở song bạn vẫn không quá mức nhụt chí. Những suy nghĩ tích cực sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy phấn chấn, khỏe mạnh hơn.


Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi có một tháng đầy trắc trở trong sự nghiệp. Bạn khó có thể gặp được những điều may mắn như ý muốn, cái đích đặt ra có muốn thành công cũng phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn hơn hẳn mọi người.

Trong tháng 8/2020 dương lịch, bản mệnh thường hay mắc sai sót vì đầu óc thiếu minh mẫn, thường xuyên nhầm lẫn. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến lãnh đạo mất lòng tin nơi bạn. Bạn khó có cơ hội được giao cho phụ trách những công việc quan trọng, vì vậy mà cơ hội thăng tiến có thể coi như khá xa xôi. Vì vậy, thời điểm này, bạn nên đặt ra những mục tiêu vừa tầm với mình, không nên theo đuổi những thứ quá xa xôi, viển vông, kẻo chỉ đem lại sự thất vọng cho bản thân và người khác.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 8.

Về cơ bản, tài lộc của người tuổi Mùi không có nhiều điểm sáng trong thời điểm này. Người làm công ăn lương vì thường xuyên vướng phải sai sót, lầm lẫn, thậm chí mất niềm tin của lãnh đạo nên gần như không có cơ hội thăng chức, tăng lương. Bạn không cần phải bỏ tiền túi ra để đền bù cho những thiệt hại mình gây ra đã là may mắn lắm rồi.

Người làm ăn kinh doanh cũng dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Có thể bạn thường xuyên chần chừ, do dự nên dễ chậm chân hơn người khác, để người khác giành mất cơ hội làm ăn béo bở.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi khá ảm đạm trong tháng 8/2020 này. Nửa kia không những không khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, mà ngược lại, có thể những tranh cãi giữa đôi bên còn khiến bạn thêm phần chán nản, mệt mỏi.


Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân khá bình ổn vào thời điểm tháng 8/2020 âm lịch. Bạn tiếp tục thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước. Một vài công việc trước đó dần dần có dấu hiệu tiến triển.

Trong tháng 8 âm lịch, tài vận của mệnh chủ không có quá nhiều biến động, thậm chí có thái độ giậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, bạn không nên quá mức sốt ruột với tình trạng này mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 9.

Vấn đề tình cảm của mệnh chủ có nhiều dấu hiệu khả quan hơn thời điểm vừa qua. Người độc thân trở nên cực kỳ đào hoa, nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác giới, thậm chí, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của người khác.

Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình thì đây chưa chắc đã là dấu hiệu tốt lành. Bạn cần có cách ứng xử phù hợp với người khác giới, không nên sa ngã gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh cần tìm ra phương pháp rèn luyện cơ thể phù hợp với mình, không nên vận động quá sức hoặc tham gia những môn thể thao hoạt động quá mạnh, bởi như vậy có thể gây tổn thương đến gân cơ, xương cốt hoặc những bộ phận quan trọng.


Tuổi Dậu

Sang tháng 8, bản mệnh tiếp tục thể hiện những điểm mạnh của bản thân mình, công việc phát triển thuận lợi và dần dần đi vào quỹ đạo. Bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và dám nắm bắt những cơ hội trước mắt.

Tài lộc của người tuổi Dậu có điểm sáng vào thời điểm tháng 8 âm lịch. Theo tuvingaynay.com bạn không cần phải chi tiêu cho nhiều khoản phát sinh, thêm vào đó, bạn còn thu được một số tiền kha khá nhờ vào chính tài năng của mình. Về cơ bản, thời gian này, bạn có thể tài lộc khá rủng rỉnh, đủ để thoải mái tận hưởng mà không cần phải lo lắng nhiều.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 10.

Vận trình tình duyên của người tuổi này không có nhiều biến động trong tháng 8 âm lịch. Đây là thời điểm đôi bên cần trò chuyện với nhau nhiều hơn để thêm phần thấu hiểu, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Về vấn đề sức khỏe, con giáp này không mắc phải những căn bệnh khó chữa trị nhưng dễ bị tổn thương bên ngoài. Khi đi đường cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông, tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Những người có việc cần phải đi công tác xa luôn phải đem theo thuốc dự phòng bên người, đề phòng những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Tuổi Tuất

Đến tháng 8, sự nghiệp của người tuổi Tuất khá ảm đạm, đặc biệt là nửa cuối tháng. Bạn chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao không thuận lợi, bản mệnh thường phải chịu sự gièm pha, cô lập, khó có thể hòa nhập với mọi người nên dễ phải gánh chịu áp lực tinh thần lớn, làm việc không năng suất được như bình thường.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 11.

Đến tháng 8/2020, tình hình tài chính của người tuổi Tuất không được dư dả như trước. Bạn mất nhiều khoản chi phí cho các nhu cầu trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng không có nhiều bước tiến khiến tài lộc cũng ảnh hưởng theo.

Mối quan hệ xã giao không thuận lợi khiến bản mệnh khó tìm được người ưng ý. Trước khi quyết định đến với ai, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh việc phải hối hận hoặc tổn thương sau này.


Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi, sự nghiệp của con giáp này có những bước tiến khá vững vàng. Người đi làm được chịu trách nhiệm nhiều nội dung quan trọng, tuy vất vả nhưng là cơ hội để bạn khẳng định mình. Công việc của bạn đều được hoàn thành đúng thời gian quy định và được cấp trên đánh giá cao.

Người tuổi Hợi phải phụ trách nhiều mảng công việc hơn nhưng đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, cải thiện tình hình tài chính. Trong thời điểm này, dù tiền bạc không tăng lên đáng kể nhưng cũng không phải tiêu phí quá nhiều, rất thích hợp để bạn tích lũy.

Tử vi tài lộc tháng 8 âm lịch của 12 con giáp: Ngọ đắc lộc đổi đời, Thìn tai ương rình rập, công danh Tỵ phất như diều gặp gió - Ảnh 12.

Con giáp này không phải đối diện với nhiều rắc rối như khoảng thời gian trước đó, mọi việc trở nên yên bình và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lơ là mà vẫn cần phải quan tâm, chăm sóc đến nửa kia nhiều hơn.

Có điều trong tháng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút vì những người làm văn phòng thường ít di chuyển, vận động nên dễ khiến xương cốt thoái hóa. Do đó, nếu có thời gian rảnh thì nên dành thời gian rèn luyện cơ thể, ăn uống khoa học và đều đặn.Đậu Đậu

Cùng chuyên mục
XEM