CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi

25/09/2021 06:06 AM | Sống

Bà chủ Đại Nam đã chính thức lên tiếng về một số thông tin liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi

Trong mấy ngày qua, thông tin về tình trạng điều trị Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung được khán giả vô cùng quan tâm. Ngoài những lời cầu nguyện, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin tức tiêu cực gây phẫn nộ tột độ. Đáng nói nhất, 1 số diễn đàn đã lan truyền phát ngôn được cho là của bà Phương Hằng - CEO Đại Nam đã sử dụng từ ngữ nặng nề, trù ẻo ca sĩ Phi Nhung.

Giữa lúc làn sóng giận dữ từ cộng đồng mạng đang dâng cao, tối muộn ngày 24/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã chính thức lên tiếng trên Facebook chính chủ. Bà chủ KDL Đại Nam phủ nhận hoàn toàn: "Tôi không bao giờ nói như vậy, tại sao lại bịa đặt trắng trợn như vậy. Tôi là một con người sống vì cộng đồng. Tôi biết rung cảm và biết chia sẻ, biết đúng sai. Tôi đã từng nói rất rõ trên sóng livestream của mình! Chuyện nào ra chuyện đó".

Sau khi lên tiếng khẳng định bản thân không phát ngôn trù ẻo, CEO Đại Nam còn gửi nhắn nhủ mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi: "Phi Nhung cũng là một con người, và tôi không bao giờ có suy nghĩ như vậy. Tôi vẫn cầu chúc cho Phi Nhung vượt qua cơn bệnh và trở lại với cuộc sống khoẻ mạnh. Đó là lời thật lòng từ tôi".

CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi - Ảnh 1.

Bà chủ Đại Nam lên tiếng phủ nhận chuyện dùng từ ngữ nặng nề để thoá mạ, trù ẻo ca sĩ Phi Nhung không qua khỏi dù nữ ca sĩ đang chiến đấu từng ngày ở bệnh viện Chợ Rẫy

Trước đây, CEO Đại Nam và ca sĩ Phi Nhung từng xảy ra 1 số lùm xùm không đáng có


CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi - Ảnh 3.

Hiện tại, Phi Nhung đang được các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy tích cực chữa trị. Những ngày qua, bạn bè, đồng nghiệp và người thân liên tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ


Ảnh: Sưu tầm

Hạ Anh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Wonder Woman” Thùy My – tài nữ Việt trở thành CEO & đồng sở hữu quỹ đầu tư Mỹ: Cuộc sống giống như bóng đá, bạn càng bị phớt lờ, càng có nhiều cơ hội sút bóng và lập kì tích!

9 giờ sáng, tôi có hẹn với chị Võ Vũ Thùy My (Maggie Vo) qua Zoom. Bên kia bán cầu, tại Miami (Mỹ) đang là 10 giờ tối. Một tiếng trước đó, chị My vừa mới trở về nhà sau ngày dài làm việc tại quỹ Fuel Venture Capital. Dù khó che giấu nổi sự mệt mỏi cuối ngày nhưng khi nói về công việc và gia đình, gương mặt ấy nhanh chóng tươi tỉnh trở lại.

Các bóng hồng quyền lực và giàu có trong top 50 người giàu nhất Việt Nam, họ là ai?

Top 50 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt có 16 người là phụ nữ, trong đó có 5 nữ doanh nhân, 9 người là mẹ, vợ hay em gái của các lãnh đạo nhà băng...

Vượt qua Đan Mạch và Trung Quốc, Việt Nam lọt Top 20 nơi đáng sống và làm việc nhất hành tinh

"Không chỉ có một nền kinh tế năng động, phát triển nhanh chóng, quốc gia này còn sở hữu điều kiện địa lý đa dạng từ núi cao, rừng rậm đến biển khơi, đồ ăn tuyệt vời và những con người thân thiện dễ mến. Là một chuyên gia nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam, tôi không muốn chuyển đi bất cứ nơi nào khác trong giai đoạn đặc biệt hiện nay", CEO HSBC Việt Nam bày tỏ.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt!

Vừa làm YouTube, vừa kinh doanh, Khánh Vân Trần vốn dĩ chưa bao giờ thích mình được gọi là một "rich kid". Sinh ra trong một "gia hảo", ái nữ nhà BreadTalk Việt Nam luôn mong muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc mà thôi.

Đọc thêm