Trời định những người sinh vào ngày âm lịch này đem lại may mắn, sau khi kết hôn gia đạo hưng thịnh, con cháu 3 đời hưởng phước lớn

22/11/2018 20:34 PM | Sống

Với phụ nữ sinh vào 5 ngày âm lịch sau, sinh ra đã được thượng đế ban phúc, cả đời không lo phiền não, âu lo. Không chỉ vậy, những người này sau khi kết hôn còn đem lại sự hưng thịnh cho gia đình, ...

Trời sinh mỗi người một số phận khác nhau, thế nhưng nếu may mắn sinh ra đã được hưởng nhiều phúc khí thì sẽ có cuộc sống bình yên, an nhàn cả đời. Theo các nhà nghiên cứu tử vi, ngoài con giáp thì ngày sinh âm lịch cũng là một yếu tố để dự đoán vận mệnh đời người.

Ngày 1 và 7 âm lịch

 Trời định những người sinh vào ngày âm lịch này đem lại may mắn, sau khi kết hôn gia đạo hưng thịnh, con cháu 3 đời hưởng phước lớn - Ảnh 1.

Theo tử vi học, những người sinh vào ngày 1 và 7 âm lịch là những người có đường hôn nhân vô cùng viên mãn. Đây chính là những người phụ nữ xứng đáng có được một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, con cháu hiếu thuận, gia đạo bình an.

Những người này là những người hiền lành, vị tha và giàu lòng trắc ẩn, với bất kì ai họ cũng nhiệt tình, tốt bụng. Chính vì những tính cách đó mà họ có một cuộc sống khiến nhiều người phải ghen tị. Đặc biệt, sau khi kết hôn chính là lúc cuộc sống của họ thăng hoa hơn cả.

Không chỉ là người đem lại hạnh phúc cho gia đình mà phúc phần của họ cũng lan tỏa sang những người xung quanh. Không chỉ chồng con mà đến cháu chắt 3 đời sau vẫn được hưởng lây vinh hoa phú quý.

Ngày 15 và 26 âm lịch

 Trời định những người sinh vào ngày âm lịch này đem lại may mắn, sau khi kết hôn gia đạo hưng thịnh, con cháu 3 đời hưởng phước lớn - Ảnh 2.

2 ngày âm lịch này được coi là ngày hoàng đạo của tử vi. Phụ nữ sinh vào ngày 15 và 26 âm lịch là những người mạnh mẽ, thông minh và biết nắm bắt cơ hội. Những người này chẳng cần phải dựa vào ai, một mình cũng có thể tạo nên cả gia tài.

Không chỉ vậy, cuộc đời của họ còn thường xuyên gặp được quý nhân và những mối nhân duyên tốt lành. Sau khi kết hôn chính là thời khắc cuộc đời của họ đạt được đỉnh cao của cuộc sống.

Cuộc sống gia đình sẽ luôn hạnh phúc, bình yên, chồng con nhờ phúc khí của họ mà cũng được tỏa sáng. Đặc biệt, đến tuổi trung niên, không những gia đạo hưng thịnh, sung túc mà đến con cháu nhiều đời sau vẫn được may mắn, thành công.

Ngày 22 âm lịch

 Trời định những người sinh vào ngày âm lịch này đem lại may mắn, sau khi kết hôn gia đạo hưng thịnh, con cháu 3 đời hưởng phước lớn - Ảnh 3.

Ngày 22 âm lịch được coi là một ngày đặc biệt may mắn. Những người sinh vào ngày này có sẵn hào quang chiếu sáng, đem may mắn và hạnh phúc đến cho những người xung quanh mình.

Đây là những người thông minh, nhạy bén, làm gì cũng nhanh hơn người khác một bước, nếu làm công ăn lương thì sớm đạt được mục tiêu đã định, nếu làm kinh doanh thì chẳng bao giờ thất bại.

Những người này sau khi kết hôn thì vận mệnh còn thay đổi mạnh mẽ hơn nữa, bởi không chỉ gia đình hạnh phúc ấm no mà cuộc sống về sau càng ngày càng thịnh vượng phát tài, vợ chồng con cái bất kể làm gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi.

Nhìn chung hậu vận của người sinh vào ngày này vô cùng sung sướng, giàu sang, hưởng đời này không hết còn truyền lại cho đến những đời sau.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo PSYCHEDELIC

Cùng chuyên mục
XEM