Trạm sạc xe điện VinFast Klara xuất hiện tại hệ thống VinMart+, hoàn toàn miễn phí

22/11/2018 20:37 PM | Kinh doanh

Ngay sau khi VinFast chính thức bán xe điện Klara tại Việt Nam, hệ thống VinMart+ tại Hà Nội đã lắp đặt các trạm sạc điện, hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Thông tin từ VinFast, song song với việc giới thiệu mẫu xe điện Klara, VinFast đã triển khai trạm sạc xe điện tại một số chi nhánh của VinMart+ Hà Nội. Đặc biệt, khách hàng khi sạc điện tại đây hoàn toàn không mất phí.

Trạm sạc xe điện VinFast Klara xuất hiện tại hệ thống Vinmart+, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Trạm sạc xe điện VinFast Klara đã xuất hiện tại hệ thống VinMart+.


Đại diện VinFast cho biết, chỉ duy nhất xe VinFast Klara có thể sạc được tại đây: "Các dòng xe điện khác (không phải là VinFast Klara) trên thị trường không thể sạc được tại các trạm sạc VinMart+."

Ngoài các hệ thống cửa hàng xăng dầu thuộc Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) thì khách hàng sử dụng xe máy điện của VinFast còn có thể sạc pin xe tại những vị trí thuận lợi nhất như bãi đỗ xe, các cửa hàng tiện ích VinMart+, hầm các chung cư cao tầng, cổng trường học, kí túc xá trường học..., hệ thống trạm sạc, cho thuê pin VinFast đảm bảo đáp ứng nguồn năng lượng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trạm sạc xe điện VinFast Klara xuất hiện tại hệ thống Vinmart+, hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Cận cảnh trạm sạc VinFast.

Dựa trên các địa điểm này, VinFast sẽ linh hoạt triển khai các mô hình, đáp ứng toàn diện nhu cầu khách hàng về năng lượng điện, gồm các hệ thống trạm sạc nhanh, trạm thuê pin và trạm sạc qua đêm.

Theo Việt Vũ

Từ khóa:  vinfast
Cùng chuyên mục
XEM