Tính đến cuối quý II/2024, tổng nợ vay tài chính của Siba Group tăng 63% so với đầu năm lên gần 211 tỷ đồng. Trong đó phát sinh thêm nhiều khoản vay giá trị lớn cả ngắn và dài hạn.
Dự án cung cấp suất ăn công nghiệp hướng tới mục tiêu "an toàn thực phẩm" với phân khúc trung - cao cấp, do đó mỗi suất ăn có giá từ 40.000 - 70.000 đồng mới phù hợp.
BAF là mảng chăn nuôi heo của “đại gia” Trương Sỹ Bá, được niêm yết trên thị trường vào năm 2021. Doanh nghiệp này hơn 2 năm trở lại đây đã và đang cho thấy sự đầu tư mạnh vào mảng heo, quy mô cung ứng tính đến nay bình quân đạt 280.000 con heo thịt/năm.
Động thái này diễn ra trong bối cảnh thị trường đang gặp thách thức, giá heo về mức thấp và chưa hồi phục. Riêng BaF, quý 4/2022 Công ty thoát lỗ nhờ lợi nhuận khác.