TP.HCM: Xuất hiện hố "tử thần" khổng lồ trên vỉa hè, "nuốt chửng" xe máy

14/04/2021 01:43 PM | Thời sự

Sau cơn mưa “sương sương”, vỉa hè trên đường bất ngờ bị sụt, tạo ra hố sâu “tử thần” khiến nhiều người thót tim. Hố “tử thần” đã “nuốt chửng” một xe máy đang đậu trên vỉa hè.

TP.HCM: Xuất hiện hố "tử thần" khổng lồ trên vỉa hè, "nuốt chửng" xe máy

Vụ việc xảy ra khoảng 9h ngày 14/4 tại vỉa hè trước căn nhà số 649 Kha Vạn Cân (sát cầu Ngang, hướng chợ Thủ Đức đi cầu Bình Lợi) phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Thời điểm này trời đang mưa vừa, người dân gần khu vực hoảng hồn khi vỉa hè trước căn nhà trên bất ngờ rạn nứt rồi sụp xuống, tạo ra một hố sâu.

TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần khổng lồ trên vỉa hè, nuốt chửng xe máy - Ảnh 1.

Vị trí xảy ra sụt lún, tạo hố sâu có đường kính khoảng 3m

Rất may sự cố không có thiệt hại về người nhưng một chiếc xe máy đang đậu tại đây bị rơi xuống hố, hư hỏng nhẹ.

Tại hiện trường, vỉa hè bị sụt lún tạo hố sâu khoảng 2m, đường kính khoảng 3m, hở hàm hết, bên dưới có nhiều đất đá rơi xuống. Bên cạnh đó thềm căn nhà sát bên miệng hố "tử thần" cũng bị rạn nứt, nguy cơ sụt lún bất cứ lúc nào.

TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần khổng lồ trên vỉa hè, nuốt chửng xe máy - Ảnh 2.

Thềm căn nhà sát bên miệng hố "tử thần" cũng bị nứt, nguy cơ bị sụt lún

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt giăng băng giới hạn để cảnh báo người dân. Các đơn vị liên quan cũng đã đến khảo sát, kiểm tra sự việc, sau đó sẽ lên phương án khắc phục sự cố.

Theo người dân, cách đây hơn 1 năm tại vị trí này cũng bị sụt lún, tạo hố có đường kính khoảng 1m, sau đó chủ căn nhà tự khắc phục. Đến nay thì tiếp tục xảy ra sự cố sụt lún trên.

TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần khổng lồ trên vỉa hè, nuốt chửng xe máy - Ảnh 3.

Vị trí hố "tử thần" nằm sát bên cầu Ngang, có đường cống thoát nước ra con kênh

TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần khổng lồ trên vỉa hè, nuốt chửng xe máy - Ảnh 4.

Sắt thép lộ ra ngoài dưới hố sâu

TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần khổng lồ trên vỉa hè, nuốt chửng xe máy - Ảnh 5.
TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần khổng lồ trên vỉa hè, nuốt chửng xe máy - Ảnh 6.
TP.HCM: Xuất hiện hố tử thần khổng lồ trên vỉa hè, nuốt chửng xe máy - Ảnh 7.

Cận cảnh hố "tử thần" đã "nuốt chửng" một xe máy

TỨ QUÝ

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Do đâu mà Shark Tank Vietnam 2021 vướng nhiều thị phi khi vừa khởi hành?

Shark Tank dù là một chương trình truyền hình thực tế nghiêm túc, nhưng rõ ràng cũng không thể đứng ngoài tính chất của các gameshow - luôn cần tính giải trí và thu hút khán giả. Tuy nhiên, ranh giới giữa giải trí và phản cảm luôn rất mong manh. Tài năng và sự nhạy bén từ đơn vị tổ chức sản xuất, đội ngũ biên tập chương trình, cũng như sự chuyên nghiệp từ phía khách mời, sẽ giúp chương trình này trở nên thu hút hơn - nhờ khả năng kết nối tuyệt vời giữa nhà đầu tư và startup/hay nhờ những phát ngôn sốc và thị phi.

NTK Quách Thái Công nói về trào lưu xây lâu đài tại Việt Nam: "Như cái tô thập cẩm, không biết kiến trúc thuộc quốc gia nào, ở thời nào, cứ trộn lại là xong"

Theo đó Nhà thiết kế (NTK) Quách Thái Công đánh giá những công trình này được xây lên chỉ để phô diễn “đẳng cấp” của chủ nhân, thiếu sự am hiểu về kiến trúc và lối sống trong đó.

Câu chuyện kinh doanh

Masterise Group - Ông chủ các dự án căn hộ 500-700 trăm triệu đồng/m2: Trẻ tuổi nhưng vượt mặt "đàn anh" nhờ công thức "thâu tóm đất vàng, xây nhà siêu sang, bán giá siêu sốc"

Năm 2020, Masterise Group lọt vào danh sách 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là đại diện có tuổi đời trẻ nhất trong số các công ty được vinh danh, bên cạnh những "cây cổ thụ" bất động sản lâu năm như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh Land,...

Đọc thêm