Trạm sạc xe điện VinFast Klara xuất hiện tại hệ thống VinMart+, hoàn toàn miễn phí

22/11/2018 08:37 PM | Kinh doanh

Ngay sau khi VinFast chính thức bán xe điện Klara tại Việt Nam, hệ thống VinMart+ tại Hà Nội đã lắp đặt các trạm sạc điện, hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Trạm sạc xe điện VinFast Klara xuất hiện tại hệ thống VinMart+, hoàn toàn miễn phí

Thông tin từ VinFast, song song với việc giới thiệu mẫu xe điện Klara, VinFast đã triển khai trạm sạc xe điện tại một số chi nhánh của VinMart+ Hà Nội. Đặc biệt, khách hàng khi sạc điện tại đây hoàn toàn không mất phí.

Trạm sạc xe điện VinFast Klara xuất hiện tại hệ thống Vinmart+, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Trạm sạc xe điện VinFast Klara đã xuất hiện tại hệ thống VinMart+.


Đại diện VinFast cho biết, chỉ duy nhất xe VinFast Klara có thể sạc được tại đây: "Các dòng xe điện khác (không phải là VinFast Klara) trên thị trường không thể sạc được tại các trạm sạc VinMart+."

Ngoài các hệ thống cửa hàng xăng dầu thuộc Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) thì khách hàng sử dụng xe máy điện của VinFast còn có thể sạc pin xe tại những vị trí thuận lợi nhất như bãi đỗ xe, các cửa hàng tiện ích VinMart+, hầm các chung cư cao tầng, cổng trường học, kí túc xá trường học..., hệ thống trạm sạc, cho thuê pin VinFast đảm bảo đáp ứng nguồn năng lượng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trạm sạc xe điện VinFast Klara xuất hiện tại hệ thống Vinmart+, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Cận cảnh trạm sạc VinFast.

Dựa trên các địa điểm này, VinFast sẽ linh hoạt triển khai các mô hình, đáp ứng toàn diện nhu cầu khách hàng về năng lượng điện, gồm các hệ thống trạm sạc nhanh, trạm thuê pin và trạm sạc qua đêm.

Theo Việt Vũ

VTC

Từ khóa:  vinfast
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm