Trưởng Ban kỷ luật VFF: 'Hoàng Thịnh sẽ bị phạt rất nặng'

24/03/2021 08:04 AM | Sống

Trưởng Ban kỷ luật VFF cho biết sẽ sớm mở cuộc họp bàn để ra quyết định xử phạt Hoàng Thịnh, chắc chắn đây sẽ là một án phạt rất nặng.

Chiến thắng 3-0 của Hà Nội FC trước CLB TP.HCM chẳng thể đem lại niềm vui cho các cổ động viên, bởi lẽ trận đấu này đã phải chứng kiến một sự mất mát quá lớn.

Đỗ Hùng Dũng đã gãy gập chân sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh ở phút 27. Tất cả đều phải rùng mình khi chứng kiến lại băng quay chậm.

Ông Vũ Xuân Thành – Trưởng Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam chia sẻ VFF sẽ đợi hồ sơ từ Ban điều hành VPF và sớm họp bàn để đưa ra hình thức xử lý phù hợp. Hành động vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh mang tính thô bạo và Ban Kỷ luật sẽ không thể nương tay trước hành vi này. Ngoài tấm thẻ đỏ trực tiếp, Hoàng Thịnh sẽ phải nhận thêm án phạt nặng nữa, có thể phải nghỉ thi đấu nhiều trận.

Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Đỗ Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ 28 tuổi sẽ vắng mặt trong toàn bộ các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, bao gồm cả trường hợp thầy trò HLV Park Hang Seo lọt vào vòng loại thứ ba.

Cũng tại sân Thống Nhất cách đây 1 năm, trung vệ Duy Mạnh đã gặp chấn thương nặng trong trận Siêu cúp quốc gia giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM. Cầu thủ sinh năm 1996 bị đứt dây chằng đầu gối và phải sang Singapore phẫu thuật, đồng thời nghỉ thi đấu suốt gần 1 năm mới có thể bình phục.


Lê Thành

Cùng chuyên mục
XEM