Top 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2021: Không thấy tên FPT hay VNG, đại diện duy nhất là Giao Hàng Tiết Kiệm

20/03/2021 02:28 PM | Kinh doanh

Giải thưởng "Công ty IT tốt nhất Việt Nam" nhằm vinh danh những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt, mang lại cảm giác hạnh phúc cho nhân viên.

Top 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2021: Không thấy tên FPT hay VNG, đại diện duy nhất là Giao Hàng Tiết Kiệm

Đây là giải thưởng do ITviec thực hiện thường niên kể từ 2019, với hơn 13.000 nhận xét từ nhân viên IT. Giải thưởng được đánh giá dựa trên điểm số trung bình của mỗi công ty và phụ thuộc vào tiêu chí: Lương thưởng và phúc lợi; đào tạo và học hỏi; sự quan tâm đến nhân viên; văn hóa công ty; văn phòng làm việc.

Năm nay, top 5 công ty IT tốt nhất tại Việt Nam gồm 4 đại diện đến tư nước ngoài và chỉ có 1 đại diện duy nhất của Việt Nam là Giao Hàng Tiết Kiệm. Thứ tự lần lượt như sau: Global Fashion Group (Singapore), Orient Software Development Corp (Singapore), Netcompany (Đan Mạch), Vinova (Singapore) và Giao Hàng Tiết Kiệm.

Top 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2021: Không thấy tên FPT hay VNG, đại diện duy nhất là Giao Hàng Tiết Kiệm - Ảnh 1.

Một nhân viên IT cũ tại Giao Hàng Tiết Kiệm đánh giá công ty ở mức điểm 5/5 với nhận xét như sau: "Được làm sản phẩm hàng trăm nghìn / hàng triệu người sử dụng, cảm giác dùng chính sản phẩm của mình làm ra rất thích. Chế độ công ty đã ngộ rất tốt, tính lương OT (Over Time- ngoài giờ, PV), có chế độ thưởng riêng cho Lead. Dù rất nhiều công việc nhưng team nhiều người giỏi, học hỏi được nhiều, và chơi với nhau cũng rất vui và thân thiết. Sếp tổng dù nóng tính nhưng rất có tầm nhìn và giỏi. Dù làm việc 6 tháng và có việc riêng phải nghỉ nhưng nhìn chung cực hài lòng với công ty".

Ngoài Giao Hàng Tiết Kiệm, một số công ty IT Việt Nam cũng được đánh giá trong top 15 như: VNG (xếp thứ 12), Haravan (thứ 13).

Ông Naoto Iijima - CEO ITviec đánh giá, sau hai năm thực hiện, danh sách "Top 15 công ty IT tốt nhất Việt Nam" đã nhận được nhiều chú ý và phản hồi tích cực từ phía nhà tuyển dụng cũng như nhân viên IT.

"Với sự xuất hiện của Covid-19 và tình hình thế giới biến động trong năm vừa qua, chúng tôi nhận thấy những công ty có chiến lược đề cao sự thấu hiểu, nhanh chóng thực thi thay đổi đã bứt phá vươn lên dẫn đầu ở cuộc chiến thu hút và giữ chân nhân tài", ông Naoto Iijima nhận định.

Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm