Hồ Hoài Anh gọi bóng đá Việt Nam là "sân chơi phong trào" sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hoàng Bách lập tức không đồng tình!

24/03/2021 07:55 AM | Sống

Chia sẻ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới đây về bóng đá nước nhà đang thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương ở trận CLB TP.HCM 0-3 Hà Nội FC tối 23/3 (Ảnh: An To)

Sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã gặp phải chấn thương kinh hoàng gây sốc toàn MXH và chắc chắn đã lỡ vòng loại World Cup 2022. Thông tin này khiến người hâm mộ bóng đá vô cùng buồn bã và lo lắng cho sự nghiệp của tuyển thủ ĐTQG Việt Nam. Sự việc này thu hút rất nhiều sự quan tâm và giữa đêm ngày 23/3, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã nêu quan điểm cá nhân của mình về bóng đá nước nhà lên MXH. Theo đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết: "Bóng đá Việt Nam! Chỉ loanh quanh hơn mấy sân chơi phong trào thôi. Vẫn chỉ có thế!".

Hồ Hoài Anh gọi bóng đá Việt Nam là sân chơi phong trào sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hoàng Bách lập tức không đồng tình! - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nêu quan điểm về bóng đá nước nhà

Ngay lập tức, ý kiến này của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả. Đáng chú ý, dưới phần bình luận, ca sĩ Hoàng Bách đã thẳng thắn nêu quan điểm phản bác nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. "Không đồng ý, có bóng đá là mỗi tuần hàng triệu con người có cơ hội được giải trí, không đến sân thì xem qua mạng xã hội, qua TV... Tất nhiên là bất cập thì còn nhiều, nhưng không thể vì 1 vài tình huống tiêu mà xoá hết nỗ lực của bao nhiêu người được!", ca sĩ Hoàng Bách cho biết.

Nhận được phản hồi của anh bạn thân, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh liền bông đùa: "FCM đá thì cả hội nhạc Hà Nội giải trí, đội Hoàng Bách đá thì cả Sài Gòn vui, đại loại thế... suy ra dừng ở đó".

Một số khán giả cũng đưa ra những ý kiến riêng sau chia sẻ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh:

- Anh ơi em không đồng ý. Ở giải nào cũng có đá xấu đá đẹp cả mà. Đến như ngoại hạng Anh hay C1, 1 năm mấy cầu thủ gãy chân đó chứ.

- Nền Bóng đá nào chẳng vây... Đâu chỉ có mỗi Việt Nam.

- Em không dám xem lại pha bóng đó luôn đó anh.

Hồ Hoài Anh gọi bóng đá Việt Nam là sân chơi phong trào sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hoàng Bách lập tức không đồng tình! - Ảnh 2.

Hoàng Bách không đồng tình với quan điểm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Hồ Hoài Anh gọi bóng đá Việt Nam là sân chơi phong trào sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hoàng Bách lập tức không đồng tình! - Ảnh 3.
Hồ Hoài Anh gọi bóng đá Việt Nam là sân chơi phong trào sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hoàng Bách lập tức không đồng tình! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đây chỉ là mản tranh luận giữa 2 nghệ sĩ về cùng một chủ đề chứ không phải điều gì quá căng thẳng

Chiều 23/2 trên SVĐ Thống Nhất, CLB TP.HCM tiếp đón Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 5 V.League 2021. Trận đấu diễn ra cực kỳ gay cấn với tỉ số 0-3, chiến thắng cuối cùng thuộc về Hà Nội FC.

Tuy nhiên, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương gãy cả xương chày và xương mác chân phải tại trận đấu này. Anh chắc chắn lỡ vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam lẫn các giải đấu cấp CLB năm 2021.

Hồ Hoài Anh gọi bóng đá Việt Nam là sân chơi phong trào sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hoàng Bách lập tức không đồng tình! - Ảnh 5.

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương ở trận CLB TP.HCM 0-3 Hà Nội FC tối 23/3 (Ảnh: An To)


Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật


Kim An

Cùng chuyên mục
XEM