Trong 1 tháng nữa: 2 con giáp thoát khỏi vận đen, 2 con giáp đã giàu lại càng giàu hơn

22/09/2019 14:09 PM | Sống

Trong khoảng 1 tháng nữa có 2 con giáp sẽ chia tay với những điều xui rủi, bước vào giai đoạn suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống còn 2 con giáp khác thì vẫn đang trên đà may mắn sẵn...

Hãy xem bạn sẽ là người chia tay với vận xui để bước vào thời kỳ suôn sẻ, hay sẽ vươn đến đỉnh cao của giai đoạn may mắn trong vòng 1 tháng nữa nhé.

Tuổi Thìn

 Trong 1 tháng nữa: 2 con giáp thoát khỏi vận đen, 2 con giáp đã giàu lại càng giàu hơn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thìn và Hợi có mối quan hệ khá tốt đẹp, nên trong năm Kỷ Hợi, tài vận của tuổi Thìn khá may mắn và suôn sẻ. Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 1 cho tới tháng 6 là thời điểm vàng của họ, mà trong đó, nếu biết tận dụng các cơ hội và nỗ lực hết sức mình, họ có thể tự gây dựng cho bản thân một sự nghiệp phát triển rực rỡ, tiền bạc rủng rỉnh với nhiều cơ hội tốt.

Trong năm nay, người tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp của họ đa số sẽ đều xuôi chèo mát mái, đặc biệt, nếu họ làm về kinh doanh thì có khả năng sẽ thành công lớn khi kết hợp làm ăn với ngiwời tuổi Tý hoặc tuổi Thân.

Tuy nhiên, từ tháng 7 đến cuối tháng 10 sẽ là lúc tuổi Thìn bước vào giai đoạn sóng gió nhất trong năm, mà nếu không cẩn thận, họ sẽ gặp họa hao tiền tốn của, sức khỏe suy giảm.

Tử vi học có nói phải đi qua được khoảng thời gian này thì tuổi Thìn mới chia tay hết với những điều đen đủi để bước tới những ngày tháng cuối năm suôn sẻ, bình yên.

Tuổi Tuất

 Trong 1 tháng nữa: 2 con giáp thoát khỏi vận đen, 2 con giáp đã giàu lại càng giàu hơn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019 là một năm vô cùng may mắn về sự nghiệp, công danh cũng như sự nghiệp kiếm tiền của tuổi Tuất. Họ sẽ có rất nhiều cơ hội tốt và những người biết nắm bắt sẽ là những người giàu có, sung túc nhất.

Tử vi học có nói từ tháng 1 đến tháng 3 sẽ là thời điểm may mắn thứ nhất trong năm của những người tuổi Tuất. Sau đó, từ tháng 4 đến đầu tháng 8 là lúc người tuổi Tuất đối mặt với thời kỳ thử thách nhất trong năm với họ, đặc biệt cần sự cẩn trọng.

Trong khi đó, tháng 9 và tháng 10 tuy không có nhiều biến động, nhưng cũng không phải thời cơ tốt nhất cho người tuổi Tuất, và phải đợi cho đến khi tháng 10 kết thúc mới là lúc mà cuộc sống của họ trở nên thăng hoa.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 11 là tháng may mắn cuối cùng trong năm của người tuổi Tuất mà họ nhất định phải biết nỗ lực mới mong đổi vận và thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Sau khoảng thời gian này, người tuổi Tuất sẽ khó mà có nhiều cơ hội làm giàu nên cần phải hết sức tận dụng.

Tuổi Tý

 Trong 1 tháng nữa: 2 con giáp thoát khỏi vận đen, 2 con giáp đã giàu lại càng giàu hơn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bản tính của người tuổi Tý đa số đều là rất thận trọng, làm gì cũng suy xét, cân nhắc trước sau rồi mới đưa ra quyết định. Tuy nhiên, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, các chuyên gia phong thủy cho rằng những người dám "liều" thì sẽ dễ trở nên giàu có hơn cả, vì vận may đang đứng về phía họ.

Trong năm Mậu Tuất 2018, những người tuổi Tý đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, và trong năm 2019, dường như họ sẽ được đền bù lại nhiều hơn. Mọi chuyện từ sức khỏe đến công việc và các mối quan hệ riêng tư của họ được đánh giá là khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có ý định kinh doanh thì tuổi Tý nên thực hiện ngay vì cơ hội thành công của họ là khá lớn.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 10 là thời kỳ vàng cho người tuổi Tý, mà trong đó hầu như họ làm gì cũng có kết quả tốt đẹp, công việc thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh không cần suy nghĩ.

Chính vi thế, trong vòng 1 tháng nữa là lúc mà người tuổi Tý đạt đến giai đoạn may mắn đỉnh cao, cần phải biết tận dụng để có thể về đích viên mãn vào dịp cuối năm.

Tuổi Ngọ

 Trong 1 tháng nữa: 2 con giáp thoát khỏi vận đen, 2 con giáp đã giàu lại càng giàu hơn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như phải chọn ra 2 con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi thì có lẽ đó sẽ là tuổi Ngọ và tuổi Thìn, vì họ có nhiều tháng đỏ nhất với nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất.

Thế nhưng, nếu như tuổi Thìn có 6 tháng đầu năm để làm giàu thì tuổi Ngọ lại có 6 tháng để bứt phá ngoạn mục về cuối năm, từ tháng 5 đến tháng 10, và hiện tuổi Ngọ còn khoảng 1 tháng nữa để tận dụng cơ hội tuyệt vời này.

Tử vi học có nói, đường tài lộc của tuổi Ngọ năm nay cực tốt, nên đầu tư kinh doanh thì sẽ thu lời nhanh chóng nhất, có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống.

Tuy nhiên, những người làm trong các lĩnh vực khác cũng chớ thất vọng, vì khả năng họ được thăng chức hoặc tăng lương cũng rất lớn nên hãy cố gắng hết mình. Nếu có kế hoạch mới trong công việc, đừng ngần ngại trình bày với cấp trên để khẳng định năng lực bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM