Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 23/12 – 29/12: Đầu tuần vượng tài vượng phúc, cuối tuần hưởng trọn may mắn, qua năm 2020 viên mãn đủ đầy

23/12/2019 20:39 PM | Sống

Đây là tuần cuối cùng của năm cũ, người người nhà nhà đều nỗ lực không ngừng để có thể tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây...

Tuổi Hợi

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 23/12 – 29/12: Đầu tuần vượng tài vượng phúc, cuối tuần hưởng trọn may mắn, qua năm 2020 viên mãn đủ đầy - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý và biết giúp đỡ những người xung quanh.

Trong số những con giáp , tuổi Hợi là người được trời ban nhiều phước lành nhất, bất kể cuộc sống có khó khăn, trắc trở thế nào, chỉ cần họ giữ vững tinh thần thiện lương thì mọi thứ đều hóa hung thành cát, vạn sự như ý.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, những người tuổi Hợi sẽ cảm nhận được vận may bất ngờ lội ngược dòng.

Tuần trước khó khăn thế nào không biết nhưng trong tuần cuối cùng của năm Kỷ Hợi, tuổi Hợi sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, đặc biệt là họ sẽ gặp được cơ hội để thăng hoa đổi đời.

Năm 2020 sẽ là một năm đầy hy vọng với những điều mới mẻ đang chờ đón tuổi Hợi. Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có cải thiện đáng kể. Cùng chờ xem nhé!

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, cả đời họ luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm cơ hội để giàu có và mưu cầu sự quyền lực.

Đa số những người tuổi Thìn đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, họ gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người ngưỡng mộ.

Bất kể là ở trong hoàn cảnh nào, người tuổi Thìn cũng tự mình đứng lên, vượt qua khó khăn bằng nghị lực phi thường.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Thìn sẽ gặp được hỷ sự, giúp tinh thần của họ phấn chấn, thoải mái và tìm được hướng đi mới trong công việc.

Trước khi bước sang năm 2020, tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân, chỉ cần phát huy thế mạnh vốn có thì cuộc sống tuổi Thìn sẽ thăng hoa rực rỡ.

Từ năm sau trở đi, tuổi Thìn chỉ cần vững tâm thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, có khả năng trở thành đại gia trong năm sau.

Tuổi Tỵ

Trời sinh những người tuổi Tỵ có tính cách thông minh, lanh lợi, luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống, tìm kiếm cơ hội để thay đổi bản thân, để giúp mình ngày càng hoàn thiện và gặt hái được nhiều thành công.

Trong số những con giáp, tuổi Tỵ là người gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn tiền vận, nhưng sau đó họ sẽ được đền đáp xứng đáng, ngoài ra họ còn có quý nhân giúp đỡ, càng làm việc càng thịnh vượng.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Tỵ chuẩn bị tinh thần nghênh đón hỷ sự, ngoài ra họ còn có thần tài và quý nhân chiếu cố.

Cuối năm 2019 và đầu năm 2020 nếu không thành Rồng cũng thành Phượng, từ giai đoạn này trở đi nếu biết nắm bắt cơ hội, sử dụng năng lực tuyệt vời của mình đúng nơi đúng lúc thì cuộc sống những năm tháng về sau chỉ có từ giàu có đến giàu hơn, hậu vận an nhàn tận hưởng vinh hoa phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Cùng chuyên mục
XEM