Triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ gương ôtô cực lớn

24/06/2020 19:22 PM | Xã hội

Công an TP Hà Nội ngày 24-6 cho biết vừa triệt phá đường dây tiêu thụ phụ tùng ôtô trộm cắp, bắt giữ 13 đối tượng, thu giữ hàng trăm tang vật tại các điểm tập kết, tiêu thụ quanh khu vực chợ Trời.

Cơ quan chức năng xác định cầm đầu đường dây trộm cắp phụ tùng xe ôtô này là Nguyễn Thế Anh (SN 1977, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Giúp sức cho Nguyễn Thế Anh là Dương Hồng Anh (SN 1976, vợ của Thế Anh), người này có nhiệm vụ đi giao nhận phụ tùng từ các đối tượng đi trộm cắp được mang về phân loại, bán cho những cửa hàng đã định.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Thế Anh đã nhiều lần mua gương xe ôtô của các đối tượng trộm cắp và bán lại cho những cửa hàng có nhu cầu.

Số gương ôtô đã thu mua được, Thế Anh tập kết cất giữ tại nhà ở phố Cẩm Hội (phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Từ đây, cặp vợ chồng sẽ mang bán cho các cửa hàng mua bán thiết bị, phụ tùng xe ôtô trên địa bàn quận và hưởng số tiền chênh lệch.

Hiện, vụ án vẫn đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý nghiêm những đối tượng có liên quan.

B H Thanh-Ng Hưởng

Cùng chuyên mục
XEM