Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (14/10 - 20/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, cuối tuần vận may lội ngược dòng, muốn không phát tài cũng khó

14/10/2019 08:34 PM | Sống

Không chỉ mỗi năm, mà mỗi tháng mỗi tuần mọi người cũng mong mình sẽ gặp được nhiều điều tốt lành hơn, những khó khăn sẽ được cải thiện. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (14/10 - 20/10), có 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng, sớm muộn gì cũng phát tài vào cuối năm.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (14/10 - 20/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, cuối tuần vận may lội ngược dòng, muốn không phát tài cũng khó

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Người tuổi Sửu sống thực tế, không mơ mộng và cho rằng có làm thì mới có ăn nên họ chưa bao giờ dám lười biếng mà thay vào đó là kiên trì hết mình.

Năm 2019 này là một năm tương đối bình yên với tuổi Sửu. Tử vi họ có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Sửu hãy chuẩn bị tinh thần để đón vận may. Đầu tuần này, công việc tuổi Sửu có nhiều điều mới mẻ, giúp mọi thứ vận hành trơn tru suôn sẻ.

Trong tuần này, sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giúp đỡ tuổi Sửu giải quyết những khó khăn còn tồn đọng, đặc biệt người này sẽ đưa đường dẫn lối, tạo điều kiện cho tuổi Sửu làm giàu, xây dựng sự nghiệp vững chắc giúp kiếm được nhiều tiền. Trước khi kết thúc năm 2019, tuổi Sửu có khả năng phát tài, năm sau thoải mái an nhàn.

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn nhân hậu, hiền lành, luôn sống dĩ hòa vi quý, hết lòng vì mọi người nên được quý nhân phù trợ, cuộc sống dù gặp khó khăn đến đâu cũng vượt qua một cách ngoạn mục.

Người tuổi Hợi trọng tình hơn trọng vật chất, họ không tham vọng, biết giúp đỡ những người khó khăn, nên được trời ban nhiều phước lành. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Hợi có nhiều biến động nhưng không đáng kể.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Hợi bất ngờ có vận may lội ngược dòng. Những khó khăn còn tồn đọng từ tuần trước thì trong tuần mới này sẽ được giải quyết êm xuôi.

Đặc biệt, công việc được vận hành trơn tru, gặp được hỷ sự, giữa tuần có quý nhân lâm môn, đem theo nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống giúp tuổi Hợi ngày càng giàu có và hạnh phúc hơn. Nhìn chung, từ giờ đến cuối năm tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, cùng chờ xem nhé!

Tuổi Mùi

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (14/10 - 20/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, cuối tuần vận may lội ngược dòng, muốn không phát tài cũng khó - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Mùi hiền lành và thông minh, ưu điểm của tuổi Mùi chính là biết vượt lên chính mình, bất kể họ sống trong hoàn cảnh nào cũng tự mình thay đổi, tự tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất với mong muốn tự mình tạo ra cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Người tuổi Mùi nỗ lực và kiên trì không ngừng, họ cũng có tham vọng nhưng không bất chấp, luôn biết cân nhắc giữa tình cảm và vật chất. Trong năm nay, tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ bản lĩnh tuyệt vời mà họ đã vượt qua được. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn.

Đặc biệt, công việc tưởng chừng nhưng rơi vào bế tắc thì tuần này sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ, ngoài ra cuộc sống tuổi Mùi trong tuần này có nhiều thay đổi tích cực. Tuổi Mùi sẽ nhận được hỷ sự từ một người bạn nào đó, đây là tin vui giúp họ cải thiện tài chính cũng như tinh thần.

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chính phủ Việt Nam đạt tín nhiệm cao nhất thế giới trong ứng phó dịch Covid-19

So với các nước và vùng lãnh thổ thế giới, Việt Nam có tỉ lệ người dân tin tưởng vào các biện pháp ứng phó dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của Chính phủ cao nhất thế giới.

CEO Loship: Chúng tôi không tuyển mới nhưng nhất định không sa thải nhân viên! Mọi khoản chi đều là phí, chỉ riêng dành cho nhân viên là không phí!

Theo CEO Loship - anh Nguyễn Hoàng Trung, thì đại dịch Covid-19 vừa là cơ hội vừa là thách thức với doanh nghiệp của mình. Do hành vi tiêu dùng chuyển hết từ offline lên online giúp việc kinh doanh của Loship vẫn chạy tốt, nhưng dù thế thì startup này vẫn phải tìm cách cắt giảm nhiều chi phí, trừ chi phí nhân sự.

Cách Walmart thích nghi với đại dịch Covid-19: Thuê thêm cả trăm nghìn nhân viên mới, cắt giảm quy trình tuyển dụng từ 2 tuần xuống còn 1 ngày

Nhiều vị trí mà Walmart tuyển dụng ban đầu chỉ mang tính tạm thời nhưng theo thời gian, chúng sẽ được chuyển đổi thành vị trí chính thức.

World Bank chia sẻ tin mừng đằng sau con số tăng trưởng GDP thấp nhất trong 10 năm của Việt Nam và khuyến nghị 4 trụ cột cho tăng trưởng kinh tế thời COVID-19

Việt Nam đã bắt đầu bị ảnh hưởng từ sự biến động khôn lường của nền tài chính toàn cầu hiện nay, giá cổ phiếu tụt dốc, độ rủi ro tín nhiệm quốc gia tăng lên, và dòng vốn đầu tư suy giảm. Mặc dù vậy, nền kinh tế Việt Nam vẫn đứng vững, theo World Bank.

Đọc thêm