"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"

25/09/2021 21:17 PM | Kinh doanh

Sau nhiều ngày khoá fanpage Trường Đua Đại Nam, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã mở lại để lên tiếng về loạt lùm xùm gần đây.

Một trong những tin đồn gây sốc cư dân mạng gần đây chính là việc KDL Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đã hoàn tất thủ tục đổi chủ. Từ xưa đến nay, KDL Đại Nam đã có không ít tin đồn đóng cửa, nhưng chuyện đổi chủ như hiện tại được xem như chưa từng xảy ra. Sự việc ầm ĩ đến mức CEO của Đại Nam đã phải treo thưởng cho những ai phao tin này mà đúng sự thật số tiền lên đến 20 tỷ.

Mới đây, ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Đại Nam rốt cuộc cũng đã có động thái sau loạt tin đồn bán KDL 6000 tỷ Đại Nam cho người khác.

Trùm cuối Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết ruột gan - Ảnh 1.

Sau bà Phương Hằng, "trùm cuối" Đại Nam đã lên tiếng

Trùm cuối Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết ruột gan - Ảnh 2.

Nhiều người đang hoang mang về số phận của Đại Nam

Trước đó, bà Phương Hằng đã chủ động đóng cửa toàn bộ fanpage lẫn kênh YouTube của Đại Nam trên MXH. Thông tin này đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối vì cả 2 nền tảng trên, Đại Nam đều có lượng tương tác vô cùng tốt. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, ông Huỳnh Uy Dũng đã mở lại fanpage Trường Đua Đại Nam. Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT của Đại Nam cũng viết tâm thư khá dài, chủ yếu để bảo vệ vợ của mình là bà Nguyễn Phương Hằng.

Ông mở đầu tâm thư bằng câu nói: Một số người công khai chỉ trích tôi, vì tôi dám bỏ hàng chục tỷ đến hàng trăm tỷ ra để bảo vệ danh dự cho người vợ Nguyễn Phương Hằng của tôi. Tại sao tôi lại bảo vệ và yêu thương cô ấy ư! Quí vị hãy nhìn bức ảnh này xem. Nếu quí vị nói vợ tôi là ác quỷ thì tại sao vợ tôi không bỏ rơi những đứng con của cô ấy đã đẻ ra.

Trùm cuối Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết ruột gan - Ảnh 3.

Ông Huỳnh Uy Dũng khoe bức ảnh những người con riêng - con chung của mình và bà Nguyễn Phương Hằng

Có thể nói, động thái mở lại fanpage của ông Huỳnh Uy Dũng đã phần nào củng cố niềm tin Đại Nam đóng cửa chỉ là tin vịt.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM