Toyota Việt Nam đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trên kênh VOV giao thông Quốc gia

30/12/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức tham gia giao thông dịp cuối năm, mang đến cái tết an toàn và hạnh phúc, Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia triển khai phát sóng các thông điệp về an toàn giao thông trên kênh VOV giao thông.

Trong suốt hơn 27 năm có mặt tại Việt Nam, bên cạnh việc tạo ra những mẫu xe chất lượng, trang bị tính năng an toàn tiên tiến, Toyota còn tích cực đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động được tổ chức thường niên trên nhiều lĩnh vực như: An toàn giao thông, văn hóa, giáo dục, môi trường.

Trong năm 2022, Toyota đã đồng hành, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa về an toàn giao thông như: Chương trình "Người bạn đường" - tưởng niệm những người đã không trở về vì tai nạn giao thông, thắp sáng những tấm gương cống hiến vì an toàn giao thông và nhắc nhở mỗi người chúng ta về trách nhiệm tham gia giao thông an toàn; Học bổng "Vòng tay nhân ái" giúp đỡ, sẻ chia với các em học sinh là con của các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông; Chương trình "Toyota cùng em học An toàn giao thông" dành cho học sinh cấp tiểu học với mong muốn trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định khi tham gia giao thông.

Toyota Việt Nam đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trên kênh VOV giao thông Quốc gia - Ảnh 1.

Toyota Việt Nam đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trên kênh VOV giao thông Quốc gia - Ảnh 2.

"Chương trình Người bạn đường" và "Toyota cùng em học ATGT" diễn ra thành công

Tiếp nối chuỗi hoạt động ấn tượng đó, Toyota Việt Nam tiếp tục phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia triển khai phát sóng các thông điệp về an toàn giao thông trên kênh VOV Giao thông Hà Nội và VOV Giao thông thành phố Hồ Chí Minh với 281 lần phát sóng.

Nội dung thông điệp an toàn giao thông năm nay xoay quanh 4 chủ đề: Xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông, thắt dây an toàn khi trên xe, không sử dụng điện thoại khi lái xe. Thông điệp xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông là những câu chuyện thú vị và sâu sắc về những người ngồi sau vô lăng. Kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống, kinh nghiệm và trách nhiệm của họ là yếu tố quan trọng quyết định an toàn của hành khách và những người tham gia giao thông. Một tài xế "Vô lăng vàng" cần tuyệt đối tuân thủ luật, đảm bảo sức khỏe tốt, có trách nhiệm và ứng xử văn minh khi tham gia giao thông. Hy vọng thông điệp này sẽ truyền cảm hứng cho các bác tài nói riêng và toàn thể mọi người nói chung cùng ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông, vững tay lái trong mỗi hành trình, vì sự an toàn và hạnh phúc của chính chúng ta cũng như cộng đồng xã hội.

Toyota Việt Nam đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trên kênh VOV giao thông Quốc gia - Ảnh 3.

Các thông điệp chung tay vì an toàn giao thông Việt Nam sẽ được phát sóng liên tục trong khung giờ từ 6h30 – 19h hằng ngày tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hướng tới đối tượng trực tiếp là người điều khiển ô tô. Hãy lắng nghe, thấu hiểu và cùng Toyota Việt Nam góp phần xây dựng một xã hội di chuyển an toàn và thân thiện hơn!

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM