Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì?

10/12/2019 10:00 AM | Kinh doanh

Những vật dụng nhỏ phục vụ từng thanh viên tham gia hành trình Hà Nội - Hà Giang thể hiện sự chu đáo của hãng xe VinFast.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì?

Để một hành trình thành công, công tác chuẩn bị cho từng chiếc xe vô cùng quan trọng. Gần 100 chiếc xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang cũng không phải ngoại lệ.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 1.

Từ 5 giờ sáng ngày 6/12, đoàn xe đã tập trung đông đủ để dán decal quốc kỳ Việt Nam trên trần xe, logo "Amazing Hà Giang - Kỳ vĩ Hà Giang" và "Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc" ở hai bên thân xe. Số thứ tự di chuyển trong đoàn được gắn trên kính chắn gió phía trước.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 2.
Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 3.

Với người có kinh nghiệm đi đường đèo núi, sương mù luôn là "sát thủ" đối với đèn pha dùng ánh sáng trắng, loại ánh sáng này không có khả năng phá sương tốt như ánh sáng vàng. Vì thế, đèn pha của Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều được dán thêm một lớp decal trong suốt màu vàng để đảm bảo an toàn, phòng trường hợp di chuyển trong sương mù dày đặc.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 4.
Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 5.

Và phía sau là một miếng phản quang để tài xế dễ nhận ra xe chạy phía trước khi di chuyển trong đêm hoặc sương mù.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 6.

Bộ đàm là vật không thể thiếu trong những chuyến hành trình. Phụ kiện này đảm nhận nhiệm vụ giữ liên lạc giữa các xe, trưởng đoàn dễ dàng phổ biến quy tắc chạy ở từng khu vực hay cung đường khác nhau để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bộ đàm còn giữ vai trò giữ các tài xế tỉnh táo, vì họ có thể nói chuyện phiếm trong lúc di chuyển. Mỗi bộ đàm sẽ dán số tương ứng với số thứ tự của xe nhằm tránh thất lạc.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 7.

Một vật không thể thiếu khác là cẩm nang/sổ tay có ghi rõ danh sách liên hệ khẩn cấp, chi tiết từng chặng đường theo ngày, xử lý sự cố và quy tắc di chuyển theo đoàn. Vật dụng này giúp thành viên dễ dàng nắm bắt được những thông tin căn bản của hành trình. Cuốn sổ còn in thêm 1 mã QR Code để tra bản đồ đường đi.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 8.

Trong cuốn cẩm nang/sổ tay của VinFast còn in bài hát Vì một VinFast do Rhymastic sáng tác. Bài hát này được thể hiện bởi ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trước khi đoàn xe xuất phát vào sáng 6/12.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 9.

Một chiếc áo gió và mũ VinFast là món quà nhỏ dành cho thành viên.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 10.

Khăn ướt và nước tăng lực, hai "vũ khí" chồng buồn ngủ quen thuộc của cánh tài xế, nhất là với những người hay lái xe đường dài.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 11.

Một túi đồ ăn nhẹ phòng trường hợp thành viên tham gia đói bụng.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 12.

Ngồi trong ô tô là ác mộng với những người có chứng say xe, và 5 túi nôn mà VinFast cung cấp cho mỗi xe thực sự là vật dụng đầy tâm lý.

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? - Ảnh 13.

Với đủ loại cổng sạc trong xe, người ngồi sau có thể tha hồ lướt mạng mà không lo tới chuyện hết pin.

Không chỉ chuẩn bị những vật dụng nhỏ thiết thực, VinFast còn tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, cho đến phí BOT cho toàn bộ thành viên. Qua hành trình này cùng với chính sách bán hàng khác biệt, hãng xe Việt đang cho thấy sự chu đáo, tận tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm