Trước thông tin Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31, đại diện BTC cho biết: "Chưa có quyết định cuối cùng"

21/11/2019 10:02 AM | Xã hội

Thông tin khiến các fan Sơn Tùng M-TP xôn xao đã có câu trả lời chính thức.

Tối khuya 20/11, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Sơn Tùng sẽ là nam ca sĩ trình diễn bài hát chủ đề cho SEA Games 31 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào năm 2021. Không chỉ vậy, nam ca sĩ sẽ có màn xuất hiện tại Lễ Bế mạc SEA Games 30 vào ngày 11/12/2019 để trình diễn ca khúc này. Tuy nhiên, nhiều người cũng không khỏi hoang mang khi cho đến hiện tại, cuộc thi sáng tác logo và bài hát chủ đề cho SEA Games 31 vẫn đang diễn ra và chưa có kết quả chính thức. Một số ý kiến đặt ra nghi vấn, liệu đây có phải một chiêu trò "câu" like của một số trang fanpage?

 Trước thông tin Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31, đại diện BTC cho biết: Chưa có quyết định cuối cùng  - Ảnh 1.

Thông tin bất ngờ xuất hiện trên fanpage Vietnam Projects Construction - một trang tin tổng tổng hợp về văn hóa - xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Trước thông tin này, Kenh14.vn đã có cuộc trò chuyện xác minh thông tin với Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - người trực tiếp phụ trách mảng bài hát, logo... của SEA Games 31 tại Việt Nam. Theo đó, Bà Lê Thị Hoàng Yến khẳng định cho đến hiện tại chưa chọn được bài hát chủ đề chính thức cho SEA Games 31. Khi tìm ra được ca khúc, đơn vị mới chọn lựa ca sĩ biểu diễn phù hợp.

Bà nói thêm: "Cuộc thi có 16 ca khúc được gửi đến. Tuy nhiên Ban giám khảo chỉ chọn được 1, 2 bài khá nhưng vẫn chưa thấy hoàn toàn đạt yêu cầu. Sẽ trình lên BTC, Ban chỉ đạo để quyết định. Hiện tại, ca sĩ chưa ai nói đến. 2 năm nữa mới SEA Games còn nhiều thời gian để chọn ca sĩ và bài hát tương tự như SEA Games 22".

Với lời xác minh này, như vậy, thông tin nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP biểu diễn tại Lễ Bế mạc SEA Games 30 là không chính xác.

Dù thông tin trên sẽ gây hụt hẫng cho những người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP tuy nhiên, chúng ta vẫn có cơ sở để hy vọng anh chàng sẽ là ca sĩ thể hiện ca khúc chính thức cho một sự kiện lớn của đất nước như SEA Games 31 khi Việt Nam đăng cai tổ chức.

Theo Hằng Bùi

Cùng chuyên mục
XEM