Tổng thầu BIC trúng thầu dự án nhà xưởng với vốn đầu tư 10 triệu USD

24/03/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Ngày 22/03/2021 vừa qua, buổi lễ khởi công xây dựng nhà xưởng dệt may Merry đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là nhà xưởng có vốn đầu tư 10 triệu USD với quy mô hơn 33.000m2

Tổng thầu BIC trúng thầu dự án nhà xưởng với vốn đầu tư 10 triệu USD

Những năm gần đây ngành may mặc nói chung, và dệt may mới riêng đã và đang được phát triển mạnh mẽ, được đánh giá là một trong những ngành năng động và thành công nhất trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế. Với kim ngạch xuất khẩu lớn, sự phát triển của ngành, đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện tạo điều kiện công ăn việc làm và thu nhập cho hàng trăm ngàn lao động.

Để góp phần cùng với các doanh nghiệp ngành dệt may đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển và nắm bắt được xu hướng đi lên của ngành, Công ty TNHH Sản xuất Dệt may Merry (Việt Nam) đã đầu tư xây dựng Nhà xưởng Dệt may tại Lô I, đường Đ.20, KCN Châu Đức, thôn Hữu Phước, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổng thầu BIC trúng thầu dự án nhà xưởng với vốn đầu tư 10 triệu USD - Ảnh 1.

Chuẩn bị bắt đầu lễ khởi công

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Sử Quân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng BIC có chia sẻ: "Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, BIC tự hào là một trong những Tổng thầu có uy tín trong ngành xây dựng. Trong năm 2020 vừa qua, BIC vinh dự được góp mặt trong TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN. BIC rất vinh hạnh khi được chủ đầu tư tin tưởng và ủng hộ để phụ trách tổng thầu dự án, BIC cam kết sẽ tận tâm hết sức với dự án để xây dựng nên một công trình an toàn, chất lượng và đúng tiến độ."

Tổng thầu BIC trúng thầu dự án nhà xưởng với vốn đầu tư 10 triệu USD - Ảnh 2.

Ông Đặng Sử Quân – Chủ tịch HĐQT Tổng thầu BIC phát biểu tại buổi lễ

Dự án nhà được xây dựng bao gồm các công trình phụ trợ: nhà xưởng 1, nhà xưởng 2, nhà văn phòng, nhà ăn nhân viên, nhà xe mô tô, nhà vệ sinh 1, nhà vệ sinh 2, nhà rác, phòng máy nén khí, phòng bơm, nhà bảo vệ 1, nhà bảo vệ 2 với diện tích xây dựng là 20 011,69m2 trong tổng diện tích 33 365,8m2 do Công ty TNHH Sản xuất Dệt may Merry (Việt Nam) làm chủ đầu tư, đơn vị Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng là Công ty Cổ Phần Thiết Kế xây Dựng BIC. Thời gian thi công dự án dự kiến trong vòng 6 tháng.

Tổng thầu BIC trúng thầu dự án nhà xưởng với vốn đầu tư 10 triệu USD - Ảnh 3.

Đại biểu chủ đầu tư Merry và Tổng thầu BIC tiến hành nghi thức động thổ

Về công ty cổ phần thiết kế xây dựng BIC, đây là một trong những công ty công ty có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, tòa cao ốc chất lượng cao với một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo.

Với phương châm "Hợp tác cùng phát triển", BIC mong muốn là người đồng hành tốt nhất - trung thành nhất với các đối tác để luôn tạo ra các giá trị gia tăng bền vững trên tinh thần hợp tác các bên đều có lợi.

Tổng thầu BIC trúng thầu dự án nhà xưởng với vốn đầu tư 10 triệu USD - Ảnh 4.

Toàn cảnh lễ khởi công dự án nhà xưởng Merry

Một số dự án tiêu biểu của BIC: Dự án nhà máy công ty Scancom Việt Nam; Dự án nhà xưởng công ty Sao Dầu; Dự án nhà xưởng công ty gỗ Việt Mỹ; Dự án trung tâm sự kiện – thể dục thể thao Cocky Buffalo Convention Hall; Dự án nhà xưởng công ty Mộc Chien VN,…

Thông tin chi tiết liên hệ: Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng BIC

Trụ sở chính: Tầng 7, Gia Định Tower, 566 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0908.950.546

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm