TP.HCM: Sở Y tế yêu cầu tạm ngưng lễ hội, tiệc có tập trung đông người trong đơn vị để phòng dịch Covid-19

29/01/2021 19:48 PM | Xã hội

Sở Y tế yêu cầu các đơn vị y tế trực thuộc đơn vị này tạm ngưng toàn bộ các hoạt động lễ, hội, tiệc... có tập trung đông người trong giai đoạn hiện nay cho đến khi có hướng dẫn mới của cơ quan chức năng thẩm quyền.

Ngày 29/1, Sở Y tế TP.HCM vừa có công văn khẩn gửi các đơn vị trực thuộc về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sở Y tế TP.HCM yêu cầu các đơn vị tập trung thực hiện khẩn trương, nghiêm túc các nội dung được nêu tại Chỉ thị số 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Thông báo số 67/TB-VP của Văn phòng UBND TP.HCM.

TP.HCM: Sở Y tế yêu cầu tạm ngưng lễ hội, tiệc có tập trung đông người trong đơn vị để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Một tầng của toà nhà này bị hạn chế ra vào do có ca liên quan đến BN 1553.

Bên cạnh đó, ngành Y tế thành phố đã kích hoạt lại hệ thống phòng, chống dịch bệnh tại các cơ quan, đơn vị theo đúng quy định.

Ngoài ra tạm ngưng toàn bộ các hoạt động lễ, hội, tiệc... có tập trung đông người trong giai đoạn hiện nay cho đến khi có hướng dẫn mới của cơ quan chức năng thẩm quyền.

Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Y tế phải chịu trách nhiệm đối với hoạt động của đơn vị mình nếu xảy ra các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tứ Quý

Cùng chuyên mục
XEM